Cách Đổi Tên Link Facebook

Bài viết này dành riêng cho chính mình như thế nào chưa chắc chắn giải pháp thay tên links đường dẫn tới trang cá nhân tài khoản Facebook, đổi liên kết băng thông cho tới page như vậy nào? Tự đặt tên mến mộ thành mặt đường link.

Bạn đang xem: Cách đổi tên link facebook


Tên người dùng Facebook là gì?

Trước hết bạn phải đọc quan niệm thương hiệu User Facebook là gì?

Khái niệm này khác hoàn toàn với thương hiệu tài khoản facebook nhé!Tên User Facebook (người dùng facebook) đó là đường dẫn, links, link tới trang cá nhân của bạn. Nếu đối tượng người dùng nhắm đến là fanpage facebook Facebook thì sẽ là đường dẫn tới page.Nói cho dễ hiểu thì đường dẫn gồm dạn nlỗi sau:

https://facebook.com/username

Trong số đó, username là do chúng ta từ bỏ đặt, thương hiệu này phải là tốt nhất với chưa có ai sử dụng. Chính chính vì vậy rất có thể coi đây là thương hiệu định danh cho tài khoản Facebook của bạn. Tên bên trên trang cá thể thì rất có thể trùng, còn tên User chắc chắn rằng là không!

Mặc định đường truyền tới tài khoản của các bạn sẽ là 1 trong liên kết lâu năm ngoằng bao gồm nhiều kí từ bỏ chữ với số khác biệt. Đường dẫn này rất là cực nhọc nhớ cùng nó chẳng gồm chân thành và ý nghĩa gì cả. Nếu bạn là người để ý, câu nệ một ít thì có lẽ sẽ không còn phù hợp điều đó.

Tại sao bạn nên đổi tên con đường link Facebook?

Việc đổi tên băng thông tới trang cá nhân, đặc biệt là tới Fan Page facebook siêu quan trọng đặc biệt. Nó tất cả một số tiện ích nhất mực như sau:

Dễ dàng lưu giữ với phân chia sẻ: Bạn đang đổi mặt đường links tới trang cá thể của chính bản thân mình thành một quãng kí tự nthêm gọn theo nhu cầu. Tên này Điện thoại tư vấn là tên người dùng cùng bạn thuận tiện chia sẻ nó nếu như ai hỏi xin info của bạnTốt hơn mang lại Fan Page: Đối cùng với fan Page thì quan trọng đặc biệt quan trọng chính vì trên đây vẫn là tên gọi mang lại thương hiệu page. Một cái tên dễ dàng lưu giữ đang nâng cao liên hệ Page xứng đáng kểRút ít nđính liên kết trang cá thể, page.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Ai Đang Theo Dõi Facebook Mình, Cách Kiểm Tra Ai Đang Theo Dõi Bạn Trên Facebook

Cách thay đổi đường truyền links facebook trang cá nhân

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy ý khắc tên, thiết lập đường links mang đến tải khoản của bản thân mình chỉ với vài ba thao tác dễ dàng.

Nếu bạn thực hiện năng lượng điện thoại, thì hãy vào trình phê duyệt, singin vào chỗ này rồi chuyển hẳn sang giao diện laptop là oke nhé! Không làm cho trực tiếp bên trên vận dụng được.

Bước 1: Sau khi chúng ta singin hãy tìm đến phần Setting. Tại góc buộc phải màn hình hiển thị nhé

*

Bước 2: Chọn vào thiết lập tầm thường và thiết yếu sửa Username

Nếu bạn muốn đổi tên lộ diện bên trên tài khoản thì chọn chiếc bên trên, còn đổi link thì chọn loại mặt dưới!Chọn bao gồm sửa hoặc chế tạo mới!

*

Bước 3: Nhập vào một trong những tên người tiêu dùng theo ý bạnquý khách nên chọn lựa được tên chưa xuất hiện ai sử dụng.Sau kia chọn lưu lại đổi khác. Vậy là xong!