CÁCH ĐĂNG FILE WORD LÊN FACEBOOK

Lưu ý: Chúng tôi muốn cung ứng cho mình câu chữ trợ giúp mới nhất sinh sống bao gồm ngữ điệu của bạn, nhanh hao độc nhất hoàn toàn có thể. Trang này được dịch tự động phải hoàn toàn có thể đựng những lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không đúng đắn. Mục đích của chúng tôi là khiến văn bản này trở phải có lợi với chúng ta. Vui lòng mang lại Shop chúng tôi biết làm việc chân trang này rằng ban bố gồm hữu ích cùng với chúng ta không? Dưới đấy là bài viết bởi Tiếng Anh để các bạn tham khảo dễ hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng file word lên facebook

quý khách vẫn xem: Cách sở hữu tệp tin word lên facebook

Để chia sẻ bạn dạng trình bày PowerPoint với bằng hữu của khách hàng hoặc xã hội trên một social, trước tiên bạn phải liên kết thân các social cùng OneDrive sầu. Thiết lập kết nối cùng với mỗi social của người tiêu dùng và sau đó chúng ta có thể đăng toàn bộ những bạn có nhu cầu. Đây là cách:

Bấm tab Chia sẻ.

Bên dưới Chia sẻ, bấm Đăng lên, bấm thêm dịch vụ, rồi chọn mạng xã hội để kết nối đến đó.


*

Lưu ý: Nếu quý khách ko thấy mạng xã hội người dùng muốn trong danh sách, hãy bấm Tìm thêm dịch vụ và hướng theo chỉ dẫn trực tuyến để thêm dịch vụ vào.

Bấm Kết nối.


*

*

Đánh dấu kiểm vào một hoặc nhiều ô đến (các) mạng xã hội bạn muốn đăng bản trình bày của mình lên.

Xem thêm: Mẹo Nhỏ Xác Định Vị Trí Bạn Bè Trên Facebook Vô Cùng Đơn Giản

Cho phnghiền phần nhiều người (tín đồ đăng nhập vào OneDrive) nhằm sửa bản trình diễn đăng tải bằng phương pháp chọn fan dìm có thể sửa.

Bấm Đăng.


*

Ttuyệt thay đổi hoặc loại trừ liên kết cùng với mạng thôn hội

Nếu bạn vẫn thiết lập cấu hình liên kết giữa OneDrive sầu cùng một mạng xã hội chẳng hạn như Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc những người dân khác, chúng ta có thể sa thải kết nối kia ngẫu nhiên dịp nào.

Bấm Đăng lên.

Bấm Thêm dịch vụ, rồi bấm Quản lý dịch vụ của tôi.


*

Bạn buộc phải thêm trợ giúp?

Phát triển năng lực Office của bạnKhám phá văn bản đào tạoSlàm việc hữu tính năng lạ đầu tiênTsay mê gia Người cần sử dụng nội cỗ Office

Thông tin này có có ích không?