CÁCH ĐỔI TÊN TRANG FANPAGE FACEBOOK

Với nhiều người hiện thời, Fanpage được xem là kênh báo cáo nhưng mà đầy đủ cá thể, doanh nghiệp lớn hầu hết có thể từ bỏ sáng lập với duy trì để tiếp thị hình hình ảnh bạn dạng thân hoặc uy tín tới công chúng. Đây còn là một khu vực để hồ hết bạn có thể giao lưu liên kết với nhau từng ngày thông qua những bài xích post, lượt comment, inbox...

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage facebook

*

Giống như các trang mạng xã hội khác, sau một thời hạn sử dụng, chúng ta thấy Fanpage hiện thời không hề đúng theo mục tiêu sử dụng của mình nữa cùng ý muốn thay tên chúng. Bạn do dự liệu rất có thể đổi tên Fanpage được không? Đổi thương hiệu Fanpage như vậy nào…? Đừng lo, bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết các trở ngại bên trên. Cùng quan sát và theo dõi nhằm biết cách thực hiện nhé.

Điều khiếu nại để có thể đổi tên Fanpage Facebook

Để có thể đổi tên Fanpage Facebook, chúng ta buộc phải đáp ứng được những ĐK sau:

Quý Khách phải là quản ngại trị viên của Fanpage kia thì mới có thể hoàn toàn có thể những hiểu biết đổi tên trang của bản thân mình.Tên Trang mới của công ty cần bao gồm tương quan với thương hiệu trang cũ với ko được phxay quá vượt 75 ký kết từ bỏ.Fanpage không quá 5000k likeTrang fanpage facebook bắt buộc làm việc cơ chế công khaiKhông để tên Fanpage với các tự khóa bám tương quan cho tới phiên bản quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký trường đoản cú quan trọng đặc biệt như ( + – , ? )

lúc nói đến thương hiệu Fanpage bạn cũng có thể phát âm là nói tới Tiêu đề của Fanpage Facebook được hiển thị trên hình ảnh hồ sơ của người tiêu dùng. Việc chuyển đổi thương hiệu này sẽ không còn có tác dụng chuyển đổi URL của trang cũng giống như thương hiệu người tiêu dùng của doanh nghiệp.

*

Hướng dẫn biện pháp thay tên Fanpage Facebook

Cách đổi tên Trang Facebook thực ra hết sức đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc triển khai đúng công việc sau:

Bước 1: Truy ctràn lên trang Fanpage Facebook đã cai quản cùng với tư giải pháp là Admin.

Cách 2: Sau khi đăng nhập Facebook thành công xuất sắc, bạn hãy vào phần làm chủ Fanpage của chính mình, các bạn dìm chọn Fanpage Facebook đổi tên.

Bước 3: Tại giao diện Fanpage đề nghị thay tên, các bạn nhấp vào tab Chỉnh sửa lên tiếng Trang sinh sống phía bên trái Trang Fanpage của bản thân.

*

Cách 4: Tại phía trên, các bạn tìm về mục Chung vẫn thấy Tên cùng Tên người tiêu dùng Fanpage Facebook. Trong mục Tên, chúng ta bấm vào nhằm sửa đổi, biến đổi tên mang đến Fanpage. Facebook đã hiển thị “Tên trang hiện tại” cùng “Tên trang mới” để người dùng nhập tên mới mong mỏi biến đổi.

Cách 5: Chúng ta đã thấy Facebook giới thiệu Tên cũ trước đó của Fanpage cùng Tên bắt đầu hiện nay vẫn đổi. quý khách bấm vào “Yêu cầu núm đổi” mang đến tên trang Fanpage là dứt.

*

Facebook vẫn cẩn thận thưởng thức thay tên trang Facebook của người tiêu dùng trong về tối đa là 3 ngày và ý kiến rằng Fanpage của người sử dụng đã có được phê chuẩn hay không. Quý khách hàng cũng cần được chú ý một điều rằng chưa hẳn cái tên như thế nào của Fanpage cũng được Facebook gật đầu. Tên Fanpage bắt đầu tránh việc vượt khác biệt đối với thương hiệu Fanpage cũ.

Xem thêm: #1 Cách Bật Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

Những lưu ý khi thay tên Fanpage

Tên trang fanpage facebook của doanh nghiệp phải phản ánh chính xác đều chuyển động xảy ra bên trên trang. Và hãy hãy nhớ là, chỉ có những người tiêu dùng được ủy quyền bắt đầu được hoàn toàn có thể quản lý fanpage facebook cho 1 thương hiệu, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc một nhân vật xã hội. lúc đặt tên mang đến trang Fanpage Facebook, các bạn nên tránh những bước sau đây:

*

Tên trang cấp thiết bao gồm

Điều khoản hoặc các trường đoản cú có thể sử dụng quá hoặc vi phạm luật quyền của người nào đó.Từ “Official” (chủ yếu thức) trừ khi chúng ta là trang thừa nhận của một của chữ tín, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc nhân thứ công cộng.Viết hoa sai trái như: tHe best CaFE... Tên trang đề nghị sử dụng viết hoa đúng ngữ pháp và hoàn toàn có thể ko bao hàm tất cả các chữ in hoa, kế bên các từ viết tắt.Các cam kết hiệu như: ®,
, *…hoặc có thể dấu câu không cần thiết.Mô tả hoặc khẩu hiệu (ví dụ: The Best Cafe – Chúng tôi ship hàng cafe tốt nhất có thể trong thị trấn). Những fan làm chủ Trang hoàn toàn có thể thêm báo cáo này vào phần Giới thiệu của Trang .Bất kỳ biến hóa thể nào của từ “Facebook”.

