Cách Đăng Video Youtube Lên Facebook

Facebook là social lớn số 1 số 1 hiện thời. Nó được cho phép người tiêu dùng rất có thể chia sẻ hình họa cũng tương tự đoạn phim lên mạng. Việc share hình ảnh xuất xắc video clip lên thông tin tài khoản cá thể đang thừa không còn xa lạ so với đa số người. Tuy nhiên mẫu nhưng mà không ít người dân chưa biết đó đó là Việc share video youtube lên trên Fanpage Facebook. Vậy phải có tác dụng ra làm sao để Clip của bạn cũng có thể lộ diện bên trên Fanpage cùng được nhiều fan tiếp cận rộng. Để đăng tải một đoạn phim YouTube lên Fanpage Facebook cách hay tiến hành độc nhất sẽ là bọn họ paste URL video YouTube vào đồ họa Fanpage. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là bạn cũng có thể tiến hành vấn đề share đoạn Clip lên Page ngay lập tức trong hình ảnh của YouTube. Việc share bằng phương pháp này còn làm các bạn chọn đoạn video bước đầu muốn chia sẻ. Việc này góp đầy đủ bạn quan sát và theo dõi ngay lập tức được vào ngôn từ đề nghị chú ý, thế bởi vì câu hỏi cứ cần coi từ đầu với từ bỏ chỉnh cho tới đoạn yêu cầu xem. Bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ bạn học được cách share video YouTube lên Fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng video youtube lên facebook

Các biện pháp cnhát video YouTube lên Facebook

Cách 1 chia sẻ video clip từ bỏ youtube lên facebook

Bước 1:

Tại hình ảnh vạc video clip YouTube buộc phải đăng lên Fanpage họ thừa nhận vào mục Share phía dưới video.

*

Cách 2:

Màn hình vẫn lộ diện hình ảnh chọn lựa những mạng xã hội nhưng mà người dùng mong mỏi đăng thiết lập video clip Facebook. Chúng ta nhấn lựa chọn vào hình tượng Facebook. Ở phần Bên bên dưới nếu bạn có nhu cầu share đoạn Clip YouTube và bắt đầu phát đoạn Clip từ bỏ thời gian như thế nào thì dấn Start at rồi nhập thời gian ban đầu phân phát Clip.

*

Cách 3:

Ngay nhanh chóng chúng ta sẽ tiến hành đưa sang đồ họa bên trên Facebook. Tại đây bạn sẽ bấm vào nút Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.Sau đó nó vẫn hiển thị số chắt lọc địa điểm nhằm bọn họ đăng thiết lập và chia sẻ đoạn phim YouTube. Người dùng dìm chọn vào phần Chia sẻ trên Trang bạn quản lý.

*

Bước 4:

Trong thời điểm này nó sẽ hiển thị các Fanpage Facebook mà nhiều người đang làm cho quản ngại trị viên hoặc tyêu thích gia thống trị. quý khách hàng nhấp vào hình tượng mũi tên để hiển thị danh sách Fanpage rồi chọn Fanpage mong muốn phân chia sẻ video YouTube.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Zalo Của Bạn Bè, Cách Đổi Tên Bạn Bè Trên Zalo Mới Nhất

*

Bước 5:

Tiếp cho bạn cũng có thể viết thêm văn bản mang lại bài xích đăng với những ngôn từ khác ví như Lúc đăng bài xích lên Fanpage. Sau lúc hoàn chỉnh thì ấn Đăng lên Facebook sống dưới.

*

Bây tiếng banjcos thể truy vấn vào Fanpage các bạn sẽ thấy được video clip YouTube.

*

Cách 2 Chia sẻ đoạn Clip thông qua Picsee

Cách 1:

Bạn truy cập vào youtube, tìm đến video mà mình muốn share.

Bước 2:

Tiếp theo truy vấn vào trình trông nom với triển khai thay đổi xúc tiến trên trình chăm chú. Bây giờ chúng ta ép liên kết video nhưng mà mình thích share vào mục search tìm và thêm chữ “fb” vào sau cùng chữ youtube và copy links vừa gửi đổi

*

Bước 3:

Sau đó, chúng ta cop links này vào Picsee rồi click chuột ô màu xanh lá cây Sao chxay cùng Dán vào Facebook rồi post lên là hoàn thành. Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh cấu hình nhiều hơn, hãy cliông xã vào ô biên tập nhằm tiến hành chỉnh sửa. Tại trang biên tập, bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái sửa đổi title, thumbnail, diễn đạt, tiêu đề của đoạn Clip theo nhu cầu.

Đến đây thì bài toán cyếu đoạn phim YouTube vào Fanpage Facebook khôn cùng đơn giản cùng chúng ta có thể thiết lập thoải mái dựa vào mẫu gợi ý nêu trên rồi đấy. Nếu bạn muốn chia đã các mạng xã hội khác mà YouTube có cung cấp bọn họ cũng tiến hành tương tự như nhé.