Cách Đặt Tên Phụ Trên Facebook

Bên cạnh câu hỏi để tên Facebook theo đúng tên của người sử dụng, nhiều người dân lại ước ao thực hiện phần nhiều thương hiệu Facebook độc đáo và khác biệt, ví dụ như chế tạo ra thương hiệu Facebook 1 chữ,… Hình như người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thêm tên tên hiệu, thương hiệu prúc mang lại Facebook không tính tên bao gồm của thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách đặt tên phụ trên facebook

Tên phú Facebook vẫn bóc tách riêng rẽ với tên bao gồm Facebook, hiển thị vào ngoặc đối kháng ngay bên dưới của tên chính Facebook. Với tên biệt danh này, người dùng hoàn toàn có thể đặt với tương đối nhiều ký kết từ giỏi đa số dạng hình tên khác biệt. quý khách btrần của khách hàng cũng thuận tiện search đúng thông tin tài khoản của doanh nghiệp hơn trải qua thương hiệu phú này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc biện pháp khắc tên phú bên trên Facebook.


Video trả lời đặt biệt danh Facebook Android, iOS


Hướng dẫn đặt biệt danh trên Facebook

Bước 1:

Tại hình ảnh tài khoản Facebook cá thể, người dùng nhấp vào mục Giới thiệu sinh hoạt bên trên cùng đồ họa.


Cách 2:

Chuyển sang bối cảnh bắt đầu nhấp vào phần Chi tiết về bạn để thêm lên tiếng mang lại tài khoản.

Nhấn chọn vào mục Thêm biệt danh, thương hiệu knhì sinh.

Xem thêm: Cách Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Iphone, Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Cùng 1 Máy Iphone


Cách 3:

Tại mục Loại tên người dùng nhấn chọn vào phần Biệt danh, tại mục Tên dưới hãy nhập tên nhưng bọn họ muốn đặt cho thương hiệu thông tin tài khoản Facebook của chính mình. Tiếp mang đến tích chọn vào Hiển thị sinh sống đầu trang cá nhân. Theo mặc định thương hiệu tài khoản đã rất nhiều sinh sống chế độ Công khai để fan không giống dễ ợt tìm thấy chúng ta. Cuối cùng dìm Lưu chũm đổi để giữ gìn thương hiệu mới.

Kết trái tên phú Facebook sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Bước 4:

Trong ngôi trường vừa lòng người tiêu dùng mong muốn xóa tên phú đặt đến Facebook này thì cũng vào phần Chi huyết về các bạn rồi bấm vào biểu tượng tam giác cạnh tên phú của người tiêu dùng. Sau đó nhấn vào Xóa nhằm xóa thương hiệu, hoặc dấn Chỉnh sửa nếu muốn thay đổi lại.


Như vậy ở bên cạnh tên chính cho thông tin tài khoản Facebook, chúng ta cũng có thể đặt thêm nhiều phong cách tên không giống nhau nhỏng Biệt danh, Tên bao gồm chức vụ, Tên knhị sinh,… Tên prúc này có thể thay đổi tức thì mau chóng mà không nhất thiết phải chờ 60 ngày để đổi tên Facebook.

Video khuyên bảo đặt biệt danh mang đến Facebook trên PC


Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,7 ★ 15