Cách đổi tên facebook không cần tên thật

Với cách đổi tên facebook bởi tên thật, facebook đã nhận được phần đông lời chỉ trích về chính sách ép buộc quá mức cho phép này, bởi vì nó làm ra các giảm bớt cho những người sử dụng mạng xã hội lớn số 1 trái đất này. Chính do vậy, vừa mới đây, facebook vẫn triển khai một số trong những đổi khác về chế độ của chính mình để chất nhận được người dùng giữ lại kín tính danh vì các nguyên do chính đáng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không cần tên thật

Cách đổi tên facebook vẫn bao gồm thay đổi nhằm "mượt dẻo" rộng trước

Lúc Này, chế độ của Facebook những hiểu biết người dùng áp dụng tên knhì sinch của họ trên mạng xã hội của chính mình, tuy nhiên cơ chế này đã trở nên chỉ trích bởi vì các người dùng với các nhóm chuyển động vày nhân quyền, như Tổ chức theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch), Electronic Frontier Foundation... bởi tác động đến các ai mong mỏi che giấu tính danh thực sự của mình, bao gồm những nàn nhân bị lạm dụng hoặc những người dân gửi giới...

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Album Ảnh Trên Facebook Đơn Giản Nhất Trên Điện Thoại Và Laptop

*
Chính sách xay dùng tên thiệt, tác động tới những bạn bị làng hội cách ly, tách biệt đối xửTrên blog của chính bản thân mình, Facebook mang đến biết: "Trên Facebook Shop chúng tôi yên cầu phần đa người tiêu dùng tên gọi mà lại anh em với gia đình bọn họ nhận ra. Chúng tôi kiên quyết cùng với chế độ này, không có ý định biến hóa. Tuy nhiên, sau khi lắng tai những ý kiến từ xã hội, Cửa Hàng chúng tôi nhận biết rằng một câu hỏi cũng khá đặc trưng là cần điều chỉnh làm thế nào để cơ chế này phù hợp cùng với toàn bộ phần lớn bạn, nhất là với những người dân bị xã hội phương pháp ly hay khác nhau đối xử"Do vậy Facebook sẽ chuyển đổi chính sách nhằm hỗ trợ trọn vẹn hơn, chất nhận được người tiêu dùng sử dụng các biệt danh bởi nguyên do chính đáng, gắng vì chưng sử dụng thương hiệu nặc danh để rình rập đe dọa hoặc quấy rối người khác bên trên mạng xã hội.

Những thay đổi này là gì?

Cụ thể của rất nhiều biến đổi chính là câu hỏi khối hệ thống của Facebook đang hỗ trợ những tùy chọn để người tiêu dùng cung ứng một bản nắm tắt về hoàn cảnh quan trọng đặc biệt của họ, chẳng hạn họ sẽ là một nạn nhân bị sử dụng, fan gửi giới hoặc người dân tộc bản địa thiểu số... khi xác minh thương hiệu của mình. Tuy nhiên, Facebook cũng để ý rằng rất có thể sẽ những hiểu biết người dùng hỗ trợ một số báo cáo xác xắn để chứng minh cho rất nhiều ban bố mà bản thân cung cấp.
*

Chính sách thay tên thiệt là hòa hợp lý

Bên cạnh đó, Lúc người dùng bị report là đang thực hiện tên đưa bên trên Facebook, bọn họ sẽ sở hữu 7 ngày nhằm truy vấn vào hồ sơ cá nhân của chính bản thân mình để phản hồi những lời buộc tội hoặc để phân tích và lý giải nguyên nhân bài toán đề xuất thực hiện tên đưa để giấu danh tính thực của chính mình. Trước kia, Facebook đã mau lẹ khóa thông tin tài khoản trường hợp người tiêu dùng bị đề đạt vẫn sử dụng thương hiệu đưa.Bây Giờ Facebook sẽ thử nghiệm chính sách new cùng với người dùng tại Mỹ trước khi vận dụng cùng với người tiêu dùng trái đất. Facebook đồng ý rằng vẫn tồn tại những điều nên có tác dụng để giảm sút khiếp sợ của người dùng về chính sách sử dụng thương hiệu thiệt nhưng Facebook sẽ áp dụng.“Chúng tôi ý muốn tạo nên trải nghiệm tốt nhất rất có thể mang đến đều bạn với chúng tôi sẽ thường xuyên gồm có sự cách tân cho tới khi đều bạn có thể thực hiện cái thương hiệu mà bằng hữu, gia đình của họ hoàn toàn có thể nhận ra”, Justin Osofsky, Phó chủ tịch quản lý thế giới của Facebook cho thấy.Trên thực tiễn, Facebook trọn vẹn tất cả lý do quang minh chính đại nhằm thưởng thức người dùng yêu cầu thực hiện tên thật bên trên social của bản thân mình, bởi cách đổi tên Facebook bằng thương hiệu thiệt sẽ giúp đỡ gần như fan dễ dàng tìm kiếm thấy nhau trên Facebook rộng với tiêu giảm vấn đề hàng fake hoặc tiến hành những hành vi khuấy rối.