Cách đổi lại tên cũ trên facebook

Bạn vẫn ước ao đổi tên Facebook tuy nhiên ko được vì Facebook thông báo chúng ta cần thiết đổi tên bởi không đầy đủ 60 ngày Tính từ lúc ngày chúng ta đổi tên gần nhất. Thông ngôi trường trong trường hòa hợp này nếu như muốn đổi tên thì các bạn sẽ rất cần được thực hiện chứng tỏ thư và gửi thử khám phá thay tên Facebook cùng với hình chụp chứng tỏ thỏng của chính bản thân mình, mặc dù nếu như bạn dễ dàng chỉ là hy vọng đổi tên Facebook về một trong số tên trước đó chúng ta từng thực hiện thì không cần phức tạp như thế.

Bạn đang xem: Cách đổi lại tên cũ trên facebook

quý khách hàng vẫn xem: thay đổi lại tên cũ facebook


*

Chỉ đề xuất một vài ba theo tác dễ dàng dưới, không quá 2 phút ít là bạn đã sở hữu thể từ bản thân đổi tên Facebook về lại tên Cũ của bản thân nhưng ko buộc phải chứng minh thư xuất xắc bất kỳ hưởng thụ nào phức hợp không giống. Với cách này chúng ta cũng có thể thay tên Facebook khi vẫn đổi rất nhiều lần. Hãy thuộc intouch247.net tò mò bí quyết làm này nha.

Cách đổi tên Facebook Lúc không đủ 60 ngày cùng đem lại tên Facebook cũ

Chụ ý: Cách này chỉ áp dụng để đổi tên Facebook về thương hiệu Facebook trước đây mà lại đã từng có lần đặt cùng đổi thành tên nlỗi bây chừ, nếu muốn trở qua tên new thì bạn cần phải bao gồm minh chứng thỏng và tuân theo biện pháp không giống bắt đầu đổi được.

Bài viết được viết vì chưng member trang web intouch247.net

Ý tưởng phổ biến của phương pháp này sẽ là vào phần cài đặt Facebook với báo rằng thông tin tài khoản Facebook này đã bị haông xã, sau đó Facebook đang cho mình thay đổi lại password cùng bên cạnh đó chọn lại tên tự đều tên facebook trước đây nhưng bạn từng đặt.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Bị Khóa Là Sao Để Mở? Tài Khoản Zalo Bị Khóa

Cách 1: Truy ctràn vào phần cài đặt chung Facebook


*

Sau kia các bạn vào phần “Chung”, vào phần “Chung” các bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” sống mặt phải tất cả nút “Chỉnh sửa” hãy nhấn vào đó.


*

Cách 2: Vào phần vô hiệu hóa hóa tài khoản Facebook

Sau lúc tuân theo bước 1, bạn sẽ thấy loại chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” chỉ ra nlỗi hình sau đây:


*

Hãy nhận vào dòng xoáy chữ “loại bỏ hóa tài khoản của bạn” để liên tục. Sau đó hãy đăng nhập lệ tài khoản Facebook lại theo tận hưởng của Facebook

Cách 3: Khai báo rằng tài khoản Facebook của bạn đã trở nên hack

Sau Lúc đăng nhập lệ Facebook Khi được đòi hỏi ở bước 2, các bạn sẽ được đặt câu hỏi nguyên do tránh Facebook, lúc nãy các bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của mình đã biết thành hack” như hình bên dưới đây:


*

Một cửa sổ nhỏ hiển thị, các bạn nhấp vào nút liên kết “trên đây” nlỗi hình dưới đây nhằm tiếp tục:


Bước 4: Tiến hành thay tên Facebook về thương hiệu cũ đã từng có lần sử dụng trước đây

Sau lúc nhấn bắt đầu như sống bước 3, các bạn sẽ được mang tới trang “Nếu bạn nhận định rằng tài khoản của mình đã biết thành hack, Shop chúng tôi rất có thể khiến cho bạn.“, bây giờ bạn lựa chọn vào ô thứ hai “Ai đó đã truy cập vào thông tin tài khoản của tớ mà lại không có sự có thể chấp nhận được của tôi” nlỗi hình sau đây:


Sau đó nhấp vào nút ít “Tiếp tục” để tiếp tục triển khai thay tên Facebook Lúc chưa đầy đủ 60 ngày hoặc bị cnóng quán triệt đổi tên vì chưng đổi quá nhiều lần.

khi bối cảnh dưới đây hiện ra, các bạn nhấp vào “Bắt đầu”:


Sau khi nhấn “Bắt đầu” hãy chờ Facebook tiến hành khám nghiệm kiểm tra roát tài khoản của doanh nghiệp một thời điểm, rồi Khi gồm thông báo hoàn toàn kiểm soát bạn hãy nhấn “Tiếp tục”, cho tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng thừa nhận “Tiếp tục”

Bây giờ đồng hồ, hãy lựa chọn một mật khẩu new mang lại tài khoản Facebook của công ty, bài toán này là bắt buộc:


Sau khi đổi mật khẩu đăng nhập mới, các bạn sẽ được chọn thương hiệu thông tin tài khoản Facebook từ hầu như thương hiệu tài khoản cũ cùng hiện nay, nên chọn rước một tên cơ mà các bạn ưng ý tuyệt nhất, rồi thừa nhận “Tiếp”


Hy vọng cùng với thủ thuật nho nhỏ này rất có thể khiến cho bạn thay đổi được tên Facebook Lúc mà không đủ 60 ngày hay không được phxay thay đổi nữa.