Cách Đăng Hình Lên Facebook Không Bị Mờ

Facebook là trang mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng để share hầu như khoảnh tự khắc đẹp mắt trong cuộc sống thường ngày cho với bằng hữu. Nhưng nhiều người đang chạm mặt triệu chứng đăng hình ảnh lên face bị mờ. Vậy đâu là nguim nhân gây lỗi này cùng phương pháp đăng hình họa lên Facebook không xẩy ra mờ cụ thể.

Bạn đang xem: Cách đăng hình lên facebook không bị mờ


Nguim nhân ảnh đăng lên Facebook bị mờ?

Có tương đối nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến chứng trạng ảnh không được rõ, vỡ lẽ nét khi đăng lên Facebook. Một số lý do có thể nói tới nlỗi sau:

Chất lượng hình ảnh nơi bắt đầu không cao

Thứ nhất chưa hẳn vị Facebook vẫn bớt quality hình ảnh các bạn đăng tải nhưng cực kỳ hoàn toàn có thể quality tấm hình thuở đầu chúng ta đăng dường như không được rõ ràng.

*

Facebook nén quality ảnh

Nếu unique hình ảnh ban đầu cực kỳ rõ rệt mà lại lại lại mờ lúc đăng Facebook thì nguyên nhân là Facebook đang nén quality hình hình họa. Thường Facebook chỉ hỗ trợ 3 form size hình ảnh là 720px – 960px – 2048px về chiều ngang. Do đó ví như hình ảnh của doanh nghiệp không thuộc 3 kích thước trên thì Facebook vẫn tự động hóa rekích cỡ dẫn mang lại chất lượng hình hình ảnh bị tác động.

Ảnh đăng lên cùng với format JPG/JPEG

Facebook hỗ trợ những định dạng hình ảnh khác biệt tuy vậy với định dạng PNG đang tinh giảm được các tình trạng nén hình họa.

*

Hình ảnh đăng không ở trong hệ color RGB

Đây chưa hẳn là 1 ngôi trường thích hợp thịnh hành nhưng cũng là một trong những trong số những nguim nhân khiến cho quality hình hình họa bị bớt Khi đăng tải Facebook. Việc không chuyển hình hình họa về hệ color RGB đang khiến màu sắc của bức ảnh ko được sắc đường nét cùng tươi đẹp.

Cách đăng ảnh lên Facebook không bị mờ trên điện thoại

Hướng dẫn đăng hình ảnh HD lên facebook bằng điện thoại thông minh Android

Cách 1: Vào Facebook → Chọn menu (hình tượng 3 vết gạch ngang)Bước 2: Vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư và lựa chọn Cài đặtBước 3: Kéo xuống phía bên dưới lựa chọn File phương tiện đi lại và danh bạBước 4: Kích hoạt tác dụng Tải hình họa lên làm việc dạng HD với Tải đoạn Clip lên sinh sống dạng HD.

*

Cách đăng hình ảnh lên Facebook không biến thành mờ trên điện thoại cảm ứng iPhone

Cách 1: Vào Facebook → Chọn menu (biểu tượng 3 lốt gạch ngang)Bước 2: Tìm mục Cài đặt & quyền riêng rẽ tứ với lựa chọn Cài đặtBước 3: Vuốt xuống phía dưới, chọn mục File phương tiện đi lại với danh bạ tiếp đến chọn Video cùng ảnhCách 4: Tại đây kích hoạt tác dụng Tải lên HD ở cả 2 mục thiết đặt video với setup hình ảnh.

*

Đăng ảnh lên Facebook không thay đổi độ sắc nét bằng album ảnh

Một cách tiếp theo mà chúng ta cũng có thể áp dụng để đăng ảnh lên Facebook không xẩy ra mờ là đăng cùng lúc cả bộ ảnh, trong lúc này chất lượng hình ảnh sẽ tiến hành không thay đổi.

Xem thêm: Cách Chuyển Kênh Youtube Sang Gmail Khác Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Bước 1: Vào Album hình họa và click vào bức ảnh mong share lên FacebookCách 2: Nhấp chọn nút chia sẻ hình ảnh tiếp nối chọn hình tượng Facebook.Bước 3: Hộp thoại hiển thị, Nhập caption bài đăng với chọn Next.

Lúc bấy giờ bức ảnh sẽ được share lên trang cá nhân của chúng ta với độ phân giải không thay đổi.

*

Cách đăng ảnh lên Facebook không biến thành mờ bên trên trang bị tính

Để đăng hình họa, Clip lên facebook nhưng không xẩy ra mờ, vỡ lẽ trên sản phẩm công nghệ tình thì cần triển khai như sau:

Cách 1: Tại hình ảnh thiết yếu, chọn biểu tượng mũi thương hiệu sau đó lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt bốn.

*

Cách 2: Chọn Cài đặt, tiếp đến kéo xuống chọn Video

*

Bước 3: Tại mục Chất lượng mang định, kế tiếp chọn HD trường hợp có.

Kiểm tra unique ảnh có bị mờ sau thời điểm up Facebook

Để bình chọn lại unique hình hình ảnh nhưng tôi vừa đăng lên tất cả bị bóp – giảm quality ko, tiến hành như sau:

Cách 1: Vào cái thời gian, cliông xã vào hình hình họa vừa upload.Bước 2: Nhấp chuột phải vào hình với lựa chọn lưu hình hình ảnh.Bước 3: Đổi thương hiệu cho bức ảnh (Nếu muốn) sau đó dấn Save sầu.Cách 4: Tiến hành đối chiếu kích cỡ, dung tích của hai tấm hình.

quý khách có thể sử dụng những luật pháp không giống nhau nhằm đối chiếu nlỗi Photocửa hàng, Paint,..

Trên đó là một trong những cách khiến cho bạn đăng hình họa lên Facebook cơ mà giữ nguyên chất lượng hình ảnh. Chúc chúng ta thực hiện post ảnh HD lên Face thành công xuất sắc.