Cách Đăng Tin Trên Facebook Bằng Máy Tính

Cách đăng story trên facebook góp bạn có thể cập nhật được lên tiếng, hình ảnh, trạng thái cảm xúc… để share cùng với người thân trong gia đình với đồng đội. Tính năng story này mới được facebook update trong vòng vài ba năm gần đây và nhận ra sự hưởng trọn ứng nhiệt tình từ chúng ta ttốt.

Vậy đăng story như thế nào cho đúng? Chúng ta sẽ cùng khám phá tức thì vào bài viết ngày từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách đăng tin trên facebook bằng máy tính

Cách đăng story bên trên facebook bằng điện thoại

*

Về cơ bản, bản lĩnh story của facebook tương tự như nhỏng story của Snapchat và Instagram.

Để rất có thể đăng story trên điện thoại Android và iPhone, các bạn đề xuất thiết lập áp dụng facebook về đồ vật, sau đó tiến hành trình trường đoản cú các bước sau đây:

Cách 1: Truy cập facebook cá thể qua vận dụng bên trên năng lượng điện thoạiCách 2: Tại phần đầu đồ họa facebook gồm lộ diện biểu tượng facebook story. Quý khách hàng ấn chọn vào mục Tạo tin để bắt đầu quá trình đăng story cá nhân.Bước 3: Hiện nay, bối cảnh nhắm đến những phần mục như vnạp năng lượng phiên bản, music, boomerang… Phía dưới đã là thỏng viện hình ảnh để các bạn có thể lựa chọn. Quý Khách nhấp chọn vào câu chữ ao ước đăng.Cách 4: Sau Khi vẫn sàng lọc được câu chữ, ví dụ hình hình họa. Quý khách hàng tiến hành các bước cyếu cảm giác ở chỗ bên nên đồ họa màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh từ bây giờ. Đó có thể là nhãn gián, vnạp năng lượng bạn dạng, hiệu ứng..v.v..Cách 5: Sau Khi vẫn ckém không hề thiếu cảm giác bạn muốn, thừa nhận Chia sẻ lên tin. Vậy là chúng ta sẽ hoàn chỉnh phương pháp đăng story trên facebook bởi điện thoại thông minh một phương pháp lập cập độc nhất vô nhị.

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

Để đăng story trên facebook bằng laptop, chúng ta cũng tiến hành quá trình giống như.

Đầu tiên hãy vào trang facebook cá nhân của bạn bằng trình chu đáo laptop. Sau đấy lựa chọn post bài bác mới nlỗi dịp bạn đăng status new.

Sau kia, bạn xem xét bên dưới hành lang cửa số bao gồm mục Tin của công ty. Nhấn chọn mục này nhằm đăng story bên trên facebook. Nội dung đăng cnhát giống như như quá trình bên trên điện thoại.

Xem thêm: So Dien Thoai Tổng Đài Facebook Việt Nam Giải Quyết Khóa Tài Khoản

Hình như, bạn phải chú ý thêm biểu tượng hình răng cưa giúp tùy lựa chọn đối tượng người sử dụng xem tin. Story của bạn cũng có thể công khai minh bạch, đồng đội, giảm bớt đối tượng bạn xem hoặc chỉ bản thân bạn có thể coi được.

Cách đăng story trên facebook bởi iPad cũng giống như, chúng ta chỉ cần phải biết qua cách đăng và giao diện đăng thì trình trường đoản cú quá trình cũng ko không giống nhau là mấy.

Cách đăng story bên trên facebook không bị mờ

hầu hết tín đồ thắc mắc vì sao Khi đăng story lên facebook lại không được rõ. Lý do nguyên nhân là trong quy trình mua hình ảnh, video clip, facaebook đang nén tài liệu nhằm sút tđọc kích cỡ với dung lượng của hình hình họa hoặc đoạn Clip. Chính chính vì vậy mà lại chất lượng story có khả năng sẽ bị ảnh hưởng đáng chú ý. Để tránh được điều đó, các bạn triển khai công việc sau đây:

Bước 1:Tại giao diện Facebook, dấn vàobiểu tượng 3 lốt gạch men ngang >Cài đặt với quyền riêng rẽ tư>Cài đặt.Bước 2:TạiFile Phương luôn thể và danh bạ, chúng ta bấm vào mụcVideo với ảnh.Bước 3:Sau kia, chúng ta kích hoạt tính năngcài đặt lên HD.

Cách xem xét lại story vẫn đăng trên facebook

Để xem lại story đang đăng bên trên facebook, bạn có thể lựa chọn lựa cách coi từ ứng dụng facebook trên di động cầm tay, máy vi tính hoặc xem từ bỏ áp dụng Messenger.

Tạm kết về phong thái đăng story trên Facebook

Vậy là cùng với các cách làm cho bên trên trên đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn được những phương pháp đăng story trên facebook với phương pháp đăng story không xẩy ra mờ hay cách xem lại story đang đăng trước đó.

Hãy tìm hiểu ngay đều phầm mềm không giống bên trên story nhằm facebook của doanh nghiệp góp thêm phần tấp nập nhé!