CÁCH ĐĂNG LÊN TƯỜNG FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

Trong thời gian thực hiện facebook, bạn sẽ chạm mặt phần nhiều trường hòa hợp bị spam trên tường của phòng bản thân. Việc kia khiến cho bạn tức bực. Dưới trên đây, bản thân sẽ trả lời chúng ta ngăn không cho người không giống viết lên tường bên bản thân.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


Bạn đang xem: Cách đăng lên tường facebook của người khác

*

Việt chặn người viết lên tường bên bản thân nằm trong vào phần setup Thiết lập mẫu thời hạn gắn thêm thẻ. Hình như, mọi ở phần tùy chỉnh cấu hình này, chúng ta cũng có thể thiết lập vấn đề đính thẻ nữa. 

1. Truy cập vào Thiết lập mẫu thời hạn lắp thẻ

Vào phần Thiếp lập: sinh sống đồ họa sau khoản thời gian singin, lựa chọn Thiết lập như hình:


*

*

Vậy là ta vẫn vào phần tùy chỉnh Dòng thời hạn cùng gắn thẻ, bước tiếp sau ta đã thực thiện nay vấn đề ngăn.Quý Khách vẫn xem: Cách viết lên chiếc thời gian của bạn khác

2. Thực hiện chặn 

Tại bối cảnh này, bao gồm 3 mục bạn có thể thiết lập:

Ai có thể thêm ngôn từ vào trong dòng thời gian của tôi?

Ai có thể đăng lên loại thời gian của bạn? Đây là địa điểm chúng ta cấu hình thiết lập tín đồ rất có thể đăng tải dòng thời gian của khách hàng. khi bạn muốn ngăn fan không giống viết lên tường đơn vị mình, bạn lựa chọn Chỉ bản thân tôi nlỗi hình:


*

Xem thêm: Quản Lý Các Trang Đã Thích Trên Facebook, 2 Cách Xem Các Trang Đã Thích Trên Facebook

Sau kia lựa chọn Đóng nhằm xong câu hỏi chặn fan không giống viết lên tường nhà mìnhTrong khi, sống mục này, bạn có thể Tắt hoặc Bật Việc xem lại các nội dung bài viết nhưng anh em lắp thẻ chúng ta trước lúc nội dung bài viết mở ra trên cái thờ gian!


*

Ai có thể xem ngôn từ trên loại thời hạn của tôi?Xem lại hồ hết gì tín đồ không giống thấy bên trên cái thời gian của bạn: Sau Lúc chọn lựa lựa chọn này, các bạn sẽ nhập vai một bạn không giống vào dòng xoáy thời gian của người tiêu dùng, Những gì chúng ta thấy, cũng chính là đầy đủ gì gần như tín đồ hoặc bằng hữu chúng ta thấy.Ai rất có thể xem các bài viết nhưng bạn được gắn thẻ trên mẫu thời gian của mình? Đây là phần tùy chỉnh cấu hình nhằm các bạn chất nhận được hầu như ai rất có thể xem những bài viết nhưng mà chúng ta được thêm thẻ bên trên mẫu thời gian. quý khách hàng rất có thể đến toàn bộ mọi fan coi, giỏi những người đồng đội cùng đồng đội của mình coi. Nếu bạn có nhu cầu một vài ba cá nhân cụ thể chúng ta chọn Tùy chỉnh rồi nhập Tên những người có thể xem. Cuối cùng, bạn không muốn ai xem cả, thì chọn Chỉ bản thân tôi nlỗi vào hình


Làm giải pháp làm sao để làm chủ những thẻ gần như tín đồ thêm và lời khuyên lắp thẻ?

Xem lại các thẻ cơ mà những bạn cấp dưỡng nội dung bài viết của chủ yếu các bạn trước khi thẻ kia xuất hiện thêm trên Facebook? Bật hoặc Tắt xem xét lại những thẻ nhưng mà hầu như bạn thêm vào bài viết của chủ yếu chúng ta trước khi thẻ đó xuất hiệnAi vẫn thấy gợi nhắc tag Lúc những tấm hình trông tương tự bạn được download lên? lúc một bức ảnh được upload lên, facebook đang dìm diện khuôn khía cạnh kia tương tự ai trong những những người bạn của người tiêu dùng, chất nhận được bạn đính thêm thẻ gấp rút những người dân bạn của doanh nghiệp vào bức ảnh này.