CÁCH ĐĂNG HÌNH LÊN ZALO

Cách đăng hình họa với video clip đồng thời lên Zalo là thủ thuật nhưng đa số người sẽ đề xuất mày mò. Tuy nhiên sống thời điểm hiện nay, liệu gồm cách thức nào giúp cho bạn triển khai vấn đề đó tốt chưa?

Zalo không chỉ là khí cụ liên hệ được người tín đồ nhà bên sử dụng, bên cạnh đó y như một mạng xã hội “mini” giúp đỡ bạn đăng status, hình ảnh giỏi Clip để khoe với mọi bạn. Chính vày đa - zi - năng điều đó, Zalo sẽ nhanh lẹ đổi mới 1 phần không thể không có của người tiêu dùng smartphone.

Bạn đang xem: Cách đăng hình lên zalo

lúc thực hiện Zalo, đôi khi các bạn sẽ yêu cầu đăng hình hình họa cùng Clip lên trang nhật ký kết của bản thân mình. Dù đó là làm việc “đơn giản hơn đan rổ” tuy nhiên nếu như muốn đăng ảnh và video đồng thời bên trên Zalo, các bạn tức thì mau lẹ bắt buộc “vò đầu bứt tai” vì chần chờ yêu cầu làm thế nào. 

*
Nhiều tín đồ mong đăng hình hình họa với đoạn phim cùng lúc lên trang nhật ký Zalo của mình

Có bí quyết đăng ảnh với đoạn Clip cùng lúc lên Zalo giỏi không?

Trong những ngôi trường phù hợp, giả dụ chỉ đăng hình ảnh hoặc đoạn phim lên Zalo, các bạn vẫn chưa thể giãi tỏ vừa đủ xem xét xuất xắc mong muốn của chính mình về một chủ thể như thế nào đó. Vì cố kỉnh, không ít người mới cần úp ảnh với video clip cùng lúc lên Zalo, để status của phiên bản thân gồm sự xuất hiện của cả hình hình ảnh lẫn đoạn Clip. Vấn đề này chắc chắn rằng giúp nhật ký của bạn trên Zalo thêm tấp nập với độc đáo.

Thế mà lại, mặc dù có vẻ đơn giản tuy thế cho đến thời điểm hiện nay, vẫn không có biện pháp đăng Zalo vừa hình vừa video để bạn áp dụng. Vì Zalo chưa hỗ trợ anh tài này, đề nghị bạn chỉ rất có thể lựa chọn các hình ảnh hoặc một đoạn Clip Khi đăng Status bên trên Zalo nhưng mà thôi.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Zalo Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Zalo

*
quý khách chỉ rất có thể lựa chọn đăng hình ảnh hoặc video

Cách đăng hình hình ảnh và video lên Zalo đối kháng giản

Dù chưa tồn tại bí quyết đăng hình với video clip cùng lúc trên Zalo, dẫu vậy chúng ta vẫn có thể thỏa thích hợp đăng hình hình họa hoặc video lên ứng dụng này. Các bước thực hiện hết sức đơn giản dễ dàng. Quý khách hàng chỉ cần:

✤ Vào áp dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng (ứng dụng Zalo bên trên máy vi tính chưa cung cấp nhân kiệt đăng Nhật ký), lựa chọn tab Nhật ký kết hoặc vào Trang cá nhân của bạn rồi nhấp vào mục “quý khách đã nghĩ về gì?” rất gần gũi.


*

✤ Tại đây, bạn cũng có thể viết vài ba chiếc suy xét của bản thân với nhấn vào hình tượng hình hình họa hoặc biểu tượng video nghỉ ngơi bên dưới để cyếu thêm hình ảnh/video mong muốn. Nlỗi đã nói trên, vị Zalo không cung cấp đăng hình hình họa với video đồng thời, buộc phải các bạn chỉ rất có thể lựa lựa chọn 1 trong hai hình tượng này. Với hình hình họa, bạn cũng có thể lựa chọn hoặc chụp những hình nhưng với video clip, bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn hoặc quay 1 clip thôi nhé.


*

✤ Cuối cùng, bạn thực hiện sửa đổi hình ảnh/video clip như mong muốn, cấu hình thiết lập quyền coi rồi nhận nút ít Đăng là hoàn thành. Trong khi, với Zalo, chúng ta có thể sản xuất album ảnh/video bằng phương pháp bấm vào hình tượng Album bên trên thanh khô công cụ.


*
Cách đăng hình ảnh với đoạn Clip cùng lúc lên Zalo là vấn đề bắt buộc sinh hoạt thời điểm hiện tại nhưng mà mong muốn sau đây, Zalo đã cách tân và phát triển thêm tác dụng này để các bạn vô tư cnhát cả hình hình họa lẫn đoạn Clip trong cùng một Status của phiên bản thân. Đừng quên theo dõi và quan sát intouch247.net để update thêm nhiều báo cáo thú vui khác nhé!