Cách đóng góp phụ đề trên youtube

Một số kênh có thể chấp nhận được chúng ta góp phần title, đọc tin mô tả và phụ đề đến Clip của họ. Nội dung vẫn phê coi xét bởi chủ thiết lập đoạn Clip quản lý tuy nhiên chúng ta cũng có thể được ghi thừa nhận tác giả cho các phú đề góp phần của bản thân mang đến đoạn Clip đó.

Bạn đang xem: Cách đóng góp phụ đề trên youtube

Bạn có thể gửi ngôn từ mang đến toàn thể đoạn phim hoặc chỉ việc thêm văn bản mà lại các bạn biết. Nếu các bạn thấy nội dung ngày nay đã có một người khác trong xã hội phân phối thì bạn có thể thêm những phần bị thiếu — một ít cũng có ích.

Nếu vẫn đủ bạn góp phần bản ghi hoặc bản dịch cho một video clip, các bạn sẽ được đề cập giúp Review câu chữ cầm vày thêm nội dung.


Hãy ĐK kênh Trợ giúp YouTube của công ty chúng tôi nhằm khai quật buổi tối đa YouTube.
*

quý khách hoàn toàn có thể xem tất cả từng nào bạn không giống hiện đang triển khai và một bản dịch bởi biểu tượng hợp tác viên

*
. Nếu có khá nhiều bạn sẽ làm cho một phiên bản, hãy xem xét quay lại sau hoặc thao tác làm việc với cùng 1 đoạn phim khác đã làm được khuyến cáo cho mình trong tab Đóng góp.

Gửi đóng góp

Chuyển mang đến đoạn Clip bạn muốn đóng góp bạn dạng dịch hoặc bản thu thanh. Lưu ý rằng không phải toàn bộ các đoạn Clip đều hỗ trợ góp phần của xã hội. Trong trình phát, hãy chọn hình tượng bánh răng
*
. Từ thực đơn thả xuống, hãy chọn Phụ đề > Thêm phú đề. Quý khách hàng cũng rất có thể gửi đến tùy chọn này từ bỏ bên dưới trình vạc đoạn phim bằng phương pháp chọn ...Thêm > Thêm phiên bản dịch. Chọn nội dung bạn muốn có tác dụng việc:

Phụ đề (thuộc ngôn ngữ cùng với video)


Chọn ngôn từ của video clip. Phát video clip. Khi mang đến địa chỉ mong muốn thêm prúc đề, hãy nhập phú đề của người sử dụng vào hộp. Lặp lại tiến trình này mang lại tổng thể âm thanh hao trong video, tiếp nối nhấp vào Gửi đóng góp góp. Quý khách hàng sẽ được hỏi xem phú đề hoàn hảo chưa tuyệt phú đề vẫn phải chỉnh sửa thêm. Vấn đề này giúp Cửa Hàng chúng tôi tò mò coi các hợp tác viên không giống tất cả cần chọn vị trí họ vẫn rời đi hay là không. Chọn Không - Để tín đồ khác liên tiếp chỉnh sửa hoặc Có - Prúc đề vẫn sẵn sàng đánh giá. Nhấp vào Gửi.

Để tăng tốc độ các bước, chúng ta có thể áp dụng những phím tắt sau:

Shift + mũi thương hiệu trái: Tua lùi một giây.  Shift + mũi tiên phải: Tua tiến một giây.  Shift + lốt cách: Tạm giới hạn hoặc phát đoạn Clip. Shift + enter: Thêm chiếc new. Shift + mũi thương hiệu xuống: Chỉnh sửa phú đề tiếp theo. Shift + mũi thương hiệu lên: Chỉnh sửa phụ đề trước. Enter: Thêm phụ đề.

Prúc đề (ngôn từ không giống với video)


Chọn ngôn từ bạn có nhu cầu góp sức. quý khách có thể thực hiện tkhô hanh tra cứu kiếm nhằm tìm ngữ điệu không hiển thị auto vào list. Phát đoạn phim. Lúc đến địa chỉ ý muốn thêm phú đề, hãy nhập bạn dạng dịch của bạn vào vỏ hộp. Bạn cũng rất có thể nhấp vào Dịch từ động để điền bạn dạng dịch đề xuất của Google Dịch vào cụ thể từng mẫu. Nếu chọn dịch auto, hãy đảm bảo an toàn chúng ta chú ý cùng sửa cảnh giác từng dòng. Lặp lại quá trình này đến tổng thể âm thanh vào video clip, tiếp nối nhấp vào Gửi. Quý khách hàng sẽ được hỏi coi phụ đề hoàn chỉnh không tốt prúc đề vẫn yêu cầu sửa đổi thêm. Điều này góp chúng tôi tìm hiểu xem các cộng tác viên không giống bao gồm đề xuất chọn khu vực họ vẫn tránh đi hay không. Chọn Không - Để fan khác liên tiếp chỉnh sửa hoặc Có - Phú đề sẽ chuẩn bị sẵn sàng đánh giá. Nhấp vào Gửi.

