CÁCH ĐỂ BIẾT NGƯỜI LẠ XEM STORY TRÊN FACEBOOK

Cách coi người lạ coi story Facebook bên trên Smartphone cực dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách để biết người lạ xem story trên facebook

Bài hướng dẫn được triển khai trên điện thoại Apple iPhone 6s Plus với chúng ta cũng có thể tiến hành các bước giống như với điện thoại cảm ứng thông minh Android.Cách xem bạn kỳ lạ xem tin lên trên Facebook nhưng mà khthổ địa khai,Lưu ý: Chỉ những story nhưng mà chúng ta thiết lập chính sách công khai minh bạch thì bạn lạ bắt đầu có thể xem được.Quý khách hàng vẫn hy vọng biết những người kỳ lạ như thế nào sẽ xem tin Facebook của người sử dụng nhưng lại không biết giải pháp. Bài viết tiếp sau đây đã gợi ý đến chúng ta giải pháp xem bạn kỳ lạ coi story Facebook bên trên điện thoại thông minh cực đơn giản và dễ dàng.


Tính năng Your Story – Ngày của khách hàng trên Facebook Messenger trình làng hơn 1 năm nay và được người tiêu dùng chào đón, sử dụng không ít. Tính năng Your Story rất có thể khiến cho bạn share mọi khoảnh tự khắc háo hức của bản thân mình giỏi đầy đủ bức ảnh tình thật trạng. Quý Khách bè cổ rất có thể tương tác bằng phương pháp lượt thích, thả tim xuất xắc bình luận thẳng vào hình sẽ tiến hành gửi mang đến vỏ hộp tlỗi lời nhắn của công ty. Tuy nhiên, so với những người chưa hẳn là đồng đội thì vẫn hiển thị “hỏi chấm” khiến các bạn tương đối tò mò. Vậy làm sao để biết fan kỳ lạ xem Story trên Facebook nhưng mà không kết bạn cùng intouch247.net tìm hiểu ngay nhé.


*
*
*
Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía bên trên màn hình

Cách 5: Chọn story nhưng mà bạn có nhu cầu biết người kỳ lạ vào coi story Facebook của công ty > Nhấn vào số lượng bạn xem ở góc dưới phía trái screen.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Trên Facebook Chuẩn Nhất, ✅ Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

họn story nhưng mà bạn có nhu cầu biết người lạ vào xem story Facebook của người tiêu dùng > Nhấn vào con số fan xem ở góc cạnh dưới bên trái

Bước 6: Kéo mang đến cuối danh sách để biết những người lạ đang xem story Facebook của người sử dụng, là phần đa người mang tên hiển thị color xám.

Kéo đến cuối list để hiểu những người dân kỳ lạ sẽ xem story Facebook của khách hàng, là những người có tên hiển thị màu sắc xámdo vậy, để cách để coi fan đã xem Story của công ty nhưng mà ko kết bạn hiện giờ vẫn không thể coi được. Đây là bảo mật riêng biệt của Facebook so với người tiêu dùng. Hy vọng bài viết trên phía trên có thể giúp cho bạn đáp án của riêng mình cùng biết cách sử dụng Story Messenger xuất sắc rộng nhé.


Lưu ý:

Những người đã từng có lần là chúng ta bè của công ty hoặc đã từng nhắn tin qua Facebook với các bạn, sau đó huỷ kết bạn cũng sẽ hiển thị bao gồm thương hiệu Facebook và con số người kỳ lạ xem vào list tín đồ kỳ lạ xem story.Những người không là chúng ta bè Facebook của người sử dụng hoặc trước đó chưa từng nhắn tin qua Facebook cùng với bạn thì chỉ hiển thị số lượng người kỳ lạ xem trong danh sách tín đồ kỳ lạ coi story.

Từ Khóa Top Tìm Kiếm Trên Google Search: facebook stories, facebook view story, làm sao để biết tín đồ lạ coi story bên trên facebook là ai, biện pháp coi story của tín đồ không giống trên facebook, bí quyết coi ai vào facebook của mình 2021, tại vì sao story facebook ít tín đồ coi, cách xem người lạ xem mục xứng đáng chăm chú, cách xem view bên trên facebook, phương pháp ngăn tín đồ không giống coi facebook của mình.

Bài viết trên sẽ khuyên bảo cho các bạn cách coi tín đồ kỳ lạ xem story Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cực đơn giản dễ dàng. Nếu các bạn thấy có lợi thì nên chia sẻ cùng với bằng hữu với đừng quên giữ lại comment phía dưới nhé!