Cách đăng story trên facebook bằng laptop

quý khách sẽ search bí quyết đăng story trên facebook bởi máy vi tính đúng không? Quý khách hàng là fan liên tục thực hiện fb trên pc, máy vi tính tuy thế lại đang chạm chán trsống ngại ngùng trong vụ việc share phần đa hình hình ảnh, Clip thú vị lên story FB. Đừng lo lắng! Bài viết tiếp sau đây sẽ giải quyết vấn đề của công ty.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên facebook bằng laptop

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, Laptop Cực Đơn Giản

SƠ LƯỢC VỀ STORY TRÊN FACEBOOK

Story là 1 trong bản lĩnh hơi là mới được Facebook cập nhật trong vòng thời hạn trước đó, được cho phép người tiêu dùng rất có thể tự sướng cùng tảo Clip, tiếp nối áp dụng một số ít cảm giác, filter độc đáo tất cả sẵn trong fb nhằm ghnghiền vào.

Cuối thuộc thì những hình hình ảnh, đoạn Clip lạ mắt này sẽ được đăng cài lên mục Story cùng đồng đội của bạn có thể xem thoải mái. Nhưng có một lưu ý nhưng bạn phải biết là đều tin được đăng bên trên story vẫn biến mất sau 24 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay.

CÁCH ĐĂNG STORY TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Giao diện bên trên máy tính xách tay với máy tính sẽ không còn nhân thể nhỏng điện thoại thông minh di động cầm tay. Vậy bao gồm giải pháp đăng story bên trên facebook bằng máy tính như thế nào nkhô hanh với dễ dàng và đơn giản không?

Hướng dẫn dùng niông xã cá thể đăng story bên trên fb bởi pc


quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng story bên trên Facebook cá nhân bởi các thao tác cơ bạn dạng bên dưới đây:

Bước 1: Truy ctràn lên trang Facebook bởi trình chú ý (browser) bên trên máy tính xách tay, login vào tài khoản rồi sống bối cảnh chính lựa chọn “chế tạo ra tin” nlỗi hình dưới.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Dễ Dàng

Hoặc bạn có thể vào trang cá thể nhằm click mục “chế tác tin” ở đây cũng khá được.

*
Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính, PC Nkhô giòn Chóng

Bước 2: Quý Khách nhấn vào vào sinh sản tin hình ảnh hoặc chế tác tin dạng vnạp năng lượng bản nhằm sinh sản story. Rất nhớ tiếc là bắt buộc đăng đoạn Clip lên để tạo ra storgiống hệt như bên trên điện thoại cảm ứng được.

cũng có thể các bạn sẽ quan lại tâm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Cookie

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Chi Tiết

Dường như, hãy bấm chuột hình tượng bánh răng để lựa chọn đối tượng hoàn toàn có thể xem tin của bạn bên trên story nhé!

*
Hướng Dẫn Cách Đăng Story Trên Facebook Bằng Máy Tính Cụ Thể

Nếu chúng ta lựa chọn mục chế tạo ra tin bởi hình hình ảnh thì sẽ xuất hiện bối cảnh nhỏng hình bên trên, bạn cũng có thể giảm và xoay hình ảnh, thêm chữ nhưng lại tất yêu ckém nhạc vào đâu.

Xem thêm: Cách Vào Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Ẩn

*
Cách đăng story trên facebook bởi laptop

Cùng cùng với kia, phía trên đang là đồ họa đã hiện lên nếu khách hàng chọn mục sản xuất tin bằng văn bạn dạng, đồng dạng là chúng ta không thể ckém nhạc được luôn.

Cách 3: Bấm nút “share lên tin” là xong. Nếu bạn muốn xem lại tin của chính mình thế nào trên story thì nên click chuột links https://www.facebook.com/stories này.

Kết luận: Việc sản xuất tin nhằm đăng lên story trên pc sẽ có sự tiêu giảm cũng như ko thuận tiện nhỏng trên điện thoại cảm ứng thông minh được. Chắc hẳn cùng với phần đông thông báo share bên trên thì chắc hẳn chúng ta sẽ biết phần làm sao về biện pháp đăng story trên facebook bằng máy tính rồi nhỉ!

Hướng dẫn đăng story trên fanpage facebook bằng máy tính

Không những có thể chế tạo ra story bằng thông tin tài khoản fb cá thể cơ mà các bạn còn rất có thể chế tác story bởi fanpage. Cách triển khai như sau:


Bước 1: quý khách hàng truy cập vào đường link url https://business.facebook.com/ với chọn fanpage nhưng bạn có nhu cầu chế tạo tin. Sâu kia chỉ cần lựa chọn mục chế tác tin nhỏng ảnh bên dưới.

*
Cách đăng video lên Story Facebook phiên bạn dạng new bằng máy tính

Cách 2: quý khách hàng rất có thể lựa chọn đoạn phim, hình ảnh nhằm chế tạo ra tin đăng lên story. Lưu ý là trong 1 tin thì chúng ta cũng có thể thêm thuộc 1 lúc lên đến mức 10 hình họa và đoạn Clip.

*
Cách đăng video lên tin Facebook bằng máy tính

Trong khi, việc tạo tin bởi đoạn Clip thì không được nhiều năm quá 15 giây. Nếu bạn up đoạn Clip nhiều năm tới hàng trăm phút thì fb vẫn bắt các bạn rút ngắn thời lượng đoạn Clip. quý khách có thể cấu hình thiết lập thu gọn video clip đầy đủ 15 giâgiống như hình dưới đây.

*
Cách đăng story Facebook trên máy vi tính tất cả nhạc với ảnh

Bước 3: Bấm vào Đăng Tin thì tin của fanpage đang lộ diện bên trên story, những người quan sát và theo dõi fanpage của khách hàng số đông đã thấy tin này.

Bài viết share trên trên đây của Tâm Blogs đang giải đáp ví dụ mang đến các bạn biện pháp đăng story trên Facebook sử dụng máy tính rất đơn giản và hối hả. Chúc các bạn thực hiện thành công!

À mà chưa hết, nếu như bạn còn có nhu cầu tăng like, tăng follow fb … thì tương tác mình nhé!