CÁCH ĐĂNG NGÀY CỦA TÔI TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Cách đăng story bên trên facebook góp chúng ta có thể cập nhật được ban bố, hình hình ảnh, tinh thần cảm xúc… nhằm chia sẻ với người thân và bằng hữu. Tính năng story này new được facebook update trong vòng vài năm vừa mới đây và cảm nhận sự tận hưởng ứng quan tâm tự các bạn trẻ.

Vậy đăng story ra sao cho đúng? Chúng ta vẫn thuộc tìm hiểu ngay vào nội dung bài viết ngày hôm nay.quý khách hàng vẫn xem: Cách đăng ngày của tôi trên facebook sử dụng máy tính

Cách đăng story trên facebook bằng điện thoại


*

Về cơ bạn dạng, công dụng story của facebook cũng như nlỗi story của Snapchat với Instagram.

Để có thể đăng story trên điện thoại Android cùng iPhone, các bạn phải sở hữu áp dụng facebook về trang bị, tiếp nối thực hiện trình tự quá trình sau đây:

Cách 1: Truy cập facebook cá nhân qua vận dụng bên trên năng lượng điện thoạiBước 2: Tại phần đầu giao diện facebook tất cả mở ra biểu tượng facebook story. Bạn ấn chọn vào mục Tạo tin để bắt đầu quy trình đăng story cá thể.Cách 3: Hiện nay, bối cảnh nhắm đến các phần mục như văn bạn dạng, âm nhạc, boomerang… Phía dưới vẫn là tlỗi viện hình ảnh nhằm các chúng ta có thể tuyển lựa. Bạn nhấp lựa chọn vào câu chữ ao ước đăng.Bước 4: Sau lúc vẫn chọn lựa được câu chữ, ví dụ hình ảnh. quý khách triển khai quá trình cnhát cảm giác ở đoạn bên buộc phải hình ảnh màn hình hiển thị Smartphone từ bây giờ. Đó hoàn toàn có thể là nhãn loại gián, văn uống bản, cảm giác..v.v..Bước 5: Sau Lúc sẽ ckém rất đầy đủ cảm giác bạn có nhu cầu, thừa nhận Chia sẻ lên tin. Vậy là bạn đã hoàn chỉnh cách đăng story bên trên facebook bởi điện thoại thông minh một giải pháp nhanh lẹ độc nhất vô nhị.baông chồng to lớn thực đơn ↑

Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

Để đăng story bên trên facebook bởi máy vi tính, chúng ta cũng thực hiện công việc tương tự như.

Bạn đang xem: Cách đăng ngày của tôi trên facebook bằng máy tính

trước hết hãy vào trang facebook cá nhân của doanh nghiệp bằng trình duyệt y laptop. Sau đấy chọn post bài xích bắt đầu nhỏng thời điểm các bạn đăng status new.

Dường như, bạn phải để ý thêm biểu tượng hình răng cưa góp tùy chọn đối tượng người tiêu dùng coi tin. Story của bạn cũng có thể công khai minh bạch, đồng đội, tinh giảm đối tượng người dùng người xem hoặc chỉ mình chúng ta có thể coi được.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Từ Cấm Và Những Từ Ngữ Bị Cấm Trong Quảng Cáo Facebook Update 2021

Cách đăng story bên trên facebook bởi iPad cũng như, các bạn chỉ cần biết qua cách đăng và giao diện đăng thì trình tự các bước cũng ko khác nhau là mấy.

bachồng to lớn thực đơn ↑

Cách đăng story trên facebook không trở nên mờ

hầu hết tín đồ thắc mắc tại sao khi đăng story lên facebook lại bị mờ. Lý vì chưng là vì vào quy trình sở hữu hình hình ảnh, video, facaebook đã nén dữ liệu nhằm mục đích giảm tđọc size và dung lượng của hình hình ảnh hoặc Clip. Chính chính vì như vậy mà lại unique story sẽ ảnh hưởng tác động đáng kể. Để tránh khỏi vấn đề này, các bạn tiến hành quá trình sau đây:

Cách 1:Tại hình ảnh Facebook, nhận vàohình tượng 3 vết gạch men ngang >Cài đặt cùng quyền riêng tư>Cài đặt.Bước 2:TạiFile Phương một thể cùng danh bạ, bạn nhấn vào mụcVideo với ảnh.Cách 3:Sau đó, chúng ta kích hoạt tính năngcài đặt lên HD.back khổng lồ menu ↑

Cách xem xét lại story đang đăng trên facebook

Để xem xét lại story vẫn đăng trên facebook, chúng ta cũng có thể lựa chọn cách coi tự áp dụng facebook trên di động, máy vi tính hoặc xem tự áp dụng Messenger.

Tạm kết về cách đăng story bên trên Facebook

Vậy là cùng với những phương pháp làm bên trên phía trên, công ty chúng tôi đã chỉ ra rằng cho chính mình được các phương pháp đăng story bên trên facebook với phương pháp đăng story không biến thành mờ giỏi cách xem lại story vẫn đăng trước đó.

Hãy khám phá ngay rất nhiều app khác trên story nhằm facebook của người sử dụng thêm phần nhộn nhịp nhé!