CÁCH ĐƯA ẢNH LÊN FACEBOOK

Quý Khách có tương đối nhiều hình ảnh đẹp nhất ao ước chia sẻ lên Facebook? Rất dễ dàng, thuộc intouch247.net khám phá giải pháp đăng các hình ảnh lên Facebook ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đưa ảnh lên facebook


quý khách hàng rất có thể chia sẻ những hình hình ảnh vào một bài xích đăng lên Facebook nhưng ko tốn nhiều công sức của con người. Bài viết của intouch247.net vẫn khuyên bảo các bạn biện pháp đăng nhiều hình họa lên Facebook trên trình phê chuẩn web với áp dụng Smartphone tức thì sau đây.


*


Cách đăng các hình họa lên Facebook bằng máy tính

Bạn có thể sở hữu lên với đăng các hình ảnh lên Facebook từ bỏ trình chu đáo web. Đây là cách tiến hành bên trên máy tính xách tay của bạn:

1. Nhấp vào đăng tinh thần, bạn cũng có thể gõ tinh thần của chính bản thân mình trước hoặc sau khi chọn ảnh hoặc đoạn Clip. Nhấp lựa chọn Photo/Video.

*

2. Sau kia, chọn địa điểm chúng ta lưu đoạn phim hoặc hình ảnh đăng lên Facebook, thừa nhận duy trì phím Shift hoặc Comm& trên thứ Mac hoặc phím Ctrl bên trên máy tính xách tay Windows với dìm chọn hình hình họa bạn có nhu cầu đăng. Tất cả hình hình ảnh các bạn kích loài chuột sẽ tiến hành lựa chọn.

3. Chọn xuất hiện.

4. Sau khi bạn lựa chọn mở cửa, tất cả những hình đã lựa chọn vẫn mở ra dưới ô nhập trạng thái, nhập bài đăng của người tiêu dùng.


5. Để thêm các ảnh hơn vào bài bác đăng, nên chọn lựa biểu tượng dấu cộng.

Di gửi nhỏ trỏ loài chuột qua hình thu nhỏ tuổi nhằm xóa hoặc chỉnh sửa ảnh trước lúc đăng hình họa.

6. Xem lại những tùy chọn khả dụng khác: thêm thẻ anh em, thêm hình treo tường, thêm xúc cảm của doanh nghiệp, v.v.

7. lúc các bạn đã chỉnh sửa dứt, nên lựa chọn Share (Chia sẻ).

*

Lưu ý: khi chúng ta chọn đăng các hình ảnh lên Facebook, sẽ có được năm hình ảnh trước tiên hiện trên news feed. Trên hình hình họa ở đầu cuối sẽ sở hữu thêm vết cộng với bằng hữu bên trên Facebook vẫn nên nhấp vào giúp xem tất cả các hình ảnh.

Tạo album trên Facebook bằng trình săn sóc web

Nếu bạn bao gồm số lượng to ảnh nên đăng tải Facebook, bí quyết tốt nhất là cần sản xuất một album hình ảnh nhằm có thể tiện lợi cập nhật ảnh thêm tiếp đến. Sau Khi đăng, bài đăng của bạn sẽ được đăng thuộc hình họa bìa album. Quý khách hàng btrần của bạn sẽ nhấp vào links album giúp xem toàn tập hình ảnh.

1. Nhấp vào cập nhật tâm lý.

2. Chọn Photo/Video Album nghỉ ngơi đầu ô trạng thái.

Xem thêm: Cách Bật Nút Chia Sẻ Video Trên Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

*

3. Sau đó, chọn địa điểm bạn giữ Clip hoặc ảnh đăng tải Facebook, nhận giữ phím Shift hoặc Comm& trên thứ Mac hoặc phím Ctrl bên trên máy tính xách tay Windows cùng thừa nhận lựa chọn hình hình họa bạn có nhu cầu đăng. Tất cả hình hình ảnh chúng ta kích chuột sẽ tiến hành lựa chọn.

4. Chọn Open. Tại đây, các bạn sẽ thấy hình thu nhỏ dại của tất cả hình họa được lựa chọn, chúng ta cũng có thể thêm thể hiện từng hình ảnh. Để thêm ảnh vào album, hãy nhấp vào lốt cùng với chọn hình họa cung cấp album.

5. Từ phía phía bên trái màn hình, đặt tên và bộc lộ mang lại album mới, đồng thời xem các tùy chọn khác.

6. Sau khi chúng ta vẫn chỉnh sửa ngừng, chọn nút ít Share.

*

Cách đăng những ảnh lên Facebook bằng điện thoại

Tương từ bỏ nlỗi các thao tác bên trên máy tính, bên dưới đây là cách để bạn đăng nhiều hình họa lên Facebook bằng điện thoại thông minh.

1. Msống ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh.

2. Chọn Photo.

3. Nhấn chọn số đông ảnh bạn có nhu cầu đăng.

4. Sau Lúc chọn kết thúc, nhấp vào Done.

*

5. Nhập trạng thái của bạn, ví như bạn muốn chế tác album, nhấp vào +Album.

6. Đặt tên mang đến album cùng chọn thêm hình ảnh nếu như bạn muốn. Nhấn Share khi bạn sẽ hoàn tất.

7. Lựa chọn đăng tức thì lên Facebook và (hoặc) story, kế tiếp dìm Share Now.

*

Bài viết trả lời biện pháp đăng những hình họa lên Facebook bên trên trên đây đã hỗ trợ cho chính mình bao gồm thêm được rất nhiều mẫu mã đăng hình ảnh mới mẻ hơn là cách chúng ta chỉ đăng gồm một bức hình.

Nếu bạn đọc gồm hứng trúc quan tâm cho những vụ việc tương quan mang lại phương pháp mẹo hoặc gợi ý về cách áp dụng Facebook rất có thể tham khảo một số bài viết sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy còn lại Like & Share nhằm cỗ vũ intouch247.net mang lại chúng ta tham khảo thêm nhiều bài viết có ích khác. Cảm ơn đã theo dõi và quan sát.