CÁCH ĐẶT VIDEO ĐẠI DIỆN FACEBOOK

Việc cung cấp thêm tùy chọn Clip cho avatar Facebook Android, iOS giúp người tiêu dùng tất cả thêm tương đối nhiều chọn lọc cho ảnh thay mặt tài khoản cá nhân của bản thân mình. Chúng ta rất có thể sử dụng video tất cả sẵn trong điện thoại, máy tính xách tay bảng hoặc xoay video thẳng để triển khai avatar protệp tin Facebook. do đó ngoài Việc thực hiện các cơ thể Facebook nhằm chuyển đổi mang đến avatar theo phần nhiều chủ đề khác biệt, thì lúc này bọn họ có thêm tuyển lựa video nhằm tạo avatar Facebook. Bài viết sau đây đang hướng dẫn bạn đọc cách lựa chọn video clip có tác dụng hình ảnh thay mặt đại diện Facebook Android, iOS.

Bạn đang xem: Cách đặt video đại diện facebook


1. Cách dùng Clip tạo ra avatar Facebook Android

Cách 1:

Chúng ta đăng nhập lệ hình ảnh tài khoản Facebook cá nhân rồi tại avatar hiện tại tại nhấp vào Chỉnh sửa. Hiển thị danh sách tùy lựa chọn dưới màn hình. Nếu bạn có nhu cầu chọn Clip tảo thẳng thì thừa nhận Quay đoạn Clip thay mặt mới.

Hiển thị hình ảnh screen để quay video. Quý khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh để áp dụng camera trước hoặc sau tùy yêu thích. Nhấn vào chấm đỏ vị trí trung tâm nhằm quay.Bước 2:

Thời lượng tối nhiều video sử dụng có tác dụng avatar là 10 giây, cơ mà các bạn không biến thành tinh giảm thời lượng cù video clip. Chúng ta hoàn toàn có thể quay nhiều chình họa không giống nhau để chọn ra đoạn đoạn phim ao ước thực hiện làm cho avatar. Nhấn tiếp vào chnóng đỏ để dừng. Để lựa chọn Clip nhận vệt tích.Cách 3:

Hiển thị bối cảnh chỉnh sửa đoạn phim, nhấp vào nút Chỉnh sửa. Mặc định đoạn Clip được cài đặt lên sống cơ chế HD với bật âm thanh hao. Nếu mong tắt âm tkhô cứng video clip họ nhấp vào Bật âm thanh nhằm gửi lịch sự chế độ Tắt âm thanh.Bước 4:

Bên bên dưới họ sẽ có tùy chọn Cắt nhằm giảm thời lượng đoạn Clip. Quý khách hàng kéo khung màu sắc xanh tại vị trí đoạn phim để bớt thời lượng Clip. Nếu mong lựa chọn đoạn đoạn Clip khác có tác dụng avatar chỉ cần di chuyển khung blue color thanh lịch địa chỉ khác.Cách 5:

Tiếp mang lại trên mục Cắt có thể điều chỉnh lại vị trí của đối tượng người dùng trong Clip bằng phương pháp dịch chuyển đoạn video clip tăng lên và giảm xuống, lịch sự trái hoặc cần. Nhấn vào mục Hình nhỏ để chọn ảnh thu nhỏ dại của đoạn Clip. Sau lúc sẽ sửa đổi chấm dứt nhấn Save ở góc cần bên trên.Cách 6:

Nếu mong mỏi dùng video clip này vào một khoảng thời gian nhất mực rồi gửi về avatar cũ thì nhấn Để trợ thì thời. Chọn mốc thời hạn ý muốn quay về avatar cũ. Nếu mong điều chỉnh kỹ hơn vậy thì nhấn Tùy chỉnh. Khi kia hiển thị thời gian để chúng ta lựa chọn. Cuối thuộc dìm Lưu nhằm cất giữ avatar bắt đầu đến Faceboook.

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Youtube Trên Điện Thoại Không Xem Được Video Youtube


Cách 7:

Để chọn đoạn Clip tất cả sẵn vào thư viện của trang bị, thừa nhận Chọn video clip đại diện. Sau kia bạn được chuyển vào kho đoạn Clip để chắt lọc. Tiếp mang lại họ cũng được chuyển vào hình ảnh sửa đổi như trên. lúc xong xuôi kết thúc nhận Lưu là dứt.


2. Hướng dẫn sinh sản avatar Clip Facebook iOS

Cách 1:

Trong hình ảnh thông tin tài khoản Facebook cá thể chúng ta thừa nhận vào biểu tượng thiết bị hình ảnh trên ảnh đại diện hiện tại rồi chọn Chọn hình ảnh hoặc video clip đại diện.


Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới để họ lựa chọn đoạn Clip có sẵn vào Cuộn camera. Nếu mong mỏi con quay đoạn Clip trực tiếp thì dìm biểu tượng trang bị ảnh ở góc cạnh cần bên trên. Để chuyển sang trọng cơ chế video bạn nhấn vào biểu tượng video. Lúc đó bạn nhấn nút ít tròn đỏ để quay với giới hạn con quay. Video cần ngắn thêm một đoạn 7 giây.


Bước 3:

Chuyển lịch sự giao diện sửa đổi lại video vẫn con quay. Phần chỉnh sửa Clip tương tự như nlỗi bên trên. Chỉnh sửa ngừng bạn nhấn tiếp vào nút Xong ở góc cạnh phải bên trên.


Cách 4:

Tiếp đến với bạn dạng Facebook iOS bao gồm góp thêm phần Khung mang đến video. quý khách nhấp vào Khung nếu còn muốn thêm khung người mang đến video. Tại trên đây nhấp vào mục Khung phổ biến mang đến đoạn phim. Hiển thị một số trong những hình dạng size mang lại Clip để chúng ta chọn. Nếu ý muốn đảo sang size không giống thì nhấp vào những khung bên dưới nhằm thay đổi.


Người dùng cũng khá được chọn lựa thời gian thực hiện đoạn Clip avatar này Lúc nhấp vào Để tạm thời. Khi lựa chọn kết thúc thì nhận nút ít Sử dụng ở góc cạnh cần là chấm dứt.


Tùy chọn đoạn Clip mang đến avatar Facebook sẽ tất cả thêm các thiết lập hơn hẳn như là sửa đổi lại đoạn phim, thêm khung người cho đoạn phim xuất xắc thời hạn áp dụng đoạn Clip avatar Facebook trong bao thọ trước khi trở lại avatar cũ.


Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA