CÁCH ĐĂNG KÝ XEM YOUTUBE CỦA VIETTEL

Quý khách hàng ước ao coi những chương trình rực rỡ bên trên Youtube cùng với ngân sách rẻ nhất?MCA Viettel: ĐK thông báo cuộc gọi nhỡ ViettelCách mngơi nghỉ khóa slặng Viettel bị khóa một chiều, 2 chiềuGói Youtube của Viettel sẽ giúp chúng ta thỏa mãn nhu yếu này với giá cước cực kỳ phải chăng, ko phần đa vậy còn có nhiều mức giá cho bạn tuyển lựa.

Bạn đang xem: Cách đăng ký xem youtube của viettel

Vậy, đăng ký gói cước Youtube Viettel như vậy nào? Cách sử dụng ra sao?Cùng tham khảo trải qua nội dung bài viết này nhé.

Hướng dẫn ĐK những gói Youtube Viettel

Viettel cung ứng không hề ít gói cước Youtube khác nhau nhằm bạn cũng có thể tuyển lựa tùy theo nhu cầu áp dụng. Chi ngày tiết nlỗi sau:Đăng ký kết gói YT1, soạn: YT1 gửi 191 các bạn sẽ cảm nhận 3GB data với thuê bao trả trước, không giới hạn lưu giữ lượng cùng với thuê bao trả sau khi truy vấn Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 10.000đ với thời hạn là 1 ngày.Đăng ký gói YT30, soạn: YT30 gửi 191 bạn sẽ nhận thấy 30GB data với thuê bao trả trước, giới hạn max lưu lại lượng cùng với mướn bao trả sau thời điểm truy vấn Youtube, onbox.vn. Gói cước có mức giá 100.000đ cùng thời hạn là 30 ngày.Đăng ký gói 4GYT1, soạn: 4GYT1 gửi 191 các bạn sẽ nhận ra 3GB data cùng với thuê bao trả trước, giới hạn max lưu lượng với mướn bao trả sau khoản thời gian truy cập Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 10.000đ với thời hạn là một ngày.Đăng ký gói 4GYT7, soạn: 4GYT7 gửi 191 bạn sẽ nhận thấy 9GB data cùng với thuê bao trả trước, không giới hạn lưu giữ lượng với mướn bao trả sau thời điểm truy vấn Youtube, onbox.vn. Gói cước có mức giá 30.000đ và thời hạn là 7 ngày.Đăng cam kết gói 4GYT30, soạn: 4GYT30 gửi 191 bạn sẽ cảm nhận 30GB data với thuê bao trả trước, giới hạn max lưu giữ lượng cùng với mướn bao trả sau thời điểm truy cập Youtube, onbox.vn. Gói cước có giá 100.000đ và thời hạn là 30 ngày.khi đăng ký một trong số gói cước Youtube Viettel trên, chủ thuê bao đang có thể truy cập Youtube cùng onbox.vn, xem những chương trình bên trên đó trọn vẹn miễn chi phí.Nếu không có nhu cầu thực hiện tiếp, bạn cũng có thể biên soạn lời nhắn HUY gửi 191 nhằm chủ động hủy gói cước đã áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Video Online Trên Youtube, Cách Để Tạo Video Của Riêng Bạn Trên Youtube

Lưu ý quan lại trọng: trường đoản cú đầu xuân năm mới 2018, Viettel sẽ tạm ngưng cung cấp các gói cước Youtube nhằm mục đích tổ chức cơ cấu lại hệ thống một bí quyết toàn vẹn, vẫn chưa có thời hạn mnghỉ ngơi ĐK lại.Tuy nhiên chúng ta cũng chớ lo ngại, bởi hiện nay Viettel cung ứng tương đối nhiều gói cước 4G full với mức giá cước khá mềm, bạn có thể đăng ký với truy vấn Youtube dễ chịu.Tất nhiên trước kia bạn nhớ rằng chuyển đổi syên ổn của chính mình sang 4G nhé.

Lời kết

Hy vọng với phần đông biết tin bên trên, các bạn vẫn nắm rõ những biết tin về gói cước Youtube Viettel.Chúc các bạn chọn lựa được hình thức dịch vụ cân xứng cùng với nhu cầu của mình.
Categories Dịch vụPost navigation
MCA Viettel: đăng ký thông tin cuộc hotline nhỡ Viettel
Hướng dẫn biện pháp thử dùng, ý kiến đề nghị điện thoại tư vấn lại của Viettel

Leave a Comment Cancel reply

Comment

NameEmailWebsite Save sầu my name, email, and trang web in this browser for the next time I bình luận.
Đầu số 0974Đầu số 0974 là mạng gì? Có đẹp mắt xuất xắc không?