Cách Đặt Tên Facebook 1 Chữ

quý khách hàng có sẽ lừng chừng làm biện pháp như thế nào để giấu tên họ của mình trên thông tin tài khoản Facebook xuất xắc tạo ra thương hiệu thông tin tài khoản Facebook chỉ có một chữ không? Vậy thì chớ lo do trong nội dung bài viết này, intouch247.net đã chỉ cho bạn 3 phương thức không giống nhau nhằm thay tên Facebook thành 1 chữ rất gấp rút và đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đặt tên facebook 1 chữ


Trong nội dung bài viết này, intouch247.net sẽ cung ứng đến chúng ta 3 cách đổi tên Facebook 1 chữ đơn giản trong chớp đôi mắt. Ba từ thời điểm cách đó bao gồm: tạo ra tên Facebook một chữ trải qua proxy, phương pháp sinh sản thương hiệu thông tin tài khoản một chữ mà ko phải proxy và cách sinh sản tên một chữ bởi điện thoại thông minh. Nói đơn giản hơn là, bây giờ chúng mình đang chỉ cho chính mình vô số cách khác nhau sẽ giúp đỡ ẩn tên bọn họ của khách hàng đi. Nghe thú vị thừa đề xuất không?


Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy

Với biện pháp này, ta vẫn sử dụng proxy Indonesia nhằm ẩn thương hiệu chúng ta trên thông tin tài khoản Facebook. Hãy xem qua bí quyết làm nào:

Quý khách hàng rất có thể chuyển đổi setup proxy bởi các phương pháp thủ công trên những trình chăm chú nlỗi Google Chrome, Firefox tốt Internet Explorer trong bài viết này.

Xong bước đầu tiên, soát sổ coi Facebook có vận động thông thường ko do ta vẫn thay đổi proxy qua Indonesia rồi.Trong đoạn này hãy msinh hoạt thông tin tài khoản Facebook với vào mục Settings & Privacy (Cài đặt và Riêng tư) bằng phương pháp bấm hình tượng mũi tên chỉ xuống làm việc trên góc màn hình hiển thị > Language (Ngôn ngữ).
*
Trong mục Facebook Language (Ngôn ngữ bên trên FB) > Edit (Chỉnh sửa) > lựa chọn Bahasa Indonesia > SaveVẫn làm việc trong mục Setting (tiếng là Pengaturan), chọn mục Umum > EditMột hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện thêm, các bạn hãy xóa tên chúng ta sinh hoạt mục Belakang với bnóng Tenjau Perubahan nhằm lưu giữ.Giờ bạn đã có thể thay đổi lại ngữ điệu bằng phương pháp lựa chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngữ điệu theo bạn có nhu cầu và bấm Simpan Perubahan nhằm lưu lại.

Vậy là xong, đó là bí quyết các bạn đổi tên Facebook thành 1 chữ bởi proxy.

Cách thay tên Fb 1 chữ không đề xuất cần sử dụng proxy

Ở biện pháp bên trên, ta sử dụng sever proxy để ẩn tên bọn họ trên Facebook. Nhưng nếu như bạn không thích cần sử dụng proxy, thì đó là phương thức dành cho chính mình nhằm tạo ra tên thông tin tài khoản chỉ có 1 chữ.

Sau Lúc thiết lập ngừng, bấm nút màu đỏ để bật.Quý Khách đang thấy mục lựa chọn Quốc gia, lựa chọn More rồi chọn Indonesia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Dễ Dàng, Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

*
Hola đã tự động thay đổi setup proxy nhưng không nhất thiết phải làm cho thủ công.Msống Facebook và msống mục Cài đặt nlỗi sẽ lý giải sinh sống trên và đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia như thời điểm nãyChọn mục Umum > EditMột cửa sổ bắt đầu đã mở ra, các bạn hãy xóa thương hiệu họ làm việc mục Belakang và bấm Tenjau Perubahan để lưu.Giờ bạn đã sở hữu thể thay đổi lại ngữ điệu bằng phương pháp chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit cùng chọn lại ngôn từ theo bạn muốn và bnóng Simpan Perubahan để lưu lại.

Đây là cách đổi tên Facebook 1 chữ không đề xuất proxy.

Cách thay tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Đăng nhập vào Facebook. Bnóng vào hình tượng 3 gạch ở góc cần, kéo xuống lựa chọn Language (Ngôn ngữ)
*
Chọn ngôn ngữ Tamil. Quý Khách yêu cầu có tác dụng trên trình lưu ý Chrome nhằm áp dụng tính năng dịch phòng khi bạn không hiểu biết nhiều văn bản khi chuyển sang ngữ điệu Tamil.
*
Bnóng biểu tượng 3 gạch men một lần tiếp nữa và chọn Setting (Cài đặt) > Personal Information (tin tức cá nhân). Chọn mục Name (Tên)
*
Xóa thương hiệu bọn họ xong xuôi bấm Validation Change để xác thực tên mới.
*
Tại công đoạn này bạn cần phải nhập lại password để lưu biến hóa. Xong rồi bạn cũng có thể đổi lại ngôn từ theo mong muốn của chính mình.

Vậy là xong! Quý Khách đã thay tên Facebook thành chữ thành công xuất sắc. Chúng mình suy nghĩ đấy là giải pháp dễ ợt tuyệt nhất để thay tên Fb 1 chữ hoặc ẩn họ của công ty trên Facebook.

Quý khách hàng nghĩ sao về các cách trên? Bạn thấy giải pháp đổi tên Facebook 1 chữ làm sao tương xứng duy nhất mang lại bạn? Nếu các bạn tất cả góp ý gì thì nên bình luận xuống bên dưới làm cho intouch247.net biết nhé, bên cạnh đó hãy share nội dung bài viết giả dụ thấy bao gồm ích!