Cách Để Biết Mật Khẩu Facebook Của Người Khác

Tổng đúng theo các biện pháp giữ lại thông tin tài khoản social an toàn

Facebook là social vĩ đại cùng với sát 2 tỷ người dùng. Chính vấn đề đó đang biến hóa Facebook đổi thay kim chỉ nam tiến công cùng với các tội nhân mạng. Sau đấy là tổng hòa hợp 10 giải pháp nhưng các hacker dùng làm tấn công và chiếm phần đoạt tài khoản Facebook của tín đồ dùng

*


*

*

*

*

*

Có một cách đơn giản và dễ dàng để soát sổ. Trên bối cảnh của Facebook sau khoản thời gian vẫn đăng nhập lệ, vào hình tượng bao gồm hình dáng 3 gạch ốp ngang ở góc cần (bên trên sản phẩm công nghệ di động) hoặc có thể dấu tam giác ngược (trên PC). Đến phần Cài đặt > Cài đặt tài khoản > Bảo mật > Nơi bạn đang đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách để biết mật khẩu facebook của người khác


Danh sách toàn bộ các đồ vật mà lại chúng ta đang singin với địa chỉ của chúng sẽ tiến hành nêu ra ở chỗ này. Nếu bao gồm một liên quan đăng nhập bất thường thì cực kỳ rất có thể các bạn đã biết thành tấn công. Nếu bạn thấy bất kể thứ gì chưa hẳn là bạn, hãy cliông xã vào hình tượng Đăng xuất thông tin tài khoản kia ngay hoặc cliông xã vào Đăng xuất ngoài toàn bộ những phiên


Sau Lúc đã xong xuôi các đăng nhập ko rõ nguồn gốc nghỉ ngơi bước trên, hãy thay đổi ngay lập tức password của người tiêu dùng. Tiếp theo, nhờ vào tới sự giúp sức của Facebook. Facebook bao gồm một khối hệ thống giúp đỡ bạn nếu khách hàng bị tấn công.

Truy cập trang Trợ góp của Facebook, bấm chuột vào Tôi cho là thông tin tài khoản của mình đã trở nên hack sau đó cliông xã vào Các khí cụ với mẹo sau. Facebook sẽ chuyển bạn mang đến một trang new, khuyên bảo bạn quá trình để bảo đảm tài khoản của công ty.

Xem thêm:


Facebook có không ít chức năng bảo mật thông tin, chúng ta chỉ cần kích hoạt bọn chúng. quý khách hàng vào biểu tượng bao gồm hình dáng 3 gạch ngang ở góc cạnh phải (bên trên sản phẩm công nghệ di động) hoặc che dấu tam giác ngược (bên trên PC). Đến phần Cài đặt > Bảo mật. Bật Cảnh báo đăng nhập để các bạn nhận được thông báo Lúc tài khoản đăng nhập. Vấn đề này giúp bạn phạt hiện nhanh chóng rất nhiều đăng nhập bất hợp pháp, ngăn ngừa nhanh nhất có thể các thiệt sợ chạm mặt nên.


Xác thực đăng nhập bởi nhì yếu tố để tăng tính bảo mật thông tin cho Facebook cá nhân. Ảnh: Chụp từ screen.