Cách Đổi Tên Video Trên Youtube

Đã gồm vô số người tiêu dùng "nghịch dại" biến hóa tên đoạn phim bên trên các kênh YouTube cùng với mục tiêu trêu chơi hoặc tiêu hủy. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể ra mắt được nữa.


Từ trước đến này, cộng đồng người cần sử dụng YouTube luôn gồm thể thoải mái dịch tiêu đề Clip, tế bào tả, chú giải với đóng góp phụ đề đến đoạn Clip của người khác tùy thuộc vào ngôn ngữ. Tuy nhiên, thông tin mới đây của Google cho biết họ sẽ hủy bỏ tính năng này, chủ yếu bởi vì những hoạt động vô ý thức, tiêu cực cùng phá đám Lúc lợi dụng chúng để thay đổi biết tin đoạn phim gốc - tương tự rất nhiều vụ "hacker Việt" động chạm tới video clip của Alan Walker tốt streamer PewDiePie ngày trước.

Bạn đang xem: Cách đổi tên video trên youtubeTrước cơ, những chủ kênh YouTube hoàn toàn bao gồm thể tự kiểm tra những bản dịch được đóng góp và cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này theo ý thích, nhưng nhiều Lúc họ không quá để ý và vẫn để nó tự động bật lên theo mặt định. Dự kiến tính năng bên trên ​​sẽ ngừng hoạt động ở tất cả những kênh YouTube vào trong ngày 28/9.

Dựa vào lỗ hổng không đáng tất cả, việc đóng góp bản dịch/tiêu đề từ người không giống đôi Khi lại... nạm đổi được ngay lập tức lập tức thương hiệu video clip mà chưa cần sự cho phép của chủ nhân. Không cực nhọc để nhớ lại những đoạn phim tỷ view bên trên YouTube của DJ nổi tiếng Alan Walker bị một số người dùng tại Việt Nam sửa tiêu đề video clip thành những đường link dẫn tới website bán sản phẩm trực tuyến, hay thậm chí là links Facebook cá nhân để tăng tương tác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Nhật Ký Hoat Dong Trên Facebook Của Người Khác


*

Các tiêu đề video clip của Alan Walker bị rứa đổi với mục đích xấu


Mới đây nhất, đội nhạc nổi tiếng Maroon 5 cùng streamer PewDiePie đã phải lên tiếng chặn những bản dịch từ những tài khoản YouTube gồm địa chỉ IP.. đến từ Việt Nam. Lý vày vẫn tương tự, bởi một số thành phần lợi dụng tính năng đóng góp cộng đồng để vắt tên bản dịch tiêu đề.Sau lúc update nuốm đổi, các YouTuber sẽ phải dựa vào phụ đề tự động tích hợp sẵn bên trên Google gắng vì chưng những bản đóng góp thủ công.