Cách Đặt Ảnh Bìa Trên Facebook

Để lựa chọn hình ảnh gồm vào album bên trên thiết bị của công ty thì dấn Tải hình ảnh lên. Hiển thị toàn tập hình ảnh mà chúng ta bao gồm, nhấp vào hình họa ý muốn chọn làm hình họa cover. Tiếp đến họ sẽ kiểm soát và điều chỉnh địa điểm hiển thị của ảnh bìa sao để cho phù hợp rồi dấn nút Lưu ở góc cần bên trên. Cuối thuộc bọn họ được hình họa bìa Facebook mới nlỗi tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh bìa trên facebook

Cách 3:

Bước 4:

Để chế tạo ra hình ảnh bìa Facebook ghép từ những hình hình họa khác nhau chúng ta nhấn vào Tạo nhóm ảnh. Tối nhiều gồm 6 hình họa nhằm ghxay làm ảnh bìa Facebook. Chúng ta tích chọn vào phần đông hình hình họa hy vọng ghnghiền thành hình ảnh bìa. Cuối cùng nhấn Xong ở góc bên trên cùng nhằm đưa thanh lịch bước tiếp theo.


Người dùng cũng triển khai kiểm soát và điều chỉnh lại địa điểm của hình ảnh bìa rồi dấn Lưu. Kết trái chúng ta được hình họa bìa nhỏng hình dưới đây.

Bước 5:

Để chọn ảnh bìa có sẵn mà Facebook cung cấp nhấn vào Chọn ảnh. Hiển thị những hình hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ, video cùng ảnh 360 độ. Chúng ta cũng thừa nhận Xong rồi nhận Lưu để vậy hình họa cover Facebook.

2. Ttốt hình họa bìa Facebook bên trên trang bị tính

Bước 1:

Người sử dụng cũng nhấp vào mục Cập nhật hình ảnh bìa trên hình ảnh cover Facebook hiện tại. Sau này cũng hiển thị các tùy chọn để thay đổi hình họa bìa Facebook. Nhấn Chọn hình ảnh nhằm áp dụng ảnh đã tải lên Facebook làm cho ảnh bìa.

Bước 2:

Người dùng cũng bấm vào hình họa ước ao đặt hình họa thay mặt đại diện.

Xem thêm: Đăng Bài Trên Facebook Và Zalo Cùng Lúc, Cách Chia Sẻ Từ Zalo Qua Facebook Mới Nhất 2021


Sau đó bọn họ điều chỉnh lại vị trí của hình họa bìa thế nào cho tương xứng rồi thừa nhận Lưu vắt đổi sinh sống bên dưới.

Kết trái bọn họ được hình họa bìa bắt đầu mang đến Facebook như hình tiếp sau đây. Nếu ao ước đảo sang mục khác thì người tiêu dùng cũng thừa nhận lại vào Cập nhật hình ảnh bìa rồi lựa chọn những mục tải hình họa nhằm đổi khác.

Các mục hỗ trợ thay đổi hình họa bìa Facebook vẫn cực kỳ phong phú, giúp bạn có không ít lựa chọn hơn trong câu hỏi nỗ lực hình họa cover bắt đầu mang lại trang cá nhân. Riêng với mục ảnh ghép thì chúng ta nên lựa chọn hình họa theo đúng form size của các khung người khi ghép để tách mất nội dung của hình ảnh.


3. Cách ẩn thông báo thay đổi cover Facebook

Mặc định khi chúng ta đổi hình họa bìa Facebook vẫn hiện thông báo chúng ta vừa đổi ảnh cover Facebook cùng hiển thị hình họa bìa ở chế độ công khai. do vậy toàn bộ đa số fan số đông biết chúng ta mới thay đổi ảnh bìa Facebook, của cả với những người dân ko kết bạn lúc họ vào trang cá thể của bạn. phần lớn fan không thích ban bố đổi hình ảnh bìa Facebook của bản thân mình sinh hoạt chế độ công khai điều này thì hoàn toàn có thể ẩn thông tin này trên trang cá thể. Lưu ý, thông tin này vẫn chỉ ẩn trên trang Facebook của chúng ta, nhưng vẫn hiện tại làm việc hình ảnh Facebook khác.

Đổi hình ảnh cover Facebook chỉ bản thân chúng ta bên trên năng lượng điện thoại

Sau lúc bọn họ thay đổi hình họa bìa Facebook bên trên điện thoại nlỗi trên, thì trong đồ họa Facebook cá thể vẫn hiện thông báo sống cơ chế công khai minh bạch mới thay đổi ảnh bìa nhỏng hình tiếp sau đây. Thông báo này đang hiển thị trên Facebook để người không giống cũng được biết.

Chúng ta thừa nhận vào biểu tượng 3 chấm ngơi nghỉ thông báo kia, rồi chọn tiếp Ẩn ngoài trang cá nhân vào thực đơn hiển thị dưới màn hình. Sau kia hiển thông báo hỏi các bạn cũng muốn ẩn thông báo này sẽ không, nhận Ẩn. Ngay mau chóng thông tin đổi ảnh bìa Facebook đã ẩn đi bên trên trang cá nhân của chúng ta.