Cách đăng hình gif lên facebook

Quý Khách đã kiếm tìm phương pháp up hình họa gif lên Facebook nhưng lại chưa chắc chắn phải làm cho cầm cố nào? Theo dõi bài lí giải up hình ảnh gif tức thì sau đây của FPT Shop.

Bạn đã tra cứu giải pháp up hình họa gif lên Facebook tuy vậy chưa biết buộc phải có tác dụng cố gắng nào? Theo dõi bài lý giải up ảnh gif ngay lập tức sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Cách đăng hình gif lên facebook

quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn đăng ảnh gif lên facebook

Hình ảnh gif là gì? Tại sao lại cần up hình họa gif?

Gif là viết tắt những chữ cài đầu của các tự Graphics Interchange Format dịch thanh lịch giờ Việt tức là định hình thảo luận đồ họa hình ảnh. Hình ảnh gif thực tế là một trong những định làm ra hình họa sử dụng nguyên tắc nén tập tinch để triển khai bớt form size dẫu vậy không có tác dụng tác động mang đến quality hình hình ảnh. Hiểu thực tế, hình họa gif giúp hiển thị những ngôn từ liên tục nhau nhưng mà người ta thường xuyên Hotline là hình họa rượu cồn. Do Facebook không cung ứng up hình ảnh gif thẳng nên người tiêu dùng gặp gỡ một trong những trlàm việc hổ hang về vụ việc này.

Có những cách để up hình họa gif lên Facebook trường đoản cú đơn giản và dễ dàng cho phức tạp. Bài từ bây giờ FPT Shop vẫn reviews cho chính mình một số phương pháp up hình ảnh gif dễ dàng và đơn giản độc nhất. Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi người tiêu dùng được kinh nghiệm cảm xúc phấn khích khi hình hình ảnh miêu tả được cục bộ thông báo mà lại người gửi hy vọng nhấn mạnh. Mời theo dõi cụ thể 2 cách trả lời up hình ảnh gif lên Facebook sau đây.


*

Một ảnh gif được mang từ bỏ internet cho người đọc dễ dàng tưởng tượng về kiểu định dạng đó.

Xem thêm: Cách Thêm Tin Trên Facebook Bằng Máy Tính Cực Nhanh, Đơn Giản

Up hình họa gif lên Facebook thông qua website trung gian

Cách 1 : truy cập vào trang chủ GIPHY


*

Hình ảnh Home GIPHY chất nhận được up ảnh GIF

Bước 2 : cliông chồng vào Browse nhằm lựa chọn ảnh thiết lập lên từ sản phẩm tính

Kéo cùng thả file vào hình ảnh website để upload hình ảnh hoặc click vào button Browse để tải hình ảnh lên tự máy tính. Hay có thể copy băng thông và dính vào ô màu trắng nếu sẽ là anh nguồn tự trang web khác.


*

*

Hình ảnh trả lời up hình họa gif lên trang GIPHY

Cách 4 : Cliông chồng vào copy liên kết để coppy thúc đẩy GIF Link share lên Facebook


*

Bức Ảnh hướng dẫn copy link nhằm đăng Facebook

Bước 5 : Copy links ảnh và dán lại status, sau khi load thành công xuất sắc, xóa liên kết hình họa vừa dán và điền thêm trình bày nếu còn muốn.


Bức Ảnh gợi ý đăng status cố nhiên ảnh GIF lên Facebook

Up hình ảnh gif lên Facebook thẳng

Hiện tại, Facebook sẽ cung ứng người tiêu dùng up ảnh gif thẳng, tuy vậy bạn dạng update chưa thể tới tay toàn thể người dùng trên quả đât, bao gồm một số trong những bạn nói rằng bọn họ rất có thể up hình họa gif thẳng giống hệt như giải pháp đăng đều tấm hình PNG tuyệt JPG thông thường. Qua xem sét, nếu như up ảnh gif bằng phương pháp này, hình họa sẽ từ dộng hiển thị bên dưới dạng video ngắn thêm.


Hình ảnh gif up thẳng lên Facebook tự động hóa đưa thành định dạng video

Bởi vậy chúng ta vừa xem bài xích trình làng hình ảnh gif là gì, cách up ảnh gif lên Facebook thông qua một trang web trung gian đáng tin tưởng. Theo dõisite tin tức tức của FPT Shopđể update các tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *