CÁCH ĐẶT LỊCH ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK

Quý khách hàng đang sẵn có chiến lược đăng bài bác mang đến Fanpage của chính bản thân mình bên trên Facebook trong số mốc giờ tiến thưởng nhưng lại ko biết phương pháp thực hiện? Tính năng hẹn giờ đăng bài sẽ giúp đỡ các bạn quản lý được bài đăng trên trang tương tự như chủ động thời hạn Khi đăng bài xích.


Hẹn giờ đăng bài Facebook sinh sống phiên bạn dạng hiện tại chỉ cung ứng cho Fanpage, những tài khoản Facebook cá thể không thể thực hiện bài toán này. Tính năng này là một trong chiến thuật cực kì hữu ích cho những công ty lớn hoặc tổ chức triển khai lúc rất có thể chế tạo ra sẵn những bài viết cùng được tự động đăng theo khung giờ đã có được thiết lập, tiết kiệm chi phí được thời hạn cùng quản lý Fanpage trở bắt buộc tác dụng rộng. Dưới đấy là giải pháp lý giải hứa giờ đồng hồ đăng bài xích Facebook trên điện thoại và laptop chúng ta cần hiểu rõ.

Bạn đang xem: Cách đặt lịch đăng bài trên facebook

Cách hứa hẹn giờ đăng bài bác bên trên Fanpage Facebook sử dụng máy tính

Trước Khi triển khai, hãy chắc chắn là rằng bạn đã có Fanpage riêng của mình và bạn đang là bạn duy trì một Một trong những phương châm bên trên Trang. Dưới đấy là biện pháp tiến hành sử dụng máy tính:

Bước 1: Đăng nhtràn vào trang web của Facebook cùng truy vấn mang lại Trang của bạn.

Cách 2: Tại hình ảnh Trang, lựa chọn Công cầm đăng bên tkhô hanh Menu.

*

Cách 3: Facebook vẫn chuyển các bạn đến mục Công rứa đăng, trên trên đây các bạn lựa chọn Tạo bài viết.

*

Cách 4: Công rứa tạo nội dung bài viết đã xuất hiện, chúng ta thêm câu chữ vào ô kế tiếp lựa chọn biểu tượng hình tam giá chỉ nghỉ ngơi mục Chia sẻ ngay > Lên định kỳ. Sau kia, định ngày tiếng cùng bnóng chọn Lên lịch.

*

Bước 5: Hiện giờ, các bạn sẽ được chuyển về phương tiện chế tác bài viết, bạn sẽ thấy mục Chia sẻ ngay được chuyển đổi thành Để sau, bạn chỉ bài toán chọn lên kế hoạch bài viết nhằm hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách Hiện Lại Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

*

do đó, các bạn đang hoàn thành việc hẹn giờ đăng bài bác trên Fanpage Facebook, lúc này rất có thể coi nội dung bài viết đã lên lịch ở trang chủ của Trang.

Cách hẹn giờ đăng bài trên Fanpage Facebook bởi năng lượng điện thoại

Lúc Này, Facebook không hề hỗ trợ nhân kiệt hẹn tiếng đăng bài thẳng trên áp dụng Facebook nhưng mà bạn yêu cầu triển khai bọn chúng trên áp dụng Facebook Business Suite tất cả sẵn bên trên App Store với CH Play. Quý Khách chỉ việc tải về với singin, sau đó thực hiện công việc dưới đây:

Bước 1: Vào Facebook Business Suite, singin thông tin tài khoản chứa Trang của chúng ta.

Cách 2: Tại bối cảnh trang chủ, bạn chọn mục Tạo bài viết.

*

Cách 3: Công ráng chế tác bài bác viết đang lộ diện, bạn hãy điền nội dung và hình hình ảnh vào với lựa chọn Tiếp tục.

*

Cách 4: Quý Khách chọn Lên định kỳ đăng sau nghỉ ngơi mục Lựa chọn kế hoạch đăng, một menu chọn ngày giờ đồng hồ vẫn hiện lên, cấu hình thiết lập cùng lựa chọn Xong nhằm hoàn thành.

*

Bước 5: Chọn Lên định kỳ để hoàn tất quá trình Hẹn giờ đăng bài xích.

*

bởi thế, chúng ta sẽ tùy chỉnh thiết lập hứa hẹn giờ đồng hồ đăng bài thành công xuất sắc trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn có thể xem với chỉnh sửa bài đăng đã lên lịch làm việc mục Bài viết và tin.Trên đấy là cách hứa tiếng đăng bài bác Facebook bên trên Smartphone và máy vi tính cùng bọn chúng được thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng, giúp đỡ bạn dễ dàng cai quản cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tác dụng hơn. Hãy test và hãy nhờ rằng cho thấy thêm chủ ý của người sử dụng tại vị trí comment bên dưới nhé, chúc chúng ta thành công!