Cách đổi tên facebook quá nhiều lần

Ttốt vì chưng câu hỏi giới hạn đổi tên thông tin tài khoản không quá 5 lần, Facebook đang chuyển hẳn qua giới hạn việc đổi tên thông tin tài khoản trong tầm 60 ngày. Sau đây Điện sản phẩm XANH vẫn chia sẻ cho tới bạn biện pháp đổi tên Facebook Lúc không đủ 60 ngày, thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook quá nhiều lần


Lúc áp dụng Facebook thì phần thương hiệu hiển thị Facebook của tài khoản tương đối đặc biệt. phần lớn các bạn sẽ mong mỏi đặt theo họ thương hiệu thật của mình, hoặc rất có thể đặt những loại rất đặc thù nhằm mô tả. Tuy nhiên, trong quy trình ĐK thông tin tài khoản Facebook thì người dùng hay không nhiều để ý cho tới phần tên hiển thị, hầu hết là tạo nên niông chồng đến thành công. Do kia nhu cầu hy vọng đổi tên facebook là không ít.

Cách 1: Chuyển ngôn ngữ sang trọng giờ đồng hồ Anh

Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần thay tên, nếu như bị ngăn thì các bạn coi giải pháp vào Facebook tiên tiến nhất trên câu chữ mình share trước đó.

Bước 2: Click vào hình tượng mũi tên và lựa chọn Thiết lập.

Bước 3: Mục thiết lập cấu hình bình thường xuất hiện, bạn nhấp lựa chọn vào phần ngữ điệu và gửi sang trọng Tiếng Anh.

Giờ bạn thử đổi tên Facebook xem được không nhé. Nếu vẫn hiện nay thông tin bắt buộc đợi 60 ngày thì các bạn tuân theo phương pháp thứ hai sau đây.

Cách 2: Gửi ban bố tùy thân

Nếu chưa đủ 60 ngày Tính từ lúc lần đổi tên gần nhất mà các bạn vẫn muốn thay tên thì vẫn đang còn phương pháp cho bạn. Tuy nhiên, các bạn chỉ thay đổi được một lần độc nhất vô nhị này thôi, cần bản thân khulặng các bạn hãy thay đổi về tên thiệt của bản thân mình.

Cách tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Trong phần Thiết lập bình thường, các bạn bấm vào chỉnh sửa tại phần Tên.

Cách 2: Tại trên đây, các bạn nhấn vào Tìm đọc thêm. Một Tab bắt đầu chỉ ra, chúng ta nhấp vào hãy cho Shop chúng tôi biết ngơi nghỉ cái phía cuối ảnh.

Cách 3: quý khách hàng cần sẵn sàng hình họa chụp phương diện trước của Chứng minch thư nhân dân, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt tên thiệt cùng mục Lý do biến hóa thì chúng ta chọn: Ttốt thay tên hòa hợp pháp.

Cách 4: Sau đó, bạn bấm vào Choose Files ở đoạn Giấy tờ tùy thân của doanh nghiệp và up hình họa CMND đang chuẩn bị trước đó.

Xem thêm: Cách Tìm Facebook Qua Instagram Siêu Đơn Giản, Tìm Kiếm Bạn Bè Instagram Bằng Facebook

Bước 5: Quý khách hàng nhận Gửi nhằm gửi yên cầu lên Facebook và chờ tuân theo khuyên bảo.

Cách này vẫn cần hóng Facebook cẩn thận. Để bảo đảm an toàn thay đổi thành công bạn phải điền đúng chuẩn thông tin: Họ, thương hiệu, thương hiệu lót. Hình ảnh chụp CMT Upload lên buộc phải nét với rõ ràng. Bạn có thể sử dụng các thẻ khác xuất xắc giấy tờ tùy thân tất cả ảnh cùng thông tin không thiếu thốn thay thế sửa chữa mang lại Chứng minh thỏng. Sau đó Facebook đang gửi cho mình một E-Mail cùng các bạn vấn đáp theo mẫu sau:

- Hi Facebook Team.

- My New Name It Isn’t Set On My Account.

- My New Name Is: “Tên new bạn có nhu cầu đổi”.

- And this is my ID Card: Quý Khách đính kèm CMT sẽ Scan của người sử dụng.

- Thanks Facebook Team.

quý khách hàng hóng khoảng 2-3 ngày Facebook gửi E-Mail xác thực là các bạn sẽ mang tên mới mà không phải chờ tận 60 ngày nhằm thay tên lần tiếp sau.


Hướng dẫn giải pháp tắt thông tin Facebook trên điện thoại thông minh, laptop đơn giản nhất.

Hướng dẫn xóa cùng thêm số điện thoại thông minh Facebook.


Bây Giờ Facebook đang có không ít biến đổi kiểm ưng chuẩn về việc đổi tên khi không đủ 60 ngày. Vì vậy, cùng với 2 cách có tác dụng trên, sẽ có các bạn triển khai thành công xuất sắc nhưng cũng có thể có các bạn sẽ không đổi khác tên được. Quý khách hàng cũng chớ buồn, hãy thử lại 2-3 lần tiếp nữa, như ý sẽ tới cùng với các bạn.

Những các bạn sẽ biến đổi được thương hiệu tài khoản Facebook bằng 2 giải pháp ở bên trên hoặc tất cả bí quyết khác công dụng rộng, rất có thể phản hồi sinh sống dưới để chia sẻ lại đến hầu như bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!