Cách Đổi Giao Diện Facebook Trên Điện Thoại

Chế độ Dark Mode (nền tối) trong số ứng dụng để giúp ích khá nhiều cho người dùng lúc mà nó giúp đôi mắt của họ đỡ bắt buộc vận động nhiều hơn thế, tuyệt nhất là khi thực hiện máy trong ĐK thiếu hụt tia nắng. Hiểu được điều đó đề nghị Facebook đã cập nhật cho tất cả những người dùng giao diện nền tối trên Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Cách đổi giao diện facebook trên điện thoại

Với cập nhật này, người tiêu dùng hết sức hào hứng lúc được yên cầu một bối cảnh hoàn toàn new trên Facebook Messenger. Hiện tại giao diện Dark Mode giành riêng cho Facebook đã có bên trên tất cả các phiên phiên bản Facebook. Dưới đó là gợi ý thay đổi bối cảnh Dark Mode Facebook bên trên website.


Hướng dẫn nhảy Dark Mode Facebook

4. Cài nền buổi tối mang đến Facebook Android 

1. Cách bật Dark Mode cho Facebook bên trên iPhone

đa phần người tiêu dùng Facebook bên trên iPhone sẽ bước đầu được những hiểu biết chính sách tối (Dark Mode).

Để bật Dark Mode đến Facebook trên iPhone các bạn có tác dụng như sau:

Cập nhật ứng dụng Facebook lên bản new nhấtMsống phầm mềm Facebook bên trên iPhoneNhấp vào menu 3 vết gạch ở góc cạnh dưới bên đề xuất Vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Chế độ tối > nhảy Chế độ về tối.

Nếu iPhone ko bật được chính sách buổi tối trên Facebook bắt đầu từ bỏ ngày qua (26/5) bạn demo theo cách sau đây:

Cách 1: Gỡ và thiết lập lại Facebook

Cách 2: Cập nhật hệ điều hành và quản lý rồi update Facebook

Cách 3:

Buộc thoát ra khỏi vận dụng bằng cách vuốt ngón tay lên từ lúc cuối screen chính (hoặc nhấp lưu ban vào nút ít Home), tiếp nối vuốt lên phía trên vận dụng Facebook.Tiếp theo, vào Cài đặt trên iPhone > cuộn xuống chọn Facebook.Bật "Tải lên HD" bên dưới Ảnh và Video.Thử lại xem đang nhảy được cơ chế buổi tối chưa nhé.

Dường như, bạn có thể nhảy tùy chọn Hệ thống, nhằm Facebook tự đổi hình ảnh theo cài đặt chế độ sáng/về tối trên iPhone của bạn.


Sau lúc bật chấm dứt, bối cảnh Facebook iPhone ngơi nghỉ cơ chế tối sẽ nlỗi sau:Fanpage Quantrisở hữu.com trong chính sách sáng cùng về tối của Facebook bên trên iPhone:


Tuy nhiên, hiện nay không hẳn tất khắp cơ thể cần sử dụng iPhone đều phải sở hữu tùy chọn Chế độ buổi tối mang đến Facebook bên trên iPhone. Nếu bạn vẫn làm theo toàn bộ công việc bên trên mà lại vẫn không thấy cơ chế buổi tối đâu, thì chỉ tất cả phương pháp ngồi chờ lâu Facebook với nó đến với tài khoản của khách hàng nhưng thôi :(.

2. Hướng dẫn bật nền về tối Facebook bên trên Android

Để bật bối cảnh nền tối bên trên Facebook Android, trước hết bạn cần tăng cấp phiên bản Facebook Android lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Sau đó truy vấn vào Cài đặt > Cài đặt & quyền riêng biệt tứ > Chế độ tối > nhảy Chế độ tối.Kết trái giao diện Facebook sẽ được đưa sang trọng nền buổi tối nhỏng hình dưới đây.


