Cách đổi tên facebook 1 chữ trên iphone

Ở nội dung bài viết sau đây bản thân sẽ chỉ dẫn giúp chúng ta triển khai giải pháp đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại cảm ứng thông minh. Sau khi áp dụng bí quyết này tên tài khoản của các bạn sẽ chỉ còn một ký kết tự duy nhất. Các bước thực hiện khôn cùng dễ dàng với dễ dãi thôi.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook 1 chữ trên iphone

Đổi tên facebook vẫn khôn xiết thuận tiện với phần nhiều rất nhiều tín đồ phần nhiều tự làm cho được. Nhưng để thay tên facebook 1 chữ thì không mấy fan rất có thể có tác dụng được. Nhưng chúng ta hoàn toàn trường đoản cú mình có tác dụng được sau khoản thời gian hiểu gợi ý dưới đây.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ điện thoại cảm ứng bên trên iphone

quý khách buộc phải làm theo thiệt đúng mực các bước dưới đây mới rất có thể thay tên facebook 1 chữ bên trên năng lượng điện thoại.

Bước 1: Bạn rất cần được cài đặt phần mềm góp nhái id thành id của Indonesia.

+ quý khách lên cửa hàng gõ cùng thiết lập OpenVPN

Bước 2: Sau Lúc vẫn thực chấm dứt câu hỏi Fake ID thành công thì bắng đầu đăng nhtràn lên Facebook. Nhấn vào 3 vệt gạch ngang cùng chọn thiết lập và quyền riêng rẽ tứ.

*

Bước 3: Chọn vào phần ngôn từ cùng chọn thành ngôn ngữ indonesia. Lưu ý điện thoại cảm ứng thông minh cũng cần phải biến hóa ngôn từ sang indonesia nhé các bạn.

Xem thêm: Bỏ Chặn Youtube: Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn Ở Công Ty, Cách Xem Video Youtube Bị Chặn Quốc Gia, Chặn Ip

*

Cách 4: Lúc bấy giờ chúng ta đã vào giao diện Facebook tất cả chữ indonesia. Chọn vào 3 vệt gạch men ngang > hình tượng bánh răng.

*

Bước 5: Chọn vào biểu tượng hình tín đồ theo lần lượt nlỗi hình ảnh

*

Bước 6: Tại đây thì bạn cũng có thể lựa chọn vào mục đổi tên facebook.

*

Cách 7: Điền thương hiệu 1 chữ mà lại bạn có nhu cầu đặt và nhấn vào phần nhưng xanh nhằm gìn giữ.

*

Cách 8: Nhập mật khẩu đăng nhập và xem lại tên cùng chọn vào phần màu xanh da trời nhằm giữ.

*

Sau khi tiến hành đổi tên facebook 1 chữ thành công thì các bạn hãy tắt ứng dụng đi. Và chuyển ngôn ngữ lại thành Tiếng Việt nhằm sử dụng nlỗi thông thường.

vì thế là chúng ta đang cùng cả nhà đi tìm kiếm phát âm cách đổi tên fb 1 chữ trên năng lượng điện thoại. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất nên ko như thế nào, nó cũng tương đối cực nhọc thực hiện. Nhưng trường hợp chạm mặt cần trở ngại hãy phản hồi dưới bản thân sẽ giúp.


+ Hướng dẫn phương pháp mngơi nghỉ không giống facebook 2019 new nhất

Đổi tên facebook 1 chữ trên Smartphone thành công


CLICK VÀO ĐÂY để thừa nhận GIFTCODE miễn phí


TAGS