CÁCH ĐỔI TÊN ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Có các nguyên do khiến cho bạn có nhu cầu đổi tên Zalo của bản thân, ví dụ như gửi từ nickname sang trọng tên thiệt, thay đổi một chiếc thương hiệu new mang nhiều chân thành và ý nghĩa, “làm cho đẹp” tên bằng mọi cam kết từ bỏ quan trọng đặc biệt,… Bạn trọn vẹn rất có thể đổi tên Zalo những lần nhưng mà không gây tác động gì tới tài khoản, ngoại giả bạn có thể thực hiện việc này trên cả áp dụng Smartphone xuất xắc trên website Zalo. Sau phía trên, intouch247.net Computer vẫn lý giải bạn phương pháp thay tên Zalo cực kỳ dễ dàng nhưng mà người nào cũng rất có thể làm cho được. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


Các bước đổi tên Zalo bên trên ứng dụng điện thoại

Để thay tên hiển thị Zalo, chắc hẳn rằng bạn vẫn cần đăng nhập tài khoản của chính bản thân mình trên vận dụng điện thoại cảm ứng rồi đúng không nhỉ nào. Dù là IOS xuất xắc Android thì cũng biến thành có những bước thực hiện tương tự như nhau thôi. Giờ thì nên msống sản phẩm công nghệ lên với tuân theo intouch247.net Computer nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên zalo trên máy tính

Cách 1. Truy cập áp dụng Zalo trên điện thoại

Vào mục Thêm ở góc cuối bên buộc phải (Biểu tượng vết 3 chnóng so với Android và 4 ô vuông đối với iOS).

Cách 2. Vào trang cá nhân

Bạn vẫn thấy một loại bao hàm tên hiển thị cùng ghi chụ là Trang cá thể của bạn ngay lập tức dưới mục Tìm anh em, tin nhắn… Nhấn để vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 3. Nhấn vào vết 3 chấm phía trên góc nên màn hình hiển thị.

Tại đây, bạn có thể biến đổi một trong những thông báo hiển thị của chính mình ví dụ như: Tên, ngày sinc, hình thay mặt đại diện, hình họa bìa,… hoặc đem mã QR, thiết lập quyền riêng rẽ tứ, quản lý tài khoản,…

*

Lúc này, vấn đề mà họ mong muốn làm chính là thay tên, vị vậy hãy bấm vào mục Thông tin – dòng đầu tiên của đồ họa.

*

Bước 4. Đổi báo cáo cá nhân

Nhấn vào ô Đổi công bố làm việc dưới. Sau đó chúng ta cũng có thể thay đổi thương hiệu hiển thị của bản thân. Ở trên đây, chúng ta cũng có thể biến hóa nam nữ, sinh nhật, ảnh thay mặt đại diện giỏi username.

*

Khi sẽ nhập ngừng thương hiệu bắt đầu, các bạn bấm vào ô Cập nhật làm việc phía bên dưới để xong xuôi Việc biến hóa tên.

*

Đã dứt. Còn hiện nay hãy cho với phần tiếp sau.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Cốc Cốc, Cách Bật, Tắt Thông Báo Trên Cốc Cốc

Cách đổi tên Zalo bên trên sản phẩm tính

Để đổi tên Zalo trên máy tính xách tay, các bạn cần phải có áp dụng giành riêng cho laptop hoặc nhanh gọn rộng các bạn hãy truy vấn hệ trọng sau: https://chat.zalo.me/

Cách 1. Đăng nhập thông tin tài khoản Zalo bên trên máy tính.

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính bằng 3 cách:

1- Nhập số năng lượng điện thoại/username và mật khẩu

2- Quét mã QR

3- Đăng nhập ko sử dụng mật khẩu bằng phương pháp xác nhận đề xuất singin trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2. Đổi thương hiệu hiển thị

Trên máy tính sẽ có được 02 cách để các bạn thay tên Zalo.

Cách 1. 

Trong một cuộc truyện trò trên Zalo laptop, bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh đại diện của bản thân mình với kẻ thù (vào đội hoặc chat riêng).

Để đổi tên hiển thị, bạn hãy bấm vào hình họa thay mặt đại diện của bản thân vào khung chat. Trong thời điểm này, Zalo vẫn hiện tại các báo cáo của người tiêu dùng lên bao gồm Tên, ngày sinc, số điện thoại thông minh đăng ký, giới tính,… quý khách hàng nhận chọn vào dòng chữ mờ mờ bên dưới “Chỉnh sửa thông tin” (kèm hình tượng hình cây bút).

quý khách hàng rất có thể thay tên hiển thị tại chỗ này với một ngày dài sinc, nam nữ cùng ảnh đại diện nữa.

Cách 2. 

Nhấn vào ảnh thay mặt của chúng ta sinh sống bên trên góc phía trái.

*

Chọn mẫu Tài khoản. Sau này cũng đổi tên tương tự nlỗi bí quyết 1.

*

Kết luận

Với những phương pháp làm đơn giản bên trên phía trên, intouch247.net Computer tin Chắn chắn các bạn vẫn cố kỉnh Chắn chắn cách thay tên Zalo rồi đề xuất ko nào. quý khách hàng vừa rất có thể thay tên nhiều lần theo nguyện vọng (không bị tinh giảm 60 ngày giống hệt như Facebook) và lại hoàn toàn có thể cnhát phần lớn ký kết trường đoản cú đặc trưng vào nhằm thương hiệu của bản thân trông đặc trưng hơn, dễ thương rộng. Chúc chúng ta thay tên Zalo thành công nhé!