Cách để người khác không tag mình trên facebook

(intouch247.net)-Nếu cảm giác bất tiện khi tiếp tục bị bạn bè tag (đính thẻ) vào phần đông đoạn phim, hình hình ảnh hoặc những đoạn status gồm câu chữ ko tương xứng... bạn cũng có thể vận dụng mẹo bé dại sau đây để ngăn người không giống tag trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách để người khác không tag mình trên facebook


Mặc định, Khi fan không giống tag (gắn thẻ) tên các bạn vào một status, hình hình ảnh hoặc video tất cả câu chữ không phù hợp, đầy đủ đồ vật đã ngay nhanh chóng hiển thị trên trang Facebook cá thể của người sử dụng. Vấn đề này tương đối phiền toái cùng có thể tạo ra đều hệ lụy không xứng đáng bao gồm. Làm cầm nào để chặn người khác tag (thêm thẻ) trên Facebook?

*


Cách ngăn người không giống tag bên trên Facebook

- Bước 1: trước hết, các bạn hãy msinh hoạt trình phê duyệt cùng đăng nhập lệ trang Facebook cá nhân, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc cạnh trên mặt đề nghị và chọn Settings (download đặt).

*
Truy ctràn vào phần Cài đặt lên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 2: Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn mục Timeline & Tagging (mẫu thời hạn cùng lắp thẻ) > Who can post on your timeline? (ai có thể đăng tải chiếc thời gian của bạn?) cùng chuyển đổi thành Only me (chỉ bản thân tôi).

*
Hạn chế người khác đăng nội dung bài viết, hình ảnh bừa bãi lên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tương từ bỏ, ở chỗ review (xét duyệt) ngay lập tức dưới, người dùng cũng đề nghị kích vào tùy chọn Review posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét chăm bẵm nội dung bài viết chúng ta được lắp thẻ trước khi nội dung bài viết xuất hiện bên trên cái thời gian của bạn?) với nhận xét tags people add to your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ hầu hết tín đồ phân phối nội dung bài viết của công ty trước khi thẻ lộ diện trên Facebook?), kế tiếp đưa thành Enable (bật).

*
Kích hoạt nhân tài xét săn sóc nội dung bài viết trước khi nó mở ra bên trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Vấn đề này đồng nghĩa tương quan cùng với việc Khi bị ai kia tag (lắp thẻ), bạn có thể xem lại với xét lưu ý (cho phép hoặc không cho phép) nội dung bài viết xuất hiện thêm trên trang cá thể, tránh được tình trạng bị fan khác tag (lắp thẻ) bừa bãi vào phần lớn nội dung bài viết không cân xứng.

*
Facebook đã hiển thị thông báo khi chúng ta bị ai kia tag (gắn thêm thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Người sử dụng rất có thể ẩn các bài viết ko tương quan hoặc Remove sầu tag (gỡ đính thẻ) nếu Cảm Xúc văn bản ko tương xứng, đôi khi tránh được các thông tin phiền toái Lúc có ai đó Comment (bình luận) hoặc biểu lộ cảm giác.

Xem thêm: Sương Sương Nghĩa Là Gì Trên Facebook, Giải Nghĩa Ngay Cụm Từ Sương Sương

*
Ẩn hoặc có thể chấp nhận được nội dung bài viết được hiện trên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang thực hiện điện thoại thông minh, bạn chỉ việc mlàm việc vận dụng Facebook, truy vấn vào phần thiết lập với thực hiện tương tự nhỏng trên.

Ngoài số đông giải pháp kể trên, người tiêu dùng cũng đề nghị kích hoạt nhân kiệt tuyệt đối hai lớp nhằm bảo mật thông tin thông tin tài khoản xuất sắc rộng. Theo kia, không tính bài toán singin bằng mật khẩu đăng nhập thông thường, các bạn sẽ dấn thêm một mã bảo mật nhằm bảo đảm lại đợt tiếp nhữa trước khi được phnghiền truy vấn vào tài khoản.

Để kích hoạt hào kiệt xác thực hai lớp mang lại Facebook, bạn hãy truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, lựa chọn Use two-factor authentication (thực hiện chính xác nhị lớp), thêm số Smartphone nên nhấn mã bảo mật và làm theo quá trình gợi ý cho đến Khi hoàn chỉnh.

*

Hy vọng cùng với hồ hết mẹo bé dại cơ mà intouch247.net vừa reviews trên, độc giả có thể tránh được các vấn đề khi bị người không giống tag (đính thêm thẻ) trên Facebook. Trong khi, người tiêu dùng cũng rất có thể tham khảo thêm một trong những mẹo hay như Những chiêu lừa đảo ngân hàng và cách phòng rời hoặc Làm ráng nào để bảo mật Facebook giỏi hơn?.

Nếu Cảm Xúc có ích, các bạn nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết mang lại đa số người cùng biết hoặc giữ lại phản hồi Khi gặp mặt trắc trở vào quá trình sử dụng.