Cách Đồng Bộ Ảnh Vào Facebook

Trong lần update vừa mới qua, vận dụng Facebook cho Android, iOS vẫn cung cấp tài năng đồng album ảnh trên điện thoại thông minh cùng với tài khoản Facebook người dùng. Sau đấy là bí quyết kích hoạt chức năng này.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh vào facebook

*


Trước hết, để đánh giá xem thông tin tài khoản của bản thân mình đã có cung cấp tính năng mới này hay chưa, bạn hãy khởi chạy áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh. Trong bối cảnh ứng dụng, kích hoạt thực đơn phía phía bên trái vận dụng và tìm về mục Photos nlỗi hình dưới.

*

Nếu phía bên dưới thuộc của giao diện áp dụng mở ra thẻ Sync, tất cả nghĩa bạn đã sở hữu thể áp dụng hào kiệt đồng bộ hình ảnh auto này. khi kích hoạt tính năng, những hình hình họa được chụp tự lắp thêm Android, iOS sẽ tiến hành tự động đồng bộ với tài khoản Facebook nhưng ai đang áp dụng.

Để bắt đầu quy trình đồng album hình ảnh cùng với tài khoản Facebook, các bạn hãy nhận nút Sync Photos nhằm bước đầu quá trình đồng điệu.

Xem thêm: Tôi Không Thể Đăng Nhập Facebook, Khắc Phục Sự Cố

*

Ngay từ lần thứ nhất sử dụng, toàn tập ảnh bao gồm trên smartphone của các bạn sẽ được đồng bộ với cùng một album hình ảnh new có tên Hotline Synced From Phone. Lưu ý rằng gần như hình hình họa vào album này mang định được thiết lập cấu hình không share cùng với ngẫu nhiên ai nhằm bảo đảm tính riêng rẽ tư của người tiêu dùng.


*

Nếu ước ao share gần như hình hình họa vào album với anh em, các bạn hãy vào Facebook từ trình để ý của dòng sản phẩm tính, khắc ghi lựa chọn rất nhiều hình ước ao áp dụng rồi lựa chọn đăng cài bên trên tường (Create Post), gửi kèm theo lời nhắn (Send in message) giỏi di chuyển bọn chúng sang 1 album hình ảnh khác với gạn lọc More.

*

Tuy nhiên, nhằm rời triệu chứng tốn ngân sách áp dụng kết nối mạng điện thoại, người dùng nên chọn lựa chế độ chỉ đồng album ảnh cùng với Facebook qua kết nối Wi-Fi. Thao tác bằng phương pháp dìm chuột vào biểu tượng Settings trong thẻ Sync từ bỏ áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng > chọn Sync over Wi-Fi only.

*

Từ lúc này trở đi, mỗi một tấm hình được chụp từ smartphone sẽ được tự động đồng bộ cùng với album Synced From Phone bên trên Facebook một lúc ứng dụng được kích hoạt.


3,3 ★ 3