Tên trang cần yếu chỉ bao gồm

Từ ngữ phổ biến thông thường (ví dụ: Pizza). Các trang đề xuất được thống trị do các thay mặt ưng thuận của các chủ đề họ đã nói đến.Vị trí địa lý thông thường (ví dụ: New York). Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo ra tên Trang mang đến một nhóm chức thay mặt đại diện cho 1 vị trí địa lý. Ví dụ: Thành phố Thành Phố New York – Văn uống chống Thị trưởng với Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh là đầy đủ tên Trang được đồng ý.

Đối với toàn bộ mọi biến hóa này, Facebook sẽ mất một thời hạn để thực hiện bên trên trang vày quá trình xác minch cùng nỗ lực soát sổ khi cần trải đời.

Những lý do khiến cho chúng ta quan trọng thay tên Fanpage

Nếu bạn đang triển khai thay tên Fanpage theo quá trình trên dẫu vậy vẫn ko thay tên được thì có lẽ rằng Fanpage của người sử dụng vẫn mắc phải một vài ba nguim nhân sau:

Lợi ích Lúc thay tên Fanpage Facebook

Fanpage là một trong những giữa những liên tưởng uy tín hiện nay được người tiêu dùng tận dụng để phát triển doanh nghiệp lớn, thiết kế chữ tín,... Mỗi cá thể, công ty đều có đều nguyên nhân, mục đích riêng biệt Khi đổi tên Fanpage, nhưng mà nhìn bài toán đổi tên này vẫn nhằm mục tiêu Ship hàng một trong những mục tiêu sau:

Ttốt thay đổi mục đích gớm doanh: Khi bạn có nhu cầu đổi khác cách làm marketing, thì câu hỏi đổi tên Fanpage giúp cho bạn có lượng khách hàng tiềm năng cũ đã lượt thích trang nhưng mà ko cần mất thời gian và tiền bạc mang lại bài toán tạo ra trang bắt đầu.Hạn chế câu hỏi bị khóa Fanpage: Nếu thương hiệu cũ của người sử dụng không có tính links với bản chất của Trang thì Việc đổi tên Fanpage vẫn giảm bớt trường vừa lòng Facebook xét chú ý và khóa mọi khả năng của page, hay thậm chí còn là cả Fanpage.Thu hút thêm quý khách hàng mới: Nếu tên Fanpage của bạn đang lạc hậu với không còn tương xứng cùng với Xu thế bây chừ thì bài toán tạo thành một chiếc thương hiệu mới tuyệt vời rộng vẫn phần làm sao góp làm bắt đầu uy tín, tương tự như si mê thêm hồ hết người tiêu dùng mới, tạo thành tuyệt hảo thâm thúy với người tiêu dùng cùng giúp tăng vẻ bên ngoài tìm kiếm kiếm.Dễ dàng lịch sự nhượng lại Fanpage: Trong ngôi trường đúng theo bạn muốn thanh lịch nhượng Fanpage với người tiêu dùng ước ao thay tên nhằm phục vụ đến mục tiêu riêng rẽ của họ, thì vấn đề Facebook tạo ĐK cho tất cả những người dùng đổi tên Fanpage sẽ tạo ra điều kiện không nhỏ.

Đổi tên Fanpage đem đến tương đối nhiều tác dụng cho tất cả những người cần sử dụng, tuy vậy, các bạn cũng yêu cầu lưu ý là hãy chỉ đổi tên Fanpage Lúc thật sự cảm thấy cần thiết. Việc biến đổi thường xuyên thương hiệu trang của bạn sẽ tương đối dễ gây lầm lẫn mang lại người sử dụng và những người theo dõi và quan sát. Hơn gắng nữa, Việc đổi tên rất nhiều lần cũng trở thành khiến cho Facebook đưa ra quyết định trang của công ty bị spam, nặng rộng là khóa trang nhé.

Tổng kết

Bài viết trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã share mang lại bạn đọc rất nhiều lên tiếng về cách đổi tên Page Facebook nhanh chóng với hiệu quả nhất bây giờ. Không phải thời điểm nào chúng ta cũng có thể thay tên Fanpage được phía trên nhé, câu hỏi biến đổi thương hiệu đến Fanpage yêu cầu rời thực hiện nhiều lần, chỉ việc thay tên thấy lúc cần thiết. Hy vọng số đông công bố này vẫn có lợi với các bạn. Chúc chúng ta làm việc thành công xuất sắc.