Dường như chúng ta có thể thử phương pháp truy vấn vào Cài đặt > Cài đặt tkhô nóng lối tắt rồi tắt hết toàn bộ thanh lối tắt đi. Sau đó bạn nhảy lại thanh khô lối tắt, singout Facebook rồi tắt Facebook trọn vẹn. Sau đó khởi hễ với coi bao gồm tùy lựa chọn nền Đen cho Facebook ko nhé.

Trong trường phù hợp Facebook Android của khách hàng chưa xuất hiện nhân tài nền buổi tối ni thì bạn có thể demo một trong những biện pháp ngơi nghỉ cuối bài.

3. Cách thay đổi đồ họa nền về tối Facebook web

Bước 1: Trong hình ảnh Facebook mới 20trăng tròn, bạn hãy bnóng tiếp vào hình tượng mũi thương hiệu xổ xuống như sinh sống bên dưới hình > lựa chọn Màn hình và trợ năng.

Bước 3: Chọn Bật trong Chế độ tối Giờ thì hình ảnh Facebook của người tiêu dùng sẽ gửi lịch sự màu sắc buổi tối rồi nhé. Muốn bật lại hình ảnh Light bạn chỉ cần tắt Dark Mode Facebook đi thôi.


Giao diện những đội, fanpage cũng sẽ bao gồm giao diện new của chính mình. Giao diện new của Facebook lần này được nhận xét là tối giản với thu xếp một bí quyết rõ ràng, trực quan cho những người dùng.

Giao diện Facebook sống cơ chế buổi tối lúc xem ảnh:

Nếu chúng ta bằng cách như thế nào kia, vẫn đang nạm thủ sống bối cảnh cũ của Facebook, thì hãy gửi sang trọng đồ họa new bằng phương pháp bấm vào hình tượng tam giác xổ xuống như ngơi nghỉ dưới hình với chọn Chuyển quý phái phiên bạn dạng Facebook...

Nếu mong quay trở về bối cảnh cũ, người tiêu dùng chỉ cần bnóng lại vào menu xổ xuống kia cùng lựa chọn Chuyển thanh lịch Facebook thông thường.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Bài Đăng Đã Xóa Trên Facebook, Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

4. Cài nền về tối cho Facebook Android

1. Cài ứng dụng Facebook LITE

Facebook LITE bao gồm chế độ nền buổi tối mang đến giao diện Facebook nhưng mà chúng ta không nhất thiết phải thiết lập thêm ứng dụng cung cấp làm sao. Facebook Lite tất cả bối cảnh gần như là tương tự cùng với Facebook, đào thải một số trong những thành phần so với áp dụng Facebook cội, những nút vuông mập, tkhô nóng cài đề xuất có thể bạn sẽ lạ lẫm thực hiện bối cảnh này.


Chúng ta truy vấn vào giao diện Cài đặt ứng dụng Facebook Lite rồi kích hoạt chế độ nền tối. Ngay mau lẹ đồ họa của Facebook Lite đã làm được bật nền về tối.2. Truy cập Facebook bên trên Chrome Android

Trình trông nom Chrome vẫn cung cấp chính sách nền tối, mà lại chỉ vào hình ảnh tìm kiếm trên Google Search hoặc đồ họa tải để trên Chrome mà lại thôi. Về cơ phiên bản là vậy nhưng mà bạn cũng có thể kích hoạt flag để mang số đông trang web trên Chrome chuyển thanh lịch color black, bao gồm cả phiên bản Facebook web trên Chrome Android.

Tại hình ảnh bên trên Chrome bạn truy cập theo đường truyền chrome://flags. Chuyển thanh lịch bối cảnh mới, chúng ta nhập tự khóa Dark Mode với các bạn sẽ thấy hiệu quả là flag Force Dark Mode for Web Contents.

