CÁCH ĐƯA BÀI VIẾT LÊN ĐẦU TRANG FACEBOOK

Các các bạn không thích nội dung bài viết này bị trôi đi bên trên Facebook, vậy nên làm vắt làm sao ? Việc quan trọng chúng ta đề xuất làm cho ngay hôm nay kia chính là tìm kiếm phương pháp chuyển nội dung bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng có tác dụng nạm như thế nào để gia công được điều này, chúng ta đề nghị thực hiện mang đến công dụng ghim nội dung bài viết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách đưa bài viết lên đầu trang facebook


Cách ghim bài xích trên Facebook

1. Facebook cá nhân

Hiện tại Facebook mới chỉ cung cấp người tiêu dùng ghim bài bác bên trên group (nhóm) Facebook và trang fanpage facebook. Đối với trang cá nhân, Facebook chưa tồn tại cung ứng ghim bài viết này. Và nhiều kĩ năng, Facebook sẽ không bao giờ cung ứng nhân kiệt ghlặng bài xích bên trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Đó nguyên nhân là chức năng ghyên ổn bài xích được Facebook trở nên tân tiến nhằm mục tiêu làm cho nổi bật một nội dung bài viết như thế nào đó trên trang cộng đồng. Trang cộng đồng này rất có thể là group xuất xắc fanpage facebook tuy vậy hay nhiên chưa hẳn trang Facebook cá nhân.

Vì trang cá nhân đại diện thay mặt cho một người dùng cụ thể chứ không phải là trang xã hội hay tổ chức. Facebook cũng không muốn người tiêu dùng sử dụng quá trang cá nhân để sale bán hàng hay bởi ngẫu nhiên mục tiêu như thế nào khác.

2. Fanpage

A. Máy tính

Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

Chọn Ghim lên đầu Trang.

*
*
*
*
*

Cách ghyên những bài bác bên trên Facebook

Hiện tại Facebook cũng chỉ cung cấp chúng ta ghyên một bài viết duy nhất bên trên fanpage facebook xuất xắc team bên trên Facebook.Vì vậy, đang không tồn tại phần trả lời biện pháp ghim những bài xích bên trên Facebook dành riêng cho các bạn sống bài viết này.

Xem thêm: 100+ Ảnh Bìa Facebook Đẹp Dễ Thương 400X150, Ảnh Bìa Facebook 400X150

Không ghyên ổn được nội dung bài viết trên Facebook

Nếu lâm vào trường hòa hợp này, nguyên nhân chủ yếu hoàn toàn có thể tới từ 2 lý do sau đây:

Các ai đang vắt kiếm tìm phương pháp ghim bài viết trên Facebook cá thể.

Các chúng ta không vứt ghyên nội dung bài viết cũ trên trang.

Đối cùng với trường phù hợp 1, chúng ta không tồn tại hướng giải quyết do sự việc nằm ở Facebook.

Đối cùng với ngôi trường thích hợp 2, các chúng ta có thể bỏ ghim bài xích viết cũ với ghim lại bài viết bắt đầu.

Facebook hiện giờ vẫn chưa bất kể thông báo làm sao về việc cố này. Hi vọng lỗi này sẽ tiến hành mau chóng khắc phục.

Video chỉ dẫn ghlặng nội dung bài viết bên trên Facebook


Kết luận

Trên phía trên chính là phần lí giải giải pháp ghyên bài bác bên trên Facebook, ghyên ổn bài viết bên trên fanpage facebook, ghyên ổn nội dung bài viết bên trên Group. Các chúng ta có thể xem thêm và thực hiện nếu muốn đưa bài viết nào kia lên đầu trang Facebook để làm nổi bật bài viết này.