Cách đặt biệt hiệu cho bạn bè trên facebook bằng máy tính

Lúc bấy giờ, Facebook thưởng thức bất cứ người dùng làm sao Khi áp dụng Facebook đầy đủ bắt buộc thực hiện tên thiệt của chính mình. Tuy nhiên, vấn đề đó cũng khiến trở ngại cho người sử dụng Facebook không giống lúc search tìm lên tiếng đồng đội của mình, bởi có vô số người tiêu dùng trùng tên cùng nhau.

Bạn đang xem: Cách đặt biệt hiệu cho bạn bè trên facebook bằng máy tính

May mắn núm bạn có thể đặt biệt danh (giỏi còn có tên Gọi không giống là Biệt hiệu) bên trên Facebook với chúng sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức phía dưới thương hiệu người tiêu dùng nghỉ ngơi trang cá nhân. Nhờ này mà người dùng Facebook khác đang thuận lợi tìm kiếm kiếm tài khoản Facebook của doanh nghiệp.


Một số điều nên biết lúc để tên hiệu bên trên Facebook

Facebook là social mà đa phần hầu như bạn bên trên trái đất đông đảo áp dụng. Do kia bao hàm quy tắc đặt biệt danh, thêm tên phú bên trên Facebook mà các bạn cần biết để tách gặp khó khăn về sau:


Không sử dụng biểu tượng, ký kết từ quan trọng vào biệt hiệu.Không dùng từ bỏ ngữ xúc phạm cho tới nghề nghiệp và công việc, tôn giáo, chủng tộc.Không được phnghiền sử dụng thương hiệu bao gồm ngụ ý hạ nhục, xúc phạm tới những người dân khác.

Xem thêm: Tại Sao Messenger Không Thể Gửi Tin Nhắn Trên Facebook Messenger

Cách đặt biệt hiệu bên trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Mnghỉ ngơi trang cá thể của chính mình, kế tiếp nhấn vào nút Giới thiệu.

Cách 2: Tiếp theo chọn Chi tiết về bạn, tại mục Các thương hiệu khác nên lựa chọn Thêm biệt danh, thương hiệu khai sinh….


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
intouch247.net củ.com là website siêng chia sẻ các kiến thức và kỹ năng xuất xắc về hệ quản lý điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng vừa lòng trò chơi hay duy nhất vừa đủ đông đảo thể các loại, Phim ảnh của khá nhiều giang sơn.