Cách gắn thẻ trên facebook

Vì vậy, các bạn đang thiết lập lên một bức ảnh team với quên tag một bạn bạn? Đừng lo lắng; bạn cũng có thể hạn chế tình hình trước khi bọn họ phân biệt. Facebook cho phép bạn sửa đổi toàn bộ những bài bác đăng trên loại thời hạn của bản thân, ngay cả lúc chúng đã được vài năm tuổi. Tất nhiên, điều đó bao hàm thêm thẻ với đề cập.

Bạn đang xem: Cách gắn thẻ trên facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

4. Để xóa thẻ khỏi một bài đăng thông thường, hãy msinh hoạt menu thả xuống với chọn “Chỉnh sửa bài đăng”. Sau kia, chỉ việc xóa những đề cập.

Không khi nào là thừa muộn để lắp thẻ cùng

Facebook siêu rộng lượng trong Việc sửa đổi bài xích đăng, cho phép các bạn chuyển đổi bọn chúng ngay cả sau khoản thời gian cài đặt lên. Có không ít tùy chọn bao gồm sẵn và thêm thẻ là một trong những trong các kia.

Xem thêm: Tôi Có Thể Tải Định Dạng Video Up Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng

Đôi khi, Facebook đã tự động đính thêm thẻ những người chúng ta xuất hiện thêm trong hình ảnh của công ty. Tuy nhiên, bất chấp công nghệ nhấn dạng khuôn phương diện xuất nhan sắc, Việc sơ ý hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là nguyên nhân tại sao bạn cũng có thể thêm với xóa thẻ sau vụ việc này. Chỉ bắt buộc đảm bảo tuân thủ theo đúng số lượng giới hạn “50 thẻ cho từng bài đăng”, với các bạn sẽ ổn định.

quý khách dành riêng từng nào thời gian nhằm lướt qua Facebook? Suy suy nghĩ của khách hàng về dấn dạng khuôn phương diện là gì? Bình luận dưới cùng mang đến công ty chúng tôi biết kinh nghiệm của người tiêu dùng với 1 trong số những căn nguyên truyền thông xã hội phổ cập độc nhất trên nhân loại.