Cách Đăng Story Facebook Trên Máy Tính

Bên cạnh post thường thì, chúng ta còn có thể chế tạo Story để cập nhật hầu hết hoạt động mớ lạ và độc đáo của khách hàng lên Facebook. Cùng intouch247.net tò mò ngay bí quyết đăng Clip lên Story Facebook nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng story facebook trên máy tính


Làm sao để bảng tin của khách hàng trnghỉ ngơi đề xuất độc đáo với duyên dáng nhiều người coi thuộc lượt tương tác? Video là một trong trong những nhân tố khiến cho Story của chúng ta lạ mắt và biệt lập hơn đấy. Tuy nhiên bạn đã biết phương pháp đăng đoạn Clip lên Story Facebook chưa? intouch247.net có câu trả lời cho mình ngay lập tức dưới đây.


*

Quý Khách có thể đăng Story bên trên Facebook với vnạp năng lượng bản với hình họa đơn giản dễ dàng bởi trình coi ngó web hoặc sinh sản cuộc dò xét chủ ý, câu chuyện music, v.v. bằng phầm mềm.lúc bạn tạo một Story, chúng ta cũng có thể đặt cường độ riêng rẽ tứ. Như vậy cho phép chúng ta kiểm soát điều hành hồ hết ai hoàn toàn có thể coi mẩu truyện của bạn.

Cách đăng video clip lên Story Facebook

Trên ứng dụng Facebook hoặc bên trên Facebook phiên bản web, nên chọn lựa Create a Story vào mặt hàng Story ngơi nghỉ đầu trang.

Nếu tùy chọn Create a Story không lộ diện trên trang chủ máy tính xách tay của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng vết cùng (+) bên cạnh tên thông tin tài khoản của người tiêu dùng sống bên trên thuộc bên phải của trang, tiếp nối chọn Story.

Xem thêm: 【Tổng Hợp】Những Cách Đặt Tên Hay Cho Facebook Hay, Chất Như Nước Cất

*

Chọn loại Story bạn có nhu cầu thêm. Trên website, chúng ta có thể lựa chọn Create a Pholớn Story hoặc Create a Text Story, cơ mà bên trên điện thoại thông minh, các bạn sẽ bao gồm các tùy chọn xẻ sung:

Để thêm ảnh hoặc mẩu chuyện đoạn Clip, hãy nhấp vào ảnh vào thỏng viện hình họa hoặc tự sướng hoặc tảo Clip bằng biểu tượng sản phẩm công nghệ ảnh sống cuối screen.

Nhấn Aa để thêm vnạp năng lượng phiên bản vào mẩu chuyện của bạn.Nhấn vào Music để share bài bác hát cùng với câu chuyện của chúng ta.Nhấn vào Boomerang để có thể chụp một loạt hình họa, kế tiếp đã phạt cho tới với lui bên dưới dạng một Clip ngắn, lặp lại.Nhấn vào Mood nhằm lựa chọn hình ảnh từ tlỗi viện GIF, khu vực bạn có thể thêm văn bản với những hiệu ứng không giống.Nhấn vào Selfie để làm gì thì người nào cũng biết rồi – chụp ảnh trường đoản cú vui vẻ và thêm hình tượng cảm hứng và hiệu ứng.Nhấn vào Poll để sinh sản cuộc dò hỏi chủ kiến cho đồng đội của khách hàng. Quý Khách có thể đặt thắc mắc Có hoặc Không, hoặc sửa đổi Có và Không để bạn bè của bạn cũng có thể lựa chọn 1 câu trả lời khác.
*
quý khách hàng rất có thể đổi khác tín đồ nhưng bảng tin của người sử dụng được chia sẻ với. Chọn hình tượng bánh răng. Trên website, bạn sẽ tìm kiếm thấy nó nghỉ ngơi trên thuộc phía trái, kề bên title Story của công ty. Trên điện thoại của người tiêu dùng, nó sinh hoạt bên dưới bên trái và gồm nhãn Privacy. Chọn người bạn có nhu cầu chia sẻ mẩu truyện của chính bản thân mình, ví dụ như Public, Friends hoặc Custom. Nếu lựa chọn Custom, bạn cũng có thể chia sẻ câu chuyện cùng với những người ví dụ. Nhấp vào Save.
*
Sau Khi vẫn kiểm soát và điều chỉnh chấm dứt Story bạn có nhu cầu tạo thành với thêm chi tiết văn uống phiên bản, hình hình họa, hiệu ứng cùng emojis, nhấp vào Share lớn Story.
*

Lời kết

Vậy là các bạn đang chia sẻ thành công một bảng tin lên trang cá nhân của bản thân với 4 bước cơ bạn dạng rồi. Hy vọng bài viết giúp bạn thuần thục phương pháp đăng video lên Story bên trên Facebook. Đừng quên Like nhằm ủng hộ intouch247.net cùng chớ ngần ngại share ý kiến bên dưới mục Comment nhé.