Mặc định flag để cơ chế Default, bạn dấn lựa chọn rồi chuyển quý phái chính sách Enabled. Sau đó dấn Relaunch để khởi rượu cồn lại trình duyệt Chrome.Sau Lúc vẫn kích hoạt, chúng ta nên vào trình duyệt y Chrome rồi bật nền buổi tối mang đến trình duyệt nếu chưa bật trước đó.


Kết trái khi bạn vào Facebook trên Chrome thì hình ảnh sẽ được chuyển sang nền Black. Với gần như website khác cũng thế, đồ họa auto gửi sang trọng nền tối nlỗi hình.


3. Cài vận dụng FaceAtom

Video chỉ dẫn bật Dark Mode đến Facebook trên Smartphone với FaceAtom


Cách 1: trước hết tuyệt tải về vận dụng FaceAtom bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty theo links sau đây, tiếp đến singin thông tin tài khoản facebook của bản thân mình vào. Trong hình ảnh chính, bạn hãy vuốt áp dụng từ bỏ trái quý phái phải để hiện nay menu thiết đặt. Sau đó bấm App Settings.

Trong thiết lập thiết yếu của ứng dụng kéo xuống bên dưới và tắt Basic Mode đi, tiếp đến nhảy Dark Theme đến Facebook. Sau đó ra phía bên ngoài hình ảnh chủ yếu với cài đặt lại Facebook của chúng ta, bạn sẽ thấy đồ họa được gửi thành nền về tối.

Phần hình tượng chức năng sinh sống trên cùng của ứng dụng, khi gồm thông báo thì bọn chúng đã từ sáng. Phần setup của Facebook cũng trở nên được đưa thành bối cảnh về tối.

Với vận dụng FaceAtom, các bạn sẽ có nhiều tuấn kiệt thú vui nhưng mà Facebook không tồn tại, tuy nhiên hình ảnh không được nâng cấp như bên trên vận dụng Facebook bằng lòng. Nhưng nhân tài của FaceAtom không hề thua kém gì so với vận dụng ưng thuận.

Tại sao cần sử dụng chế độ Dark Mode trên Facebook?

Có một số lý do khiến bạn có thể mong mỏi đưa quý phái chế độ Dark Mode bên trên Facebook. Lý do đặc biệt độc nhất vô nhị là bài toán này góp duy trì tuổi tchúng ta pin ở Smartphone. Khi các bạn sử dụng cơ chế Dark Mode, một phần bé dại hơn của màn hình hiển thị đang sáng lên, có nghĩa là nó thực hiện ít năng lượng hơn.

Nếu chúng ta ra quyết định chuyển Facebook, cũng tương tự các áp dụng khác bên trên điện thoại của bản thân mình, sang trọng cơ chế Dark Mode chúng ta có thể góp thứ chạy trong thời hạn lâu dài.

Một nguyên nhân khác để chuyển đổi thiết đặt này là nhằm mục đích giúp cho bạn ngủ ngon rộng. Một số tín đồ tin tưởng rằng cơ chế Dark Mode tạo thành không nhiều tia nắng xanh rộng với ánh sáng xanh đã có minh chứng là hoàn toàn có thể làm gián đoạn giấc mộng.

Tuy nhiên, không có nghiên cứu như thế nào cho biết thêm chính sách Dark Mode giỏi hơn đối với vấn đề ko áp dụng Smartphone trước khi ngủ. Nhưng nếu khách hàng sử dụng điện thoại cảm ứng bên trên chóng cùng ngủ bình thường chóng cùng với vợ/ông chồng, điều đó chắc hẳn rằng rất có thể cải thiện giấc mộng của mình, vày ánh nắng vẫn ít chói rộng.

Chế độ Dark Mode cũng hữu dụng nếu khách hàng không muốn biến chuyển trung trung khu của việc để ý khi thực hiện Smartphone vào môi trường buổi tối nơi công cộng, chẳng hạn như rạp hát hoặc giảng đường. Nó để giúp đỡ điện thoại cảm ứng thông minh không làm khuôn khía cạnh của người tiêu dùng sáng bừng lên.