CÁCH ĐỔI TÊN TRANG TRÊN FACEBOOK

Vì những nguyên nhân khinh suất lẫn rõ ràng không giống nhau nhưng đa số người sau khoản thời gian lập các trang fanpage Facebook lại ý muốn biến đổi thương hiệu trang nhằm hoàn toàn có thể dễ dãi tiếp cận rất nhiều đối tượng người tiêu dùng mà họ mong ước. Tuy nhiên, câu hỏi đổi tên fanpage trên Facebook hiện giờ không thể thuận lợi cùng khiến đa số người hơi lo ngại lần khần yêu cầu làm ráng như thế nào. intouch247.net nắm rõ rất nhiều nỗi băn khoăn này của bạn yêu cầu vào bài viết tiếp sau đây, công ty chúng tôi sẽ trả lời đến bạn biện pháp thay tên trang trên Facebook đơn giản, mau lẹ, ai cũng có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang trên facebook


Cách đổi tên trang (fanpage) trên Facebook đơn giản

Hướng dẫn mỗi bước thay tên trang fanpage bên trên Facebook

Fanpage là một trong những luật hữu ích nhằm những chủ kinh doanh tiếp cận ngay sát rộng cùng với quý khách hàng qua những bề ngoài nlỗi livestream bán sản phẩm, chạy truyền bá, tổ chức event, mini game... Tuy nhiên, để có thể tiến hành được các thao tác làm việc này, trước hết, bọn họ cần có một fanpage facebook bài bản, biểu thị được rõ thương hiệu cũng tương tự định hướng của thương hiệu với quý khách hàng ngay trường đoản cú ánh nhìn thứ nhất.

Cách 2: Ngay trên mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy 2 mục là Tên và Tên người dùng của Trang. quý khách hàng lựa chọn Chỉnh sửa ngay tại mục Tên nhằm bắt đầu thay tên trang Facebook của mình. Vào từ bây giờ, Facebook vẫn hiển thị một bảng thông báo nhỏ hiển thị Tên trang hiện tại và Tên trang mới. quý khách hãy điền công bố tên trang đã sửa thay đổi vào phần Tên trang mới, tiếp nối nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Cách Tự Động Lưu Ảnh Từ Tin Nhắn Facebook, Cách Lưu Hình Ảnh Trong Messenger Về Điện Thoại

Bước 3: Facebook sẽ xuất hiện bảng thông tin “Xác nhận đòi hỏi đổi tên”. Quý Khách vẫn nhận thấy được cả Tên trang hiện tại và Tên trang mới. Nếu nlỗi không có gì không đúng sót thì các bạn lựa chọn tiếp mục Yêu cầu cụ đổi để hoàn chỉnh thừa trình đổi tên trang fanpage bên trên Facebook. Thông thường, nếu như không tồn tại vụ việc gì xảy ra, đòi hỏi đổi tên trang của bạn sẽ được Facebook đồng ý ngay lập tức trong thời gian ngày. Tuy nhiên, vẫn đang còn một số trong những trường hòa hợp, đề nghị thay đổi đổi khác thương hiệu fanpage của bạn sẽ ko được chấp nhận vì chưng một vài nguyên do sau đây.

Việc thay tên trang Facebook không hẳn thời điểm nào cũng triển khai được và cũng không phải trang nào cũng hoàn toàn có thể đổi tên được. Cách đổi tên trang bên trên Facebook sẽ không công dụng, tận hưởng đổi tên ko được thuận tình nếu: 

Bạn không tồn tại đầy đủ phương châm trên trang và không thể biến đổi thương hiệu fanpage. thường thì, chỉ admin (quản ngại trị viên) hoặc chủ thiết lập trang bắt đầu hoàn toàn có thể biến hóa tên trang.Quý khách hàng hoặc một quản ngại trị viên không giống đã chuyển đổi thương hiệu trang fanpage facebook của bạn trong tầm thời hạn vừa mới đây. Việc thay đổi thương hiệu trang chỉ được phnghiền tiến hành mỗi 7 ngày 1 lần cùng nếu như được gật đầu thì bạn sẽ không được biến đổi tiếp trong tầm 7 ngày. Facebook cũng biến thành thông báo sự thay đổi này cho người dùng thường xuyên vào trang của khách hàng biết rằng thương hiệu trang fanpage facebook của công ty đã làm được chuyển đổi thương hiệu.Trang của bạn cũng có thể đang bị số lượng giới hạn mốc giới hạn đổi tên bởi vì trước này đã đổi tên các lần. Facebook tạo nên số lượng giới hạn này nhằm rời vấn đề những trang lập ra nhằm lừa đảo tiếp tục thay tên để người tiêu dùng cấp thiết truy nã kiếm được. Ngoài ra, cũng có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến sự việc Facebook số lượng giới hạn chu kỳ đổi tên trang của người tiêu dùng như: Một số quản ngại trị viên của chúng ta chưa có làm hồ sơ xác xắn, trang của doanh nghiệp tất cả quản ngại trị viên đang đi ngược lại chính sách của Facebook, thương hiệu new của trang dễ làm cho hiểu nhầm, trang của bạn đã đăng hồ hết nội dung hoàn toàn có thể đánh lừa những người đang like với theo dõi fanpage facebook của khách hàng hoặc là di chuyển ngược trở lại chế độ ngôn luận của Facebook.Quý Khách không thể đổi khác thương hiệu của một trang vào Quanh Vùng nếu như nó được cai quản trong một trang nước ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng cần hãy nhờ rằng, vấn đề đổi khác thương hiệu fanpage facebook cần thiết triển khai qua áp dụng di động cầm tay, hãy áp dụng trình để mắt trên vật dụng di động cầm tay hoặc máy tính để thực hiện vấn đề đó thì tài năng thành công xuất sắc vẫn cao hơn nữa.

Một số lưu ý Khi đổi tên page

Để có thể biến đổi thương hiệu page Facebook thành công xuất sắc, bạn cần để ý một trong những điều sau:

Trên đây Shop chúng tôi đang chỉ dẫn chúng ta biện pháp thay tên trang bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản cùng gấp rút độc nhất. Hy vọng các bạn sẽ tuyển chọn được một chiếc tên thật tuyệt vời đến trang của bản thân và lôi cuốn được thật đa số người coi cũng tương tự chế tạo ra được rất nhiều lợi tức đầu tư nhờ vào trang fanpage facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể bài viết liên quan nhiều mẹo nhỏ khác nhằm âu yếm mang lại fanpage facebook của mình lôi cuốn tín đồ coi hơn trên intouch247.net. Chúc bạn thành công!