CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE TRÊN FACEBOOK

Sau một thời gian quản lí trị Fanpage, chúng ta cảm giác tên Fanpage không hề tương xứng và hy vọng khắc tên new cho chúng. Vậy có tác dụng giải pháp nào để đổi tên Fanpage Facebook nhanh lẹ và dễ thành công nhất?


Khi nghe nói đến đổi tên Fanpage, chắc chắn rằng nhiều người nghĩ rằng nó đã dễ dàng giống như thay tên trang cá nhân. Tuy nhiên không giống với mọi gì chúng ta nghĩ về, Facebook đề ra các pháp luật nhằm đảm bảo an toàn trải nghiệm người dùng đúng cùng với nội dung của trang. Chính vị vậy trước khi đổi tên Fanpage các bạn hãy đọc kĩ những quy định cần phải biết Khi thay tên.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên facebook

*

Quy định đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage Facebook đổi tên được mấy lần?

Nếu nlỗi so với trang cá thể, người tiêu dùng yêu cầu sau 60 ngày kể từ ngày thay đổi chúng ta new được thay đổi tiếp, thì Fanpage chỉ với sau khoảng tầm 7 ngày là chúng ta cũng có thể đổi tên. Tuy nhiên câu hỏi đổi tên bao gồm thành công hay là không còn dựa vào xét duyệt y Facebook. Quá trình này đang diễn ra tùy ở trong vào lượt like bên trên Fanpage.

*

Quá trình xét chú tâm đổi tên Fanpage Facebook ra mắt vào bao lâu?

Nhỏng đang nói trên, quy trình coi sóc vẫn phụ thuộc vào lượt like page. Hiện tại Facebook đang có những chuẩn nlỗi sau:

Fanpage dưới 200 like: Xét duyệt y tự động hóa, chỉ việc bạn thay tên là tự động thành công xuất sắc.Fanpage trên 200 like: Thời gian chăm bẵm từ bỏ 3-7 ngày.

*

Vì sao thay tên Fanpage Facebook ko thành công?

Đổi thương hiệu ko thành công xuất sắc có nhiều ngulặng nhân cùng dưới đó là rất nhiều nguyên ổn nhân phổ biến:

Đổi tên Fanpage sang 1 thương hiệu gọi/lĩnh vực hoàn toàn không giống đối với thương hiệu cũ. lấy ví dụ như, bạn đang là Fanpage music, bạn đưa sang sale online cung cấp quần áo, chắc chắn là các bạn sẽ bị Facebook từ chối để mắt.Fanpage new đổi tên không đầy đủ 7 ngày. Vấn đề này vẫn khiến Facebook nghĩ bạn đang cố tình spam hoặc chuyển đổi tên gián trá. Chính chính vì thế hãy hóng sau khoảng 7 ngày từ bỏ lúc tên được thay đổi, tỷ lệ xét để mắt tới vẫn cao hơn nữa.Bị lưu lại spam: Trước kia chúng ta sẽ thử dùng đổi tên quá nhiều lần tuy nhiên ko được để mắt tới. Điều này đang khiến Facebook giới hạn quyền thay tên của chúng ta.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook 2021

Sau khi cố gắng được những ban bố cần phải biết Lúc thay tên thì chúng ta có thể triển khai đổi tên Theo phong cách sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi 2028 Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính, Lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027 Và Cách Khắc Phục

Bước 1: quý khách hàng hãy truy vấn vào trang Fanpage của mình, chọn Chỉnh sửa lên tiếng trang. (Lưu ý bé dại, bạn hãy thực tên đổi tên bên trên website nạm vị điện thoại nhằm tránh khỏi những lỗi nlỗi không chỉnh được tên, không hiện trang...).

*

Cách 2: Ngay phần thương hiệu, các bạn hãy điền tên new mang lại trang bản thân cùng chọn tick xanh, lựa chọn Xác nhấn trải nghiệm đổi tên.

Lưu ý: Quý Khách chỉ nên chọn tên ngay gần cùng với tên bây giờ. Nếu nlỗi bạn có nhu cầu gửi qua một thương hiệu bắt đầu hoàn toàn thì nên chia ra thành những lần đổi. lấy ví dụ như, thương hiệu bây giờ là Yêu Mèo, bạn có nhu cầu chuyển sang trọng bán xống áo. Bạn nên chọn là Yêu Mèo Mint, sau 7 ngày đổi thành công xuất sắc, sự chuyển tiếp giữa là Mèo Mint Store (hoặc Mèo Mint). Với phương pháp này Tỷ Lệ thành công vẫn cao hơn nữa so với vấn đề các bạn gửi trực tiếp tự Yêu Mèo quý phái Mèo Mint Store.

*

Trên là các cơ chế thay tên lẫn biện pháp đổi tên Fanpage Facebook có Tỷ Lệ thành công xuất sắc cao. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích cùng với bạn. Nếu các bạn quan tâm đến những thủ thuật technology xuất xắc thì nhớ là thường xuyên xẹp thăm site thông tin Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng bản thân sẽ nỗ lực đem lại các thủ pháp tuyệt gửi mang đến bạn.

Bước 1: Chọn Chỉnh sửa đọc tin trang.

Bạn hãy truy cập vào trang Fanpage của chính bản thân mình, chọnChỉnh sửa thông báo trang. (Lưu ý bé dại, bạn hãy thực thương hiệu thay tên bên trên web gắng vìnăng lượng điện thoạinhằm tránh được các lỗi nhỏng ko chỉnh được tên, không hiện tại trang...).

*

Bước 2: Điền tên bắt đầu và lựa chọn Xác dìm những hiểu biết đổi tên.

Ngay phần thương hiệu, các bạn hãy điền thương hiệu new mang lại trang mình và chọn tick xanh, chọnXác nhấn hưởng thụ thay tên.