CÁCH ĐẶT BIỆT HIỆU CHO BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Biệt hiệu Facebook chính là phần nickname mở rộng ở bên cạnh tên niông chồng Facebook nhiều người đang dùng. Biệt hiệu này sẽ giúp đỡ đồng đội của người sử dụng dễ dãi tìm kiếm các bạn hơn Khi bao gồm quá nhiều nickname giống nhau. Vậy làm sao để đặt biệt hiệu? quý khách hãy xem thêm Hướng dẫn phương pháp đặt biệt hiệu bên trên Facebook bởi Smartphone và laptop tiếp sau đây nhé.quý khách hàng đã xem: Cách đặt tên hiệu cho bằng hữu bên trên facebook bằng máy tính

Hướng dẫn cách đặt biệt hiệu bên trên Facebook bằng điện thoại - một trong những lưu ý nên biết

khi chúng ta đặt tên hiệu bên trên Facebook, phần đọc tin này đã hiển thị ngơi nghỉ vào size () sinh hoạt bên cạnh nickname thiết yếu. Trong khi lên tiếng này sẽ chỉ được thấy được Khi người dùng khác truy cập vào trang cá thể của chúng ta hoặc nhập tên bạn làm việc form tìm kiếm kiếm. Nó sẽ không còn mở ra thuộc thông tin xuất xắc bài bác đăng của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt hiệu cho bạn bè trên facebook

Biệt hiệu trên Facebook hoàn toàn có thể được viết bằng bất cứ cam kết trường đoản cú như thế nào với không tồn tại nguyên tắc riêng như thế nào được áp dụng đến mục này.


*

Trước khi tiến hành đặt tên hiệu trên Facebook, dù ở máy tính tuyệt điện thoại cảm ứng, bước trước tiên bạn phải làm cho bắt buộc là đăng nhập Facebook bên trên hệ thống đã nhé. Hoàn vớ vấn đề đó, bọn họ vẫn đi mang lại phần cụ thể trả lời cách đặt tên hiệu trên Facebook bởi điện thoại và laptop dành riêng cho mình.

Cách tiến hành đặt biệt hiệu facebook bên trên IOS và Android

Việc triển khai đặt biệt hiệu Facebook bên trên IOS hay Android thì cũng không tồn tại sự khác biệt. Vì vậy chỉ dẫn dưới đây là được sử dụng phổ biến cho cả thứ iPhone và Android nhé.

Cách 1: Từ Facebook cá nhân điều đào bới tin tức cá nhân để đặt biệt hiệu


*

Bước trước tiên bạn cần triển khai là nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang nghỉ ngơi hình ảnh Facebook. Sau kia bạn dìm lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ bốn. Đối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh IOS, biểu tượng này sẽ nằm ở vị trí góc bắt buộc phía bên dưới bối cảnh. Còn so với điện thoại cảm ứng thông minh Android thì nó đang nằm tại vị trí góc nên phía trên bối cảnh.

Xem thêm: Cách Không Để Ảnh Đại Diện Trên Facebook Mà Không Ai Biết, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook


*

Bước 2: Đặt biệt hiệu Facebook mang lại tài khoản của bạn

Sau Khi thực hiện chấm dứt bước 1, bạn hãy nhấn chọn vào mục Tên -> Nhấn chọn Thêm biệt danh, thương hiệu knhì sinch,... tại mục Các tên không giống.


*

Lúc cụ thể của mục Các tên khác hiển thị, bạn hãy điền không thiếu công bố nhằm thực hiện đặt biệt hiệu cho mình:

Mlàm việc rộng lớn khung Loại tên cùng lựa chọn Biệt danh vào cụ thể những tùy lựa chọn hiển thị

Tại form Tên bạn hãy điền thương hiệu biệt dđứa bạn hy vọng đặt mang đến Facebook của mình

Thực hiện tại xong thao tác làm việc trên các bạn nhấn vết tích vào trước ô Hiển thị làm việc đầu trang cá nhân


*

Cách sau cùng chúng ta thừa nhận Lưu nhằm kết thúc thao tác.

Hướng dẫn phương pháp đặt biệt hiệu trên Facebook tiếp theo: Sử dụng laptop

Cách 1: Chọn mục Cài đặt Facebook


Tại hình ảnh Home Facebook bạn vừa đăng nhập trên laptop, dìm chọn vào mũi tên mở rộng ở góc cạnh phải phía bên trên màn hình. Sau đó chúng ta nên chọn vào mục Cài đặt.

Cách 2: Tiến hành đặt biệt danh Facebook nhưng các bạn muốn

Lúc hình ảnh mục Cài đặt hiển thị, các bạn hãy chọn thẻ Chung nghỉ ngơi đồ họa phía bên trái màn hình. Sau kia chúng ta thừa nhận chọn vào mục Tên.Trên đó là tổng thể lí giải biện pháp đặt tên hiệu bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh cùng máy tính dành cho chính mình. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có một nickname thiệt đặc biệt để mọi bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm chúng ta thuận tiện hơn. quý khách gọi trong quá trình triển khai các thao tác làm việc nếu như gặp mặt khó khăn gì thì hãy để lại phản hồi sẽ được Shop chúng tôi lời giải nhanh nhất có thể nhé. Quý khách hàng phát âm cũng đừng quên share nội dung bài viết có ích này nhằm đa số fan thuộc biết nhé.