Cách Để Tên Trong Ngoặc Trên Facebook

Biệt danh Facebook chính là phần mở rộng bên cạnh tên nichồng bao gồm bên trên một thông tin tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook nằm trong 2 dấu ngoặc 1-1 để diễn tả một thông điệp nào kia, bên cạnh đó tạo nên sự đậm chất cá tính mang đến tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách để tên trong ngoặc trên facebook

Người dùng Facebook rất có thể thực hiện laptop, điện thoại thông minh (Android, iOS) nhằm thiết lập phần biệt danh bên trên niông xã Facebook một giải pháp thuận tiện. Trong bài viết này, mình đang trả lời cho mình bí quyết viết chiếc chữ bên dưới thương hiệu Facebook, tức góp phần biệt danh (tên phụ) cho nichồng Facebook.


Những chú ý lúc để biệt danh Facebook Protệp tin

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh nói một cách khác là nickname, là tên thường gọi khác của người dùng Facebook như: Tên thời thơ ấu, chức vụ nghề nghiệp và công việc, tên sống nhà… Nó được đặt trong 2 dấu ngoặc 1-1, bên cạnh thương hiệu bao gồm nick Facebook Profile.

Không khắc tên gồm sử dụng từ ngữ cùng với ngụ ý bôi nhọ, xúc phạm fan khác, tôn giáo…cũng có thể viết tên biệt danh trùng cùng với tên thiết yếu nichồng Facebook.

Hướng dẫn phương pháp đặt biệt danh, tên hiệu bên trên Facebook

Tính năng này có ích sẽ giúp mang lại thông tin tài khoản người dùng có thêm tên mới, Khi thương hiệu chủ yếu không thể hiện được hết các tính vốn có.

Cách 1: quý khách đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau đó ở chỗ Giới thiệu, nhấn Chi ngày tiết về bạn.

*


Cách 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, thương hiệu thường gọi…“.

*

Cách 3: Hãy khắc tên biệt danh mang đến niông chồng Facebook của bản thân mình. Sau kia tiông xã “Hiển thị sinh hoạt đầu trang cá nhân“. Và cuối cùng dìm Lưu để lưu lại biến hóa.

*

Xem bài bác viết: Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân.


Cách 4: Nlỗi bạn thấy thì tên biệt hiệu (thương hiệu phụ) sẽ hiển thị ở bên cạnh tên chủ yếu của niông xã Facebook Profile.

Xem thêm: Cách Gửi Video Hơn 100Mb Qua Zalo, Messenger

*

Cách chuyển đổi, xóa tên hiệu niông xã Facebook cá nhân

Nếu bạn cảm giác thương hiệu biệt danh cũ không hề cân xứng đối với mình nữa thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa qua 1 tên new. Hoặc xóa hẳn tên biệt danh này bằng phương pháp nhỏng sau:

Bước 1: Truy ctràn lên đường links sau đây: https://www.facebook.com/me/about_details/

Cách 2: Tại phần Chi tiết về bạn, nhấn vào hình tượng 3 dấu chnóng (phía bên cạnh tên biệt danh của mình). Sau đó triển khai Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên nhưng mà bạn đang mong.

*

Xem bài bác viết: Cách đặt hình ảnh thay mặt đại diện trong thời điểm tạm thời bên trên Facebook.

Cách đặt biệt danh mang đến lời nhắn Messenger

Ngoài việc đặt biệt danh ở bên cạnh thương hiệu niông chồng chủ yếu Facebook của bản thân, thì bạn còn rất có thể đặt biệt danh cho 1 fan ngẫu nhiên khi trò chuyện với người đó trải qua tin nhắn Messenger. Việc làm cho này sẽ giúp chúng ta dễ dàng phân biệt được những niông chồng Facebook trong ngôi trường vừa lòng có khá nhiều nichồng trùng thương hiệu nhau.

Hoặc chỉ đơn giản là tên gọi biệt danh vừa nhằm trình bày sự thân thiết đối với đối tượng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì sẽ đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, cliông xã vào tên của người mà lại bạn có nhu cầu đặt biệt danh. Sau kia thừa nhận Biệt danh.

*

Bước 2: Cliông chồng “Đặt biệt danh” tại niông chồng muốn đặt biệt danh.

*

Bước 3: Đến phía trên chúng ta chỉ cần đặt tên biệt danh mang đến niông xã Facebook vẫn mong muốn. Sau đó nhấn Lưu để giữ gìn.

*

Kết luận

Hiện giờ Facebook sẽ hà khắc hơn vào câu hỏi những hiểu biết người tiêu dùng yêu cầu sử dụng đúng tên thiệt lúc đặt tên nick. Nếu chúng ta vẫn ước ao áp dụng một thương hiệu khác theo sở thích thì rất có thể đặt tên biệt danh mang lại nick của chính mình.

Vấn đề này sẽ giúp cho đều người dễ dàng tra cứu tìm thông tin tài khoản của doanh nghiệp rộng trải qua thương hiệu biệt danh này.

Tất nhiên bắt buộc thực hiện ký kết tự quan trọng, icon… để đặt thương hiệu biệt danh, bởi vì đấy là luật pháp của Facebook. Nhưng giả dụ trường hòa hợp chúng ta sử dụng thủ pháp làm sao đó để đặt thương hiệu nichồng thiết yếu hoặc biệt danh tự kí tự đặc biệt. Thì nên cẩn trọng vì chưng điều này có thể khiến cho thông tin tài khoản Facebook bị dán lỗi Checkpoint.

Do Facebook luôn luôn khuyến nghị người dùng cần sử dụng thương hiệu thật để gia công thương hiệu trên Facebook. Chúc các bạn thành công!