Cách gắn thẻ tất cả bạn bè trên facebook

Có phần nhiều thông báo đặc biệt quan trọng, xuất xắc bạn muốn mời toàn bộ bằng hữu tmê mệt gia một sự khiếu nại làm sao đó. Nhưng con số chúng ta thừa đông khiến cho chúng ta mất cả những tiếng đồng hồ ngồi tag từng bạn, nếu bạn đã buộc phải một giải pháp hãy xem thêm bài viết này. Cách tag tổng thể anh em vào trong 1 status trân Facebook và một thời gian.

Bạn đang xem: Cách gắn thẻ tất cả bạn bè trên facebook

Lưu ý: Đây là 1 trong phương án của những công ty cải tiến và phát triển, chính vì vậy mình đề xuất các bạn tránh việc quá lạm dụng cách có tác dụng này. Chưa gồm kiểm hội chứng làm sao bảo rằng biện pháp này bình yên với tài khoản cùng công bố của doanh nghiệp. Hãy Để ý đến kỹ trước lúc tiến hành mẹo nhỏ Tag Facebook này.

Nói về sự tiện dụng mà lại phiên phiên bản Facebook mới nhất đem về cho người dùng là chẳng thể khong chấp thuận. Nhưng vẫn đang còn một vài ba điểm khiến họ vẫn chưa thích hợp vày cảm giác nó đang chưa đích thực tiện nghi, trong những số đó có phương pháp để các bạn tag một các mục các bạn vào trong 1 Status Facebook. Bây giờ đồng hồ bọn họ cùng tò mò giải pháp có tác dụng nhỏng title đang nói.

Xem thêm: Cách Tắt Chức Năng Kết Bạn Trên Facebook Để Tăng Follow Tự Nhiên

Đầu tiên bạn đăng nhập Facebook trên trình coi xét Chrome hoặc Firefox phiên bản tiên tiến nhất, và triển khai đăng Status mà bạn có nhu cầu tag các đồng đội bên trên Facebook.

*

Khi sẽ xong Status thì sẽ có được một dòng thông báo thời hạn tính tự thời khắc Status được đăng thành công xuất sắc > chúng ta click vào kia.

*

Hiện giờ, tại trang vừa hiện hữu chỉ tất cả duy nhất Status của doanh nghiệp thì dìm F12 ( hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + J) > kề bên buộc phải sẽ tồn tại một bảng CẢNH BÁO – gần như nguy hại mà bạn cũng có thể gặp mặt phải cần triển khai mẹo nhỏ này

*

Đến phía trên bản thân xin tạm ngưng và khuyến nghị chúng ta thêm 1 lần nữa “hãy suy xét thật kỹ trước lúc có tác dụng theo” (có thể thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ “ở tù” dài lâu vì chưng lỗi spam). Mình đang thực hiện trên Facebook các nhân tuy vậy vô cùng may không bị khóa.

Tiếp theo các bạn download tệp tin TẠI ĐÂY về giải nén copy toàn cục đoạn code và paste (Ctrl + V) vào trong dòng bên dưới bảng CẢNH BÁO

*

Nhấn Enter cùng tiếp đến bạn load lại trang Facebook (hoặc thừa nhận F5 để refesh) > các bạn sẽ thấy kết quả tức thì tức khắc. Những thông tin mà lại bạn muốn gửi cài mang đến toàn bộ bạn bè ví như ngồi làm sẽ tốn của chúng ta ko biết đến bao thời gian, tuy vậy chỉ với một thủ thuật bé dại vẫn giải quyết siêu lập cập. Chúc các bạn thành công!