Cách Đổi Biệt Hiệu Trên Facebook

Biệt danh Facebook chính là phần mở rộng kề bên thương hiệu niông chồng bao gồm, trên một thông tin tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook nằm trong 2 dấu ngoặc solo, nhằm diễn đạt bằng một thông điệp với tạo nên sự đậm cá tính cho tất cả những người sử dụng Facebook.quý khách hàng sẽ xem: Cách biến hóa biệt danh trên facebook

Người cần sử dụng Facebook rất có thể áp dụng laptop hoặc Smartphone (Android, iOS) setup phần biệt danh bên trên Facebook một phương pháp tiện lợi. Tuy nhiên, so với nội dung bài viết này, intouch247.net đang hướng dẫn cho chính mình phương pháp viết cái chữ dưới tên Facebook, thêm phần biệt danh (tên phụ) trên sản phẩm tính/máy tính xách tay nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi biệt hiệu trên facebook

Nội dung bài bác viết

Những lưu ý lúc để biệt danh Profile Facebook

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh có cách gọi khác là nickname, là tên gọi khác của người dùng Facebook như: Tên thời thơ dại, chức vụ nghề nghiệp và công việc, tên ở nhà… Nó được đặt vào 2 vết ngoặc đối chọi, lân cận thương hiệu chủ yếu niông chồng Protệp tin Facebook.

Không đánh tên gồm sử dụng từ bỏ ngữ hàm ý hạ nhục, xúc phạm tín đồ khác, tôn giáo…cũng có thể đặt tên biệt danh trùng với tên thiết yếu nichồng Facebook.

Hướng dẫn giải pháp đặt biệt danh, biệt hiệu bên trên Facebook

Tính năng này tương đối độc đáo, để giúp đến thông tin tài khoản người dùng bao gồm thêm 1 tên bắt đầu, Khi thương hiệu thiết yếu chưa thể hiện được hết các tính của người sử dụng.

Bước 1: Quý Khách đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình. Sau kia ở chỗ Giới thiệu, chúng ta nhấp vào Chi huyết về bạn.


*

Bước 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, thương hiệu thường xuyên gọi…“.


*

Bước 3: Quý khách hàng đặt tên biệt danh đến trang cá thể Facebook. Sau đó tick vào “Hiển thị nghỉ ngơi đầu trang cá nhân“. Và sau cuối thừa nhận Lưu để lưu lại đổi khác.


*


*

Cách chuyển đổi, xóa biệt hiệu niông chồng Facebook cá nhân

Nhiều cơ hội thương hiệu biệt danh cảm thấy nó không phù hợp nữa, thì bạn cũng có thể sửa đổi qua một thương hiệu mới. Hoặc xóa hẳn tên biệt danh này, nếu khách hàng không thể mong áp dụng.

Xem thêm: Cách Gửi File Dung Lượng Lớn Qua Zalo Đơn Giản Không Ngờ

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường liên kết này: https://www.facebook.com/me/about_details/

Cách 2: Tại phần Chi huyết về bạn, bấm vào hình tượng 3 dấu chnóng (phía ở kề bên thương hiệu biệt danh của mình). Sau kia, thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên mà lại bạn đang mong mỏi.


*

Cách đặt biệt danh mang đến lời nhắn Messenger

Ngoài Việc đặt biệt danh ở bên cạnh tên nichồng bao gồm Facebook của mình, thì các bạn còn hoàn toàn có thể đặt biệt danh cho một ai kia, khi bạn nói chuyện với người đó thông qua tin nhắn Messenger. Việc có tác dụng này để giúp các bạn tiện lợi nhận ra được các nichồng Facebook, vào trường hợp có rất nhiều niông chồng trùng thương hiệu nhau. Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là tên gọi biệt danh cũng nhằm biểu hiện sự thân thiết đối với đối tượng người dùng được nhắn tin (ví dụ: tình nhân thì đang đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa số nhắn tin, các bạn click vào tên của người mà lại bạn muốn đặt biệt danh. Sau kia dìm Biệt danh.


Bước 2: Cliông xã “Đặt biệt danh” trên nichồng hy vọng đặt biệt danh.


Bước 3: Đến trên đây chúng ta chỉ việc đánh tên biệt danh cho niông chồng Facebook bạn mong muốn. Sau đó nhấn Lưu nhằm lưu giữ.


Kết luận

Hiện giờ, Facebook sẽ khắt khe rộng Khi từng trải người dùng buộc phải thực hiện đúng tên thiệt để đặt thương hiệu nick Facebook. Nếu vẫn mong muốn sử dụng một tên khác dựa trên sở thích, thì chúng ta có thể đặt tên biệt danh sát bên thương hiệu nichồng thật.

Tất nhiên, các bạn quan trọng thực hiện ký từ bỏ quan trọng đặc biệt, icon… để tại vị tên biệt danh, vì đó là giải pháp của Facebook. Nhưng ví như trường hòa hợp các bạn sử dụng thủ thuật nào đó để đặt tên nichồng chủ yếu hoặc biệt danh từ kí tự đặc biệt. Thì yêu cầu cẩn trọng, vì vấn đề đó hoàn toàn có thể khiến cho thông tin tài khoản Facebook của bạn dính lại lỗi Checkpoint Facebook.

Do Facebook luôn luôn khuyến khích và luôn luôn trải nghiệm người tiêu dùng đề xuất áp dụng thương hiệu thật của chính mình để triển khai tên trên Facebook. Chúc bạn thành công!