Cách đổi tên page facebook 2017

quý khách mong muốn thay tên Fanpage của mình? để cân xứng với mục tiêu kinh doanh xuất xắc chuyển đổi thương hiệu. Trước phía trên câu hỏi biến đổi thương hiệu trang fanpage facebook khá trở ngại, nhưng mà dạo bước gần đây câu hỏi đổi khác trsinh hoạt yêu cầu tương đối tiện lợi. Lúc này những fanpage trên 200 lượt thích, 1000 lượt thích hay thậm chí hàng trăm nghìn like hầu như rất có thể đổi tên thành công một cách thuận tiện. Trong bài viết này HỌC MMO đang khuyên bảo chúng ta phương pháp đổi tên Fanpage thành công xuất sắc hoàn toàn có thể tụ có tác dụng trên Smartphone cùng máy tính xách tay. Đây là hướng dẫn thay tên mang lại page, trường hợp sử dụng niông chồng cá thể coi nội dung bài viết cách đổi tên Facebook.

Bạn đang xem: Cách đổi tên page facebook 2017

Đổi tên Fanpage Facebook thông thường

Cách thường thì này vận dụng cùng với Fanpage không bị ngăn đổi tên và tên mới ko khác không ít đối với tên cũ. Theo bí quyết này thì bạn chỉ thay đổi được thương hiệu trong một khoảng thời hạn cố định nhưng cần thiết thay tên Fanpage không giới hạn.

Đổi thương hiệu Fanpage bên trên năng lượng điện thoại

Kể từ thời điểm tháng 1/20đôi mươi, bạn cần thiết đổi khác tên page của bản thân mình trên vận dụng Facebook Smartphone. lúc chúng ta bấm vào tên trang để thay tên sẽ nhận ra thông tin “Không tìm thấy nội dung”.

*

Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi tên trang fanpage facebook bên trên điện thoại thông minh bằng cách thực hiện trình chăm nom web như Safari, Chrome, FireFox, Opera, Cốc Cốc. Để triển khai thay tên bạn hãy đăng nhập nichồng Facebook là quản trị viên Fanpage bắt buộc thay tên vào vận dụng thông qua web nhé, tại chỗ này bản thân thực hiện Safari bên trên iPhone.

*

Thông tin Trang > Bấm vào ô Tên > Nhập tên trang mới yêu cầu thay đổi vào rồi bấm > Tiếp tục > Yêu cầu chuyển đổi để trả tất

*

Sau Khi bnóng Yêu cầu chuyển đổi các bạn sẽ nhận được thông tin trường đoản cú Facebook trải nghiệm của công ty đang được lưu ý trường hợp thương hiệu new ko phạm luật thì page sẽ được thay tên. Nếu không được bạn sẽ cảm nhận thông báo từ bỏ Facebook.

Sử dụng thương hiệu diễn tả đúng mực văn bản của TrangPhải khớp với thương hiệu doanh nghiệp, chữ tín hoặc tổ chức triển khai của bạnKhông tạo hiểu nhầm mang đến đều bạn bằng phương pháp hàng fake một tín đồ, công ty lớn tổ chức triển khai không phải là bạnKhông bao gồm mọi đổi mới thể của trường đoản cú “Facebook” hoặc bao gồm từ bỏ “bao gồm thức”Không áp dụng các từ hoặc nhiều tự có thể mang tính sử dụng quá hoặc vi phạm bạn dạng quyền của bạn khác.

Xem thêm: Top Ảnh Comment Facebook Bá Đạo, Độc Đáo Hài Hước, Ảnh Chế Bình Luận Facebook Hài Hước Nhất

Đổi tên Fanpage bên trên máy tính

Trên máy tính xách tay chúng ta cliông chồng vào nút ít tam giác góc trên mặt buộc phải màn hình > Quản lý Trang > Danh sách tất cả các Trang Fanpage bạn đang quản lý hiển thị, chúng ta nhấp chuột tên Trang bắt buộc đổi tên.

*

Cliông xã vào Giới thiệu > Bên cạnh tên trang của doanh nghiệp bấm Chỉnh sửa

*

Sau kia nhập thương hiệu Fanpage nên đổi vào cùng bấm Tiếp tục > Bấm Yêu cầu chuyển đổi để trả tất

*

Sau khi đòi hỏi đổi tên bạn sẽ cảm nhận thông báo sẽ chú ý thưởng thức thay tên trang trường đoản cú Facebook, ví như thương hiệu mới không vi phạm thì sẽ tiến hành thay đổi sau gồm lúc vài phút ít cũng đều có lúc là 1 ngày, thời hạn lâu giỏi đủng đỉnh tùy theo từng thời gian nhé.

Đổi tên Fanpage khi bị chặn

Trong ngôi trường phù hợp Lúc bnóng sửa đổi tên trang vẫn nhận được thông báo Không thể thay tên Trang: quý khách hàng rất có thể cập nhật hạng mục Trang cùng thêm công bố không giống nhằm thể hiện Trang giúp các fan tìm kiếm thuận lợi hơn.

*

Hoặc sau khi kinh nghiệm thay tên trang cảm nhận thông tin Không thể cập nhật tên trang vị tận hưởng của khách hàng ko thủ qui định Trang của bọn chúng tôi…thống báo này Có nghĩa là bạn sẽ không thay đổi được theo tên này. Nhưng rất may vẫn tồn tại giải pháp thay tên fanpage khi bị cnóng đổi tên như sau:

*

Trước tiên các bạn hãy truy vấn vào liên kết cung ứng sau, bấm share để hiện nay links thay tên các bạn nhé


quý khách nhập lên tiếng theo phía dẫn:

Mô tả bỏ ra tiết: bạn nhập tên Fanpage nên thay đổi vàoẢnh chụp màn hình: chụp lại ảnh Fanpage của bạn

Sau kia bấm Gửi để hoàn toàn, các bạn sẽ nhận thấy bình luận trong khoản 1 ngày, bao gồm là vài ba phút. Tỷ lể thay tên thành công cho những Fanpage bị cnóng đổi tên tương đối cao, áp dụng thay tên được đến chúng ta không thể ô nhập thương hiệu trang, bị ngăn đổi tên, thương hiệu mới không được gật đầu đồng ý, thương hiệu page toàn chữ in hoa.

*

Thương Mại Dịch Vụ thay tên Fanpage

Nếu đang làm cho đầy đủ rất nhiều biện pháp nhưng quan trọng từ bỏ đổi tên trang fanpage facebook của bản thân các bạn hãy thực hiện hình thức dịch vụ đổi tên Fanpage. Nhưng hãy xem xét rằng, mặt hình thức dịch vụ cần phải cấp cho quyền quản trị viên page phải hãy chọn cho doanh nghiệp một mặt có tác dụng dịch vụ uy tín.

VinaFabo là đơn vị cung ứng dịch vụ Facebook uy tín nhưng HỌC MMO khuyến cáo mang lại rất nhiều fan. Với Tay nghề Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Facebook, VinaFabo hỗ trợ hình thức dịch vụ thay tên Fanpage cho quý khách hàng cùng với giá tốt, thời hạn hoàn thành nhanh khô cùng đặc biệt độc nhất vô nhị chính là uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể contact cùng với hình thức qua: https://m.me/vinafabopage

Trên phía trên tôi đã share với chúng ta bí quyết đổi tên page Facebook vận dụng được với cả page bị ngăn thay tên, tuyệt hồ hết page thay tên thông thường thì rất là dễ dàng rồi. Nếu tất cả thắc mắc làm sao vào quy trình thay tên fanpage facebook hãy để lại comment dưới mình đang câu trả lời giúp chúng ta.