CÁCH ĐỂ NGƯỜI KHÁC KHÔNG TÌM THẤY FACEBOOK CỦA MÌNH

Cách ko cho những người khác kiếm tìm thấy thông tin tài khoản mình bên trên Facebook khá dễ dàng. Các bạn có thể thực hiện được ngay trên điện thoại cảm ứng trải qua áp dụng Facebook đã setup sẵn. Chỉ nên biết triển khai vài thao tác cài đặt quyền riêng rẽ bốn trải qua những khí cụ gồm sẵn trên Facebook thì mọi bạn lạ hầu hết sẽ không còn thể nào tìm thấy Facebook của khách hàng qua liên hệ tin nhắn hoặc số điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách để người khác không tìm thấy facebook của mình


*

Cách không cho những người khác kiếm tìm thấy bản thân bên trên Facebook


» Bạn đang biết: Cách cài đoạn Clip livestream bên trên Facebook về năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất

Cách không cho tất cả những người khác kiếm tìm thấy bản thân trên Facebook

Ẩn niông xã Facebook với người kỳ lạ rất có thể tránh được các phiền lành toái, vấn đề khi chúng ta áp dụng Facebook. Hãy cùng theo dõi ngay khuyên bảo cụ thể bên dưới đây:

Cách 1: Mở áp dụng Facebook trường đoản cú điện thoại cảm ứng.Bước 2: Tại đồ họa Home của Facebook hãy ấn chọn hình tượng Thêm 3 dấu gạch ngang. Sau đó ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 3: Để có thể ko cho những người không giống kiếm tìm thấy Facebook của mình cần tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt với lựa chọn vào Cài đặt riêng rẽ tư. Sau kia kéo xuống bên dưới tìm tới mục Cách phần đông người tìm kiếm với liên hệ với bạn.

*

Bước 4: Tại đây bạn vào mục Ai hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm bạn ngay số điện thoại sau đó lựa chọn mục Chỉ mình tôi. Rồi thoát ra lại mục Cài đặt riêng biệt tư.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Ảnh Vào Facebook Sang Google Photos, Đồng Bộ Ảnh Tự Động Từ Smartphone Lên Facebook

Cách 5: Tiếp nối Mục Ai hoàn toàn có thể kiếm tìm tìm chúng ta bởi can dự Email sau đó chọn mục Chỉ mình tôi. Rồi thoát ra lại mục Cài đặt riêng rẽ tứ.

*

Cách 6: Để ngăn phần đa tra cứu tìm liên kết Facebook tự phía bên ngoài hãy tắt nhân kiệt được cho phép qui định bên phía ngoài Facebook tìm kiếm kiếm.

Lưu ý: Trước Khi triển khai quá trình giải đáp làm việc bên trên, bắt buộc thực hiện triển khai cập nhật ứng dụng Facebook mang lại Android, iPhone phiên bản mới nhất.

» Bỏ túi: Cách đăng xuất Facebook trường đoản cú xa trên máy tính xách tay, điện thoại.

Cách ko cho người khác kiếm được thông tin tài khoản của bản thân bên trên Facebook sẽ giúp các bạn sa thải những vấn đề pthánh thiện toái nhưng mà fan ko kể Khi không tồn tại sự cho phép của chính bản thân mình. Chúc tiến hành thành công.