CÁCH ĐẶT TÊN NGƯỜI DÙNG TRÊN FACEBOOK

“Trang này không đầy đủ ĐK nhằm có tên người dùng.” Các các bạn nhận cần thông tin này lúc thực hiện thay đổi links fanpage. Tại sao vậy ? Làm cầm cố nào nhằm vượt qua chướng ngại này bây giờ. Hãy cùng mình đi kiếm hiểu ngay về phần ngôn từ gợi ý dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đặt tên người dùng trên facebook


Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage của theo người là BeoBeo Marketing . Com, bên mình lấy tên người tiêu dùng là beobeosale.

Và hôm nay thì link fanpage facebook của theo người là: https://www.facebook.com/intouch247.net/.

Đối với phần thương hiệu người dùng, các chúng ta cũng có thể đặt theo thương hiệu fanpage, hoặc cũng có thể chắt lọc tên người tiêu dùng theo khuyến nghị từ bao gồm Facebook.

*
*
*

Tạo nên người dùng nthêm ngọn gàng, chuyên nghiệp đến fanpage facebook.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Hình ảnh.

Xem thêm: Facebook Không Có Ngày Này Năm Xưa, Cách Điều Chỉnh Ngày Này Năm Xưa Trên Facebook

Nguyên ổn tắc đổi – Tạo tên người tiêu dùng fanpage Facebook

Tên người tiêu dùng của trang Facebook là tuyệt nhất, như thế, nếu tên người tiêu dùng đã làm được ai đó sản xuất trước đó, chúng ta cần yếu áp dụng thương hiệu người tiêu dùng này nữa.

Ngoài những ký nhàn hạ 0 – 9, từ bỏ a – z, và tính vết chấm (.) thì chúng ta ko được thực hiện ngẫu nhiên ký từ đặc trưng nào không giống, còn nếu như không những bạn sẽ bắt buộc tạo thành tốt thay đổi tên người dùng mang đến fanpage facebook.

Độ dài tối thiểu: 5 ký kết từ.

Tên người dùng không được phân biệt bởi lốt chnóng cùng ký kết trường đoản cú viết hoa. Ví dụ: beobeokinh doanh, beobeo.marketing, Beobeo.Marketing. Những thương hiệu người dùng này theo Facebook là như thể nhau, thế nên nếu như như một vào 3 thương hiệu người tiêu dùng đã có tạo nên, các bạn yêu cầu đổi qua tên không giống, nếu như không vẫn cảm nhận thông báo “Không thể sản xuất thương hiệu bạn dùng”.

Các các bạn cũng ko được phép chế tác tên người dùng fanpage nhằm mục đích mạo danh một ai đó.

Cách sản xuất tên người dùng cho fanpage

Yêu cầu: Quý khách hàng buộc phải là quản ngại trị viên trên fanpage

Kết luận

do đó, nhiều kĩ năng là vì fanpage chúng ta không đáp ứng các điều kiện để tạo ra tên người tiêu dùng đề xuất thừa nhận phải thông tin “Trang này không đầy đủ ĐK để mang tên fan dùng”. Mà vụ việc này thì tôi đã giải quyết và xử lý vào nội dung bài viết. Các chúng ta cũng có thể xem thêm. Chúc thành công.