CÁCH ĐĂNG VIDEO LÊN YOUTUBE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để mua đoạn Clip lên YouTube Android, iPhone cũng tương đối đơn giản dễ dàng nlỗi Lúc chúng ta đăng đoạn phim YouTube bên trên máy tính xách tay. YouTube giúp cho bạn lưu trữ rất nhiều khoảnh xung khắc độc đáo và chia sẻ tới những người không giống. điều đặc biệt hiện thời YouTube còn vươn lên là kênh tìm tiền ví như kênh YouTube của doanh nghiệp được nhiều người theo dõi và quan sát, trsống phải gồm giờ hơn lúc thậm chí còn có thể dành được nút ít xoàn, nút bạc YouTube.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên youtube trên điện thoại

Video lúc đăng download lên YouTube Android với iOS sẽ có thêm tùy lựa chọn quay đoạn phim thẳng, bên cạnh Việc chọn Clip sẵn có trong album nhằm đăng sở hữu. Bài viết tiếp sau đây đã gợi ý độc giả biện pháp đăng video YouTube Android, iOS.


Cách đăng video clip lên YouTube bên trên điện thoại Android

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google bên trên YouTube, mngơi nghỉ YouTube lên.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng sản phẩm quay, hiển thị bối cảnh để bọn họ chọn lựa video clip gồm sẵn vào album hoặc ý muốn con quay đoạn phim thẳng thì nhấn Ghi.Cách 3:

Sau khi sẽ chọn được video đang gửi lịch sự giao diện chỉnh sửa video clip cơ bản. Trước tiên bạn tất cả thể giảm đoạn video nhằm lựa chọn đoạn mong muốn thực hiện cùng đăng mua lên YouTube.

Tiếp mang lại nhấp vào biểu tượng bộ lọc ở góc cạnh buộc phải đoạn Clip để biến đổi Color mang đến video. YouTube cung cấp một số trong những bộ lọc màu sắc với kèm cảm giác nhằm bạn vận dụng mang lại đoạn phim.Bước 4:

Đặt Tiêu đề video, Mô tả đoạn Clip, địa điểm của video trường hợp gồm rồi nhấn hình tượng send ở góc cạnh cần bên trên thuộc để sở hữu lên YouTube. Chúng ta chờ quá trình đăng cài chấm dứt là kết thúc.

Xem thêm: Bật Âm Thanh Trên Facebook Không Có Âm Thanh, Bạn Có Biết Tại Sao?

Tải đoạn Clip lên YouTube trên Android từ album ảnh

Cách 1:

Chúng ta msinh hoạt video hy vọng tải lên YouTube ngay trong tlỗi viện ảnh. Tại giao diện chúng ta nhấn vào biểu tượng phân chia sẻ. Hiện giờ hiển thị hình ảnh các áp dụng nhằm lựa chọn share đoạn phim, dìm YouTube.Cách 2:

Trong thời điểm này cũng hiển thị hình ảnh sửa đổi video clip nlỗi mặt trên. Ngoài ra nếu như bạn singin những tài khoản YouTube thì có thể bấm vào tài khoản bây giờ để chọn sang trọng thông tin tài khoản YouTube mong muốn đăng khác.Hướng dẫn đăng video clip lên YouTube từ iPhone

Quý khách hàng singin tài khoản Google trên YouTube, nhớ cấp cho quyền truy cập hình ảnh, camera và micro mang lại YouTube.

Mlàm việc YouTube, nhấp vào hình tượng máy quay ở góc cạnh bên trên bên nên. Trong thời điểm này cũng hiển thị bối cảnh nhằm bạn chọn video tất cả sẵn hoặc dìm Ghi để quay đoạn Clip thẳng.Sau lúc lựa chọn được đoạn phim bọn họ đã đưa tới hình ảnh Cắt đoạn video, lựa chọn đoạn nhưng mà bạn có nhu cầu download lên YouTube. Sau đó chọn hình tượng cỗ lọc nhằm vận dụng cho đoạn phim. Nhấn Tiếp theo nghỉ ngơi trên.


Cuối thuộc chúng ta cũng nhập Tiêu đề, Mô tả, chọn cơ chế hiển thị video clip, vị trí nếu như muốn rồi nhận chữ Tải lên ở góc cạnh đề nghị bên trên thuộc.

Video lý giải mua Clip lên YouTube trên điện thoại


Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA