Cách Đổi Pass Facebook Trên Máy Tính

Việc cấu hình thiết lập tài khoản Facebook cùng với password phức hợp để giúp tăng cường khả năng bảo mật thông tin cũng giống như hạn chế phần như thế nào câu hỏi bị haông chồng thông tin tài khoản Facebook. không những Facebook mà lại cùng với không hề ít thông tin tài khoản vận dụng không giống câu hỏi thay đổi mật khẩu lịch sự đầy đủ dãy số nhiều năm, khó khăn đoán là vấn đề quan trọng cùng người tiêu dùng bắt buộc gạn lọc những dãy mật khẩu đăng nhập bao gồm viết hoa, viết hay, hoặc thêm cả cam kết từ số.

Bạn đang xem: Cách đổi pass facebook trên máy tính

Nếu yêu cầu chúng ta cũng có thể đổi khác mật khẩu đăng nhập Facebook tiếp tục để tách tình trạng password Facebook bị hachồng, tài khoản cá thể bị tấn công. Bài viết sau đây vẫn khuyên bảo độc giả cách biến đổi mật khẩu Facebook máy tính xách tay.


Cách đổi password Facebook sản phẩm công nghệ tính

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook họ nhấn chọn vào hình tượng tam giác rồi chọn Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới họ thừa nhận chọn vào nhóm tùy chỉnh cấu hình Bảo mật với đăng nhập.


Cách 3:

Chuyển quý phái giao diện bắt đầu người dùng tìm về mục Đăng nhập và nhấn vào mục Đổi mật khẩu.

Xem thêm: Cách Nhận Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook Messenger, Cách Mở Nhận Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook


Bước 4:

Hiển thị đồ họa nhằm chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vẫn dùng hiện nay với nhập mật khẩu đăng nhập Facebook new ở cả 2 loại tiếp theo. Người sử dụng vẫn nhận ra thông tin cường độ an toàn của mật khẩu thế nào, qua thông tin Độ dài mật khẩu đăng nhập. Cuối thuộc nhận Lưu thế đổi.

Cách 5:

Tiếp cho người tiêu dùng sẽ thấy thông báo Đã đổi mật khẩu đăng nhập, với 2 tuyển lựa đăng xuất thông tin tài khoản Facebook nghỉ ngơi đầy đủ sản phẩm không giống nhưng mà nhiều người đang đăng nhập, hoặc lựa chọn bảo trì đăng nhập ở các lắp thêm đó. Nhấn Tiếp tục sinh sống bên dưới.


Cách 6:

Khi này sẽ hiển thị danh sách các vật dụng đã đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà lại bạn đã thực hiện. Để bay tài khoản nào kia bọn họ nhấp vào biểu tượng 3 lốt chnóng rồi chọn Đăng xuất.

Như vậy bọn họ sẽ đổi mật khẩu đăng nhập Facebook thành công bên trên máy tính xách tay. Bên cạnh Việc biến hóa mật khẩu Facebook, người dùng cũng có thể có thêm nhiều tùy lựa chọn khác nhằm tùy chỉnh bình an cho Facebook như bảo mật thông tin Facebook 2 lớp, ẩn những biết tin Facebook cá nhân.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
Mạng làng hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện thiết bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA