CÁCH ĐƯA ẢNH GIF LÊN FACEBOOK

Hẳn chúng ta đã hết không quen với những chiếc GIF siêu hài hước bên trên Facebook. Làm biện pháp như thế nào để đăng GIF lên Facebook đến anh em cùng xem? Rất đơn giản dễ dàng. Hãy triển khai theo các thao tác chỉ dẫn của intouch247.net sau đây.

Bạn đang xem: Cách đưa ảnh gif lên facebook


Ảnh GIF ngày dần phổ biến trên Facebook tương tự như các mạng xã hội khác. Người dùng Facebook ngày càng phù hợp hình ảnh GIF hơn bởi vì hiệu ứng lạ mắt, giải trí cùng kĩ năng truyền tải cảm giác của bọn chúng. Cùng tìm hiểu có tác dụng bí quyết làm sao nhằm đăng GIF lên Facebook một giải pháp nkhô cứng tốt nhất qua nội dung bài viết của intouch247.net gợi ý dưới đây.


*


Cách đăng GIF lên Facebook vào cập nhật trạng thái

Ảnh GIF thường xuyên được tạo nên từ những video clip hài hước. Chúng hoàn toàn có thể là hình họa đụng từ bỏ chế Hoặc là phần lớn hình hình họa chuyển động lấp lánh. Facebook bao gồm luật tích đúng theo riêng biệt nhằm bạn cũng có thể dễ ợt tra cứu tìm với chèn hình họa GIF theo chủ đề mình thích. Quý khách hàng có thể đăng GIF lên Facebook trong mục bình luận hoặc tinh thần của bản thân.

*

Các trả lời sau áp dụng cho tất cả phiên bạn dạng web với ứng dụng Facebook. Cùng theo dõi công việc hướng dẫn sau đây:

Nhấp vào ô update tinh thần.

2. Trên phiên bản web, nhấp vào biểu tượng cha chnóng và dấn chọn GIF.

Trên ứng dụng, bấm vào ô cập nhật trạng thái cùng lựa chọn File GIF.

*

3. Nhập trường đoản cú khóa hoặc các trường đoản cú vào ngôi trường search tìm GIF xuất hiện thêm. Dường như, lướt qua những GIF phổ cập dưới kiếm tìm kiếm.

4. lúc chúng ta search thấy ảnh GIF mong muốn thực hiện, hãy nhấp hoặc nhấp vào ảnh GIF nhằm ckém vào bài đăng của doanh nghiệp. Quý khách hàng chỉ có thể đi cùng một GIF trên 1 thời điểm cho từng bài đăng.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Youtube Trên Máy Tính, Điện Thoại Hiệu Quả

*


quý khách vẫn rất có thể nhập bài xích đăng sau thời điểm chèn hình họa GIF vào update tâm lý của mình.

Cách đăng GIF lên Facebook trong phần bình luận

Cnhát GIF vào comment bên trên bài bác đăng cũng dễ dàng như cnhát nó vào cập nhật tâm trạng của khách hàng vậy. Và đều hoàn toàn có thể làm được điều ấy trên gốc rễ website và ứng dụng.

quý khách chỉ việc kiếm tìm hình tượng hình họa GIF ở bên cạnh ô dấn xét, tiếp nối liên tiếp gõ search chủ đề ảnh GIF với bấm vào hình hình họa bản thân lựa chọn, nhập thêm lời comment và dấn Enter.

*

Cách đăng hình họa GIF của khách hàng lên Facebook

Ngoài kho hình họa GIF bao gồm sẵn trên Facebook, chúng ta còn hoàn toàn có thể đăng hình họa GIF bằng phương pháp share hoặc tải lên thủ công bằng tay. khi bạn tất cả một GIF hay là muốn share hoặc chủ thể bạn muốn tra cứu kiếm không có bên trên Facebook. Hãy từ bỏ chế tạo một mẫu ảnh GIF cho khách hàng nhằm đăng cài.

GIPHY là một trong trong những mối cung cấp tốt nhất nhưng mà chúng ta có thể search kiếm những hình ảnh GIF cùng hình họa GIF phổ cập trong các hạng mục như giải trí, thể dục, dịp nghỉ lễ hội, meme, v.v. Đây được xem như là kho hình ảnh GIF lớn số 1 bây giờ.

Bạn hiểu rất có thể tham khảo băng thông trực tiếp tới trang GIPHY sau đây:

*

Sau Lúc cài xuống ảnh GIF nhưng bạn muốn, bạn có thể sở hữu nó lên bằng cách lựa chọn biểu tượng vật dụng hình họa trong bất kỳ update trạng thái hoặc bình luận làm sao, hệt như khi bạn thiết lập lên một tệp hình hình ảnh thường thì.

Trên đấy là giải đáp các cách đăng GIF lên Facebook cơ mà độc giả rất có thể tìm hiểu thêm cùng tuân theo một biện pháp tiện lợi. Độ công dụng của những cái hình họa GIF đem đến là chẳng thể bàn cải, truyền thiết lập được nhiều cảm giác hơn một hình tượng cảm xúc rất có thể đem đến.

Nếu bạn đọc đang sẵn có sự quan tâm cho các vụ việc liên quan mang lại Facebook như các đăng bài xích, xóa bình luận hoàn toàn có thể tham khảo một trong những bài viết bên dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết có ích hãy vướng lại Like và Share nhằm cỗ vũ intouch247.net mang tới bạn xem thêm các nội dung bài viết có ích không giống. Cảm ơn đang quan sát và theo dõi.