Cách Đổi Giao Diện Youtube

YouTube là 1 trong những trong số những hình thức dịch vụ share đoạn Clip số 1 trái đất. Dù đang có không ít cải tiến về tính năng, mà lại đồ họa dễ dàng và đơn giản với đối kháng điệu vẫn là một trong những trong số những lỗi của YouTube. Thật ra, chúng ta có thể trường đoản cú “phù phép” để giao diện của YouTube trsinh hoạt nên thú vị Lúc giải trí.

Bạn đang xem: Cách đổi giao diện youtube


1. Unique YouTube Skin - đào thải các PR

lúc xem video bên trên YouTube, chúng ta thường phát hiện những mẩu PR, tốt những video clip liên quan, tương tự như các nhắc nhở tồn tại liên tiếp và bít tạ thế size screen đang xem. Dường như, Lúc cuộn website xuống để đọc những phản hồi thì sẽ không còn thấy được màn hình hiển thị đoạn Clip.

Tiện ích còn cung cấp thêm một số tài năng khác. Chẳng hạn, Khi nhấn vào vào biệu tượng công ty YouTube, thì những trang đã quan sát và theo dõi vẫn hiện ra, cố gắng bởi vì Home Youtube.

Do Unique YouTube Skin là một trong những đoạn mã bao gồm sẵn buộc phải bạn cần phải cài đặt một nhân tố mở rộng (plug-in) phù hợp cùng với trình trông nom web để mnghỉ ngơi nó. Với Firefox, chúng ta thiết lập GreaseMonkey (http://tinyurl. com/4hx95zb) hoặc Scriptish (http:// tinyurl.com/3oqp6sz); TamperMonkey (http://tinyurl.com/dxofenk) đến Google Chrome; còn Safari thì thiết lập GreaseKit (http://tinyurl.com/yu93nf).

2. YouTube Center - Tùy đổi mới hình ảnh

Quý Khách hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình các yếu tố trên YouTube nhằm nhân tiện cho vấn đề thực hiện, nlỗi bật/ tắt các nguyên tố về đồ họa, quality... Tuy nhiên, các tùy chọn bao gồm sẵn vẫn còn đó khá ít. Muốn tất cả thêm những tùy lựa chọn có ích, chúng ta có thể dùng YouTube Center (http:// tinyurl.com/owtujzs).

Truy cập lệ hệ trọng nói bên trên với nhấp chuột nguyên tố tương xứng cùng với trình chăm chú để mua về, tiếp nối bấm Install ở góc cạnh phải để hoàn toàn. Khi truy vấn vào YouTube trong lần tiếp theo, bạn sẽ chạm mặt thông báo mừng đón và gợi ý phương pháp áp dụng. Trong khi, chúng ta có thể mnghỉ ngơi YouTube Center bằng phương pháp bấm chuột TamperMonkey > YouTube Center Settings.

Trước Khi thực hiện, các bạn hãy lựa chọn Tiếng Việt nghỉ ngơi mục Language nhằm dễ thực hiện. Tiện ích này cung ứng không ít tùy lựa chọn, từ các việc coi đoạn phim, hình ảnh, size vạc... cho tới chính sách lặp lại với không ít tùy chọn khác, các bạn chỉ việc ghi lại chọn vào các mục đề xuất sử dụng. Bên cạnh đó, nếu như muốn rước các thiết lập này qua một máy vi tính khác, các bạn hãy áp dụng tác dụng Import/Export settings làm việc ngay lập tức bên dưới.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Có Người Theo Dõi Trên Facebook, Ai Có Thể Theo Dõi Tôi Trên Facebook

YouTube Center cũng là một trong đoạn mã có sẵn nên bạn phải setup thêm plug-in tương xứng đến trình duyệt y web.

3. YouTube TV (http://youtube.com/tv) – Cửa sổ xem đoạn Clip không hề thiếu tính năng

Tiện ích này hỗ trợ một cái nhìn thân thiết nlỗi khi chúng ta coi video YouTube trên tivi. Toàn bộ giao diện phụ thuộc vào 2 nút ít điều hướng là Go Home cùng Go baông chồng, khá thuận lợi áp dụng với một điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa. Trong khi, người tiêu dùng máy tính xách tay còn hoàn toàn có thể áp dụng những phím mũi thương hiệu với phím Enter với phím xóa lùi (Bachồng space) để tiến hành một số trong những thao tác làm việc.

Các tùy lựa chọn cùng đề mục chủ yếu mọi được đặt tại góc phía bên trái theo cột. Lúc bạn lựa chọn vào một mục bất kỳ, nó đang hiển thị 4 Clip gợi nhắc tiêu biểu vượt trội. khi search kiếm Clip, bạn còn có thể sử dụng các máy di động hoặc máy tính xách tay để truy vấn vào liên hệ youtube.com/pair cùng nhtràn lên dãy số tương xứng giúp xem video cùng mọi người trong nhà.

Mặc định, Clip sẽ tiến hành phát làm việc cơ chế toàn màn hình hiển thị với cách bố trí những nút ít vô cùng hợp lí, không hề thiếu các tùy lựa chọn tăng tốc phạt, đưa thanh lịch Clip tiếp đến, bật prúc đề, theo dõi và quan sát kênh... điều đặc biệt, video đang xem vẫn vẫn tiếp tục được vạc trong khi bạn đang search tìm một đoạn Clip không giống.

4. Toogl.es (http://toogl.es/#/browse) – 2 form xem đồng thời

Vẫn hỗ trợ các video clip bên trên YouTube nlỗi thường thì, mặc dù Toogl.es có thiết kế lại bối cảnh cụ thể hơn. Tiện ích này cung ứng những đề mục cùng chủ đề sinh hoạt cột phía bên trái cùng rất một size tra cứu kiếm duy nhất, ko bao gồm thêm những nút tùy chọn khác (như ĐK, singin, share Clip...).

lúc chọn mtại một video ngẫu nhiên, nó sẽ tiến hành phát trong form bự ở góc buộc phải của màn hình, trong những khi kia ở góc cạnh trái màn hình lộ diện khung nhỏ tuổi hiển thị những ban bố về Clip... Nếu ao ước phạt toàn màn hình hiển thị, các bạn chỉ cần click chuột hình tượng mũi thương hiệu 4 góc.