Cách đưa biểu tượng facebook ra màn hình iphone

Nhiều thời gian chúng ta ngẫu hứng lên với cải tiến lại screen chủ yếu bằng cách di chuyển những biểu tượng áp dụng (icon) theo ý muốn của khách hàng. Nhưng được một thời hạn bạn lại ngán phương pháp thu xếp kia với ý muốn trở về phương pháp bố trí khoác định.

Bạn đang xem: Cách đưa biểu tượng facebook ra màn hình iphone

Một vài tín đồ chúng ta của chính bản thân mình bật mý rằng họ nên kéo từng áp dụng về lại vị trí cũ thủ công mà không thể hay biết có một tùy lựa chọn giúp chúng ta làm nhanh khô vấn đề này chỉ cách vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng.

Hãy xem khuyên bảo của bản thân dưới trên đây để biết phương pháp làm nhé.

Hướng dẫn đặt lại các biểu tượng áp dụng sinh sống màn hình hiển thị chính

1. Msống ứng dụng Cài đặt (Settings) trên sản phẩm công nghệ iOS mà bạn có nhu cầu đặt lại bố cục tổng quan màn hình hiển thị thiết yếu.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Facebook Khi Bị Người Khác Chặn, Cách Phá Chặn Fb Của Người Khác


2. Điều hướng đến Cài đặt phổ biến – Đặt lại – Đặt lại Bố viên màn hình chính (General – Reset – Reset trang chủ Screen Layout).

*

3. Một bảng thông tin đã hiện tại sinh sống bên dưới màn hình hiển thị để xác nhận rằng bạn muốn đặt lại bố cục tổng quan màn hình hiển thị thiết yếu. Nhấn vào dòng xoáy chữ đỏ “Đặt lại Màn hình chính” (Rephối trang chủ Screen).

*


Vậy là hoàn thành, các bạn không nhất thiết phải khởi hễ lại sản phẩm hoặc làm cho bất kể điều gì nữa, các hình tượng vận dụng trên màn hình hiển thị bao gồm của bạn hiện giờ sẽ được đặt lại nlỗi lúc đầu. Bất kỳ vận dụng của bên đồ vật ba mà lại chúng ta sẽ cài đặt sẽ được di chuyển sang trọng trang thứ 2 hoặc sau đó theo lắp thêm trường đoản cú của bảng chữ cái.

Lời kết

Đó là biện pháp hết sức dễ dãi nhằm thiết lập lại bố cục làm việc màn hình thiết yếu về mang định. Mình thấy rất nhiều tín đồ đang chạm mặt trở ngại để dịch chuyển toàn bộ biểu tượng trnghỉ ngơi về ban đầu, bởi vì vậy mình chỉ hy vọng đã càng ngày nhiều người dân có thể mày mò về tùy chọn siêu dễ dàng và đơn giản này để chúng ta rất có thể dễ dãi đặt lại màn hình hiển thị bao gồm chỉ với vài ba thao tác

Nếu bạn thấy nội dung bài viết này bổ ích, hãy nhờ rằng chia sẻ nó cho những người không giống bằng phương pháp clichồng vào các nút ít chia sẻ sống dưới nhé :D


Lưu ý: → Sử dụng giờ Việt bao gồm dấu lúc bình luận, tiêu giảm viết tắt. → Nhập liên can tin nhắn bạn hay dùng để nhấn thông báo lúc mình trả lời bình luận của chúng ta.
*

*

*

*

intouch247.net là blog cá nhân được tạo nên nhằm mục tiêu share đông đảo mẹo nhỏ, tay nghề sử dụng iPhone, ipad đến tất cả đầy đủ tín đồ.Pmùi hương châm của intouch247.net là chia sẻ không giới hạn, biết được những gì chia sẻ nấy về đầy đủ kỹ năng và kiến thức có ích nhất tương quan mang đến iPhone cùng máy tính bảng ipad.