Cách đổi giới tinh trên facebook trên máy tính

Facebook là 1 trong giữa những social được sử dụng những độc nhất vô nhị tại VN. Nó được cho phép người tiêu dùng thuận lợi can hệ cùng nhau mặc dù họ đang ở chỗ nào. khi các bạn chế tạo một thông tin tài khoản Facebook, bạn sẽ được đòi hỏi báo tin giới tính của bản thân mình. Đó là 1 phần của lên tiếng phổ biến cơ mà Facebook hy vọng chúng ta công khai giống như bất kỳ áp dụng social nào không giống.

Bạn đang xem: Cách đổi giới tinh trên facebook trên máy tính

Nếu các bạn vô tình lựa chọn giới tính của bản thân vào quy trình ĐK thông tin tài khoản, các bạn vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện thay đổi giới tính sau đây.


Hướng dẫn cách chuyển đổi nam nữ bên trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập Facebook cùng nhấp vào làm hồ sơ của khách hàng.


*

Bước 7: Cuối thuộc, nhận nút Tiết kiệm sống cuối screen nhằm update các biến đổi.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn vẫn biết biện pháp đổi khác giới tính trên thông tin tài khoản Facebook trong trường hòa hợp vô tình chọn không nên. Cảm ơn chúng ta vẫn xem nội dung bài viết.*

Để cài đặt gần như phần mềm Craông xã bên trên win10 rất nhiều fan ghi nhớ tắt Windows Defender để rời bị xóa file lúc Crachồng nhé !

Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Quan gần kề loại Windows chúng ta sẽ cần sử dụng, nếu sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên phiên bản như Enterprise, Education khác, bạn có thể sử dụng Local Group Policy Editor nhằm loại bỏ hóa trọn vẹn Windows Defender trên chủ yếu máy bạn chỉ trong 5 bước.

Xem thêm: Cách Tạo Tên Facebook Có Màu, Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Mới Nhất

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.

Cách 2: Nhập lệnh gpedit.msc bên trên cửa sổ Run vào đó rồi nhấn Enter hoặc click lựa chọn OK để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Cách 3: Trên cửa ngõ sổ Local Group Policy Editor, các bạn clichồng vào những biểu tượng có tên tra cứu đường dẫn theo phía dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled nhằm loại bỏ hóa Windows Defender.

Bước 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Cuối cùng, Khi chấm dứt hết 5 bước chúng ta khởi rượu cồn lại thiết bị và hình tượng Windows Defender đang tự động bặt tăm. Sau này, bạn có nhu cầu kích hoạt lại Windows Defender thì tiến hành các thao tác làm việc bên trên và mang lại bước 5 bạn chọn tùy chọn Not configured, khởi cồn lại máy vi tính của khách hàng nhằm vận dụng biến hóa.