Lưu ý: Bạn quan trọng kiểm soát và điều chỉnh thời gian của prúc đề bởi thời gian được đặt tự động dựa trên thời gian của phú đề gốc.


Tiêu đề với tế bào tả


Chọn tab Tiêu đề và tế bào tả. Nhập bạn dạng dịch của người tiêu dùng. Bạn cũng có thể nhấp vào Dịch trường đoản cú động để điền bản dịch khuyến nghị của Google Dịch vào cụ thể từng dòng. Nếu lựa chọn dịch tự động hóa, hãy bảo đảm chúng ta lưu ý và sửa cảnh giác từng cái. Nhấp vào Gửi rồi lựa chọn liệu bạn có muốn góp sức thêm bạn dạng dịch hay là không.
Quý khách hàng có thể bắt gặp tự “sẽ khóa” mang đến tab Tiêu đề cùng tế bào tả. Điều này là vì ai đang cung cấp cùng phiên bản chxay lời ngữ điệu ko cần thiết mang đến hết sức dữ liệu.

Phụ đề góp sức của chúng ta cũng có thể được kết phù hợp với những prúc đề góp sức của tín đồ không giống đến video cho tới khi rất dữ liệu, prúc đề bằng ngôn ngữ này đã chuẩn bị nhằm các mặt liên quan Đánh Giá. Các member không giống vào cộng đồng sẽ thấy đóng góp của chúng ta với bọn họ rất có thể thêm hay nâng cao góp phần kia. Họ sẽ không thấy thương hiệu hoặc biết tin làm hồ sơ của bạn.

Xem thêm: Cách Up Video 4K Lên Youtube, Đăng Và Up Video Chất Lượng Cao

Giúp nhận xét ngôn từ sẽ gửi

Sau khi tiêu đề, diễn tả, phú đề được gửi vẫn hoàn tất, bọn chúng sẽ trải qua quy trình review. YouTube kiểm để mắt tới để search spam và ngôn từ góp phần ko cân xứng dẫu vậy chúng ta cũng có thể giúp Review văn bản. Nếu sẽ đủ fan góp phần phiên bản dịch mang lại video clip, bạn sẽ được nhắc giúp nhận xét nội dung cụ vị thêm văn bản.

Lúc nhận xét văn bản, hãy đảm bảo: Kiểm tra với sửa lỗi bao gồm tả hoặc prúc đề không chính xác. Báo cáo spam hoặc bản dịch phản cảm bằng cách nhấp vào Báo cáo.

Nếu bạn có nhu cầu kiến nghị xã hội nâng cao thêm prúc đề, hãy nhấp vào Cần sửa đổi thêm.

Nếu chúng ta bằng lòng cùng với nội dung kia, hãy nhấp vào OK để hoàn tất Reviews. lúc cảm nhận đầy đủ mốc giới hạn đánh giá, phú đề góp sức sẽ được phê duyệt y tự động hóa hoặc vì chưng nhà mua phê phê chuẩn.

Xóa các prúc đề góp sức của bạn

Quý khách hàng có thể bỏ các phụ đề góp phần nhằm prúc đề kia không còn link với thông tin tài khoản của bản thân nữa. Việc này sẽ không còn xóa phú đề góp sức bởi văn bản đã phê chăm chú bởi công ty thiết lập Clip cai quản.

Đăng nhập vào YouTube. Tại góc trên thuộc mặt nên, hãy chọn biểu tượng Tài khoản của khách hàng
*
> Creator Studio. Trong thực đơn phía bên trái, hãy gửi mang đến phần Đóng góp của bạn. Chọn video và ngôn từ mà lại bạn muốn xóa phụ đề góp sức của mình khỏi kia. Nhấp vào Xóa prúc đề góp sức của tôi.

Nếu mong mỏi lưu giữ hồ sơ về phụ đề góp sức mà chúng ta được ghi thừa nhận tác giả và chỉ không muốn tiếp tục được ghi dìm tác giả nữa, thì bạn cũng có thể xóa thông báo ghi thừa nhận người sáng tác.