Cách Đổi Tên Facebook Không Phải Dùng Tên Thật

Như bạn đang biết từ năm 2018 Facebook đã yên cầu người tiêu dùng sử dụng tên thật của chính bản thân mình nhằm tạo nên thông tin tài khoản Facebook. Bây Giờ, Facebook đang kiểm soát và điều hành rất chặt chẽ câu hỏi người dùng không thực hiện tên thật của chính mình Lúc ĐK thông tin tài khoản Facebook, cùng vẫn có khá nhiều người tiêu dùng bị khóa thông tin tài khoản Khi thực hiện thương hiệu ảo. Đừng lo, lúc này Tin nhanh hao Plus đang gợi ý chúng ta cách thay tên Facebook ko phải tên thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không phải dùng tên thật


Cách đổi tên Facebook không cần tên thiệt trên lắp thêm tính

Để biến đổi tên Facebook ko nên thực hiện thương hiệu thật, thì bạn phải đưa ngữ điệu Facebook tự giờ đồng hồ Việt quý phái ngữ điệu giờ Anh. Dưới đây là công việc thay tên Facebook không bắt buộc tên thật.


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy msống Facebook bởi trình ưng chuẩn Chrome trên laptop.

Cách 2: Bạn hãy đưa ngôn ngữ tự tiếng Việt sang trọng giờ đồng hồ Anh bằng phương pháp bấm vào biểu tượng hình tam giác ở góc cạnh nên của screen -> nhận lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư -> thừa nhận tiếp vào Cài đặt -> nhận chọn vào Ngôn ngữ cùng khu vực -> trên dòng Ngôn ngữ bên trên Facebook bạn hãy gửi thanh lịch giờ Anh cùng nhấn Lưu.


*
*
*
*
*
*

Bước 2: Tiếp theo, Facebook sẽ đưa nhắm tới mục Giới thiệu về bản thân, tại trên đây bạn hãy bấm vào Thêm biệt danh, thương hiệu thường xuyên gọi….


Bước 3: Tiếp theo, tại mục Loại tên các bạn hãy dấn lựa chọn là Tên khai sinh. Sau đó, các bạn hãy nhập thương hiệu trên giấy tờ knhì sinh của mình vào với thừa nhận Lưu.


Sau khi chúng ta vẫn nhập tên knhị sinc của chính bản thân mình thành công, ví như như sau này Facebook có quét nick Facebook của người tiêu dùng, thì cũng sẽ không trở nên khóa, cũng chính vì Facebook hiểu được đây là thương hiệu biệt danh của khách hàng, thương hiệu thật trên giấy knhị sinh của công ty đã có thiết lập trên Facebook rồi.

Xem thêm: Viết Chức Năng Login Bằng Tài Khoản Facebook, Google Hoặc Apple Không Hoạt Động

Hướng dẫn bí quyết thay tên Facebook không phải tên thật bên trên điện thoại

Cách 1: Thứ nhất, trên giao diên Facebook bên trên điện thoại, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch ốp -> Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt


Cách 6: Tại giao diện coi trước tên mới của doanh nghiệp, bạn hãy tích chọn vào thương hiệu mong mỏi hiển thị -> nhập password Facebook của công ty -> nhấn vào Lưu nạm đổi


bởi vậy là chúng ta đang đổi khác tên Facebook bên trên điện thoại thành công xuất sắc rồi. Sau lúc chuyển đổi thương hiệu Facebook, bạn phải đợi thêm tối đa 60 ngày thì mới hoàn toàn có thể thay đổi được thương hiệu Facebook mang lại những lần tiếp theo sau.

Ttuyệt đổi tên Facebook không hẳn là tên thiệt tất cả bị tác động gì không?

Thực tế, Facebook đang áp dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) nhằm quét các thông tin tài khoản Facebook vi phạm chính sách của Facebook, nếu nlỗi Facebook của người tiêu dùng áp dụng thương hiệu ảo thì siêu rất có thể nick Facebook của bạn sẽ bị khóa, Khi bị khóa Facebook vẫn thử dùng các bạn gửi đến Facebook đa số sách vở và giấy tờ chứng thực sẽ là bạn như: Chứng minc tlỗi, bản thảo lái xe, sổ hộ chiếu cần trùng khớp cùng với thương hiệu nick Facebook ảo của công ty.

Đa số các ngôi trường thích hợp nên xác minh tính danh bởi tên thiệt rất nhiều bị khóa lâu dài. Do đó, sau khi chúng ta đang thay tên nick Facebook chưa phải thương hiệu thật thành công, thì bạn nên knhị báo thương hiệu knhị sinc của bản thân mình trên Facebook. Lỡ như Facebook bao gồm quét thì thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ không bị khóa.

Có yêu cầu sử dụng thương hiệu thật bên trên Facebook không?

Facebook luôn khuyến khích người dùng sử dụng tên thiệt của bản thân nhằm đăng ký thông tin tài khoản Facebook. Do kia, nếu như bạn bán hàng bên trên Facebook, áp dụng Facebook nhằm kết nối cùng với đồng nghiệp, công ty đối tác, bạn bè của chính bản thân mình, thì chúng ta nên áp dụng thương hiệu thiệt trên chứng từ knhị sinch của bản thân mình để ĐK thông tin tài khoản Facebook.

Lỡ nhỏng Facebook của doanh nghiệp bao gồm bị khóa, bao gồm bị xác minc danh tính, hoặc bị haông xã mất niông chồng thì bạn vẫn rất có thể rước lại Facebook của mình bằng việc cài đặt sách vở tùy thân lên. Do đó, khi bạn sử dụng thương hiệu thật sẽ tương đối bình an và né tránh được các nguy hại bị khóa tài khoản, tuyệt bắt buộc xác minc tính danh của chính mình bên trên Facebook.


Ngoài ra, chúng ta cũng nên sử dụng hình ảnh thiệt của bản thân mình để đặt có tác dụng hình ảnh thay mặt, làm cho như thế thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ ko không biến thành khóa và tinh giảm được rất nhiều rủi ro khủng hoảng khi AI của Facebook quét theo lịch trình.

Tổng kết: Như vậy là tôi đã gợi ý bạn phương pháp thay tên Facebook ko bắt buộc tên thật đến đây là thành công rồi, ở đầu cuối Tin nhanh Plus chúc chúng ta cũng có thể đổi khác thành công tên Facebook của